มดดำ กราบขอโทษ ‘ราชทัณฑ์’ ย้ำ ไม่เคยคิดอยู่ในคุกสบาย เผยจะไม่เสนอ ‘ลีน่า จัง’...

มดดำ กราบขอโทษ 'ราชทัณฑ์' ย้ำ ไม่เคยคิดอยู่ในคุกสบาย เผยจะไม่เสนอ 'ลีน่า จัง' อีก จากกรณี 'ลีน่า จัง' หนึ่งในผู้ดำเนินรายการ “แฉ” ทางสถานีโทรทัศน์ GMM 25 ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลาป...

มดดำ กราบขอโทษ ‘ราชทัณฑ์’ ย้ำ ไม่เคยคิดอยู่ในคุกสบาย เผยจะไม่เสนอ ‘ลีน่า จัง&#8217...

มดดำ กราบขอโทษ ‘ราชทัณฑ์’ ย้ำ ไม่เคยคิดอยู่ในคุกสบาย เผยจะไม่เสนอ ‘ลีน่า จัง’ อีก

จากกรณี ‘ลีน่า จัง’ หนึ่งในผู้ดำเนินรายการ “แฉ” ทางสถานีโทรทัศน์ GMM 25 ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2565 เวลาประมาณ 21.00 นาฬิกา ได้มีการกล่าวพาดพิงถึงกรมราชทัณฑ์ เกี่ยวกับการควบคุมดูแลผู้ต้องขังคดี Forex-3D ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของกรมราชทัณฑ์ ว่ามีสภาพความเป็นอยู่ที่สุขสบายและสามารถใช้โทรศัพท์ภายในเรือนจำได้ กระทั่ง นายอายุตม์ สินธพพันธุ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ได้ออกมาระบุว่าเตรียมดำเนินคดี

ล่าสุด มดดำ คชาภา ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ แฉ แจงกรณีดังกล่าวว่า ณ วันนั้น พิธีกร และ ผู้นำเสนอ ไม่ได้มีใครเชื่อ และไม่ได้มีการสนับสนุนว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ หากได้ย้อนไปดู ก็ได้พูดว่า อย่าพูดไปเรื่อย มันไม่มี เราพยายามนำเสนอเบี่ยงประเด็นว่าไม่จริง จากนี้ จะไม่มีการนำเสนอเขาอีกแล้ว

มดดำ เผยต่อว่า ไม่เคยเชื่อว่าจะมีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้น ในกรมราชทัณฑ์ วันนั้น คุณ ลีน่า จัง เป็นแขกรับเชิญ ซึ่งเราได้ลองนำมาอ่านข่าว ซึ่งเราพิธีกร ได้โต้แย้งว่าไม่เป็นความจริง สิ่งที่พวกเรารู้สึกกันคือ ต้องกราบขอโทษกรมราชทัณฑ์ เกี่ยวกับการควบคุมดูแลผู้ต้องขัง ซึ่งตัวเองก็ไม่เชื่อ เราแย้งทุกคำพูด เราไม่ได้เชื่อ เราพูดเสมอว่าไม่จริง ก็แย้งในรายการสดๆ คือสิ่งที่กระทำ ไม่ได้เออออ ไปหมด แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้น ในรายการแฉ มีการกล่าวพาดพิง ต้องกราบขอประทานอภัย รู้สึกผิดจริงๆ ที่นำเสนอวันนั้น

“ส่วนตัว เราไม่เคยคิดว่าใครอยู่ในคุกแล้วสุขสบายเลย พ่อมดดำยังแย้งออกมาเลย ว่านี่ จะไปพูดได้ยังไงว่าเขาอยู่สุขสบาย ขนาดรัฐมนตรีที่อยู่ในนั้นยังไม่สุขสบายเลย ย้อนไปดูได้ วันนั้นมดดำพูดแบบนี้ไป”

“กราบขอโทษ และ ขออภัย กรมราชทัณฑ์จริงๆ ที่นำเสนอไปและทำให้ประชาชนเข้าใจผิด”

คุณกำลังดู: มดดำ กราบขอโทษ ‘ราชทัณฑ์’ ย้ำ ไม่เคยคิดอยู่ในคุกสบาย เผยจะไม่เสนอ ‘ลีน่า จัง’...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด