เมื่อลูกชายเอาผลสอบมาบอกแม่ ย้ำแม่ก่อนบอก "เธอต้องพูดว่า ไม่เป็นไร โอเคนะ!"

เมื่อลูกชายเอาผลสอบมาบอกแม่ ย้ำแม่ก่อนบอก "เธอต้องพูดว่า ไม่เป็นไร โอเคนะ!"

เป็นครอบครัวที่น่ารักและยังมีความเป็นกันเองสุดๆ ไปเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร ลูกก็สามารถพูดคุยปรึกษากับพ่อแม่ได้อย่างเปิดออกทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่เรื่องผลการสอบที่ได้อันดับตกลงเลยทีเดียว

เรื่องราวความน่ารักในครั้งนี้ถูกแชร์โดย ผู้ใช้งาน TikTok บัญชี mamaple2020 โดยคุณแม่ได้แชร์โมเมนต์ที่ลูกชายเข้ามาปรึกษาและพูดคุยเรื่องผลการสอบของตัวเองโดยคุณแม่บรรยายว่า "อะเค..ไม่เป็นไร"

โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าลูกชายของคุณแม่มาปรึกษาว่า "แม่ ฉันมีเรื่องจะบอก แต่ถ้าฉันพูดแล้วเนี่ย เธอต้องพูดว่า ไม่เป็นไร โอเคมั้ย? สัญญาก่อน!" หลังจากนั้นทั้งคู่ก็เกี่ยวก้อยสัญญากัน โดยฝั่งคุณแม่ถึงกับพูดว่า "ไม่ค่อยดีเลยอ่ะ" หลังจากที่ทั้งคู่สัญญากันแล้ว น้องก็หยิบใบผลสอบออกมาให้คุณแม่แล้วบอกว่า "ใช่ ฉันสอบได้ที่ 19 ในห้องมี 30 กว่าคน" แม่ถึงขั้นพูดเสียงสูง "จากได้ที่ 3 อะนะ แล้วมาได้ที่ 19" คุณแม่ถึงกับทำหน้ามึนแล้วถามลูกอีกที "แล้วฉันต้องพูดว่าอะไร" ลูกเลยบอกแม่อีกที "ต้องพูดว่า ไม่เป็นไร" คุณแม่จึงพูดออกมาด้วยน้ำเสียงสู้ชีวิตว่า "ไม่เป็นไรลูก" น้องเลยเข้ามากอดคุณแม่พร้อมพูดว่า "ฉันเชื่อแล้วว่าเธอจะต้องเป็นคนดี" แม่เลยพูดเสริมว่า "แค่สอบผ่านก็ดีแล้วน้ำตาจะไหล เก่งแล้วลูก 3.31"

หลังจากที่คลิปของคุณแม่ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่าเป็นคลิปไวรัลที่มียอดผู้เข้ารับชมมากกว่า 1.1 ล้านครั้ง ภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง และยังมีคอมเมนต์อีกมากมายที่เข้ามาขำไปกับความฮาและเป็นกันเองของครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "แม่เป็นคนดี ฉันเชื่อ", "เรียนกลางๆ ไม่เก่งที่สุด ไม่ด้อยไป โห..3.31 เยอะนะ" รวมไปถึง "แม่ฉันเป็นคนดี"

บอกคะแนนผลสอบแม่บอกคะแนนผลสอบแม่
บอกคะแนนผลสอบแม่บอกคะแนนผลสอบแม่
บอกคะแนนผลสอบแม่บอกคะแนนผลสอบแม่
บอกคะแนนผลสอบแม่บอกคะแนนผลสอบแม่

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ เมื่อลูกชายเอาผลสอบมาบอกแม่ ย้ำแม่ก่อนบอก "เธอต้องพูดว่า ไม่เป็นไร โอเคนะ!"

คุณกำลังดู: เมื่อลูกชายเอาผลสอบมาบอกแม่ ย้ำแม่ก่อนบอก "เธอต้องพูดว่า ไม่เป็นไร โอเคนะ!"

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด