เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวแอปฯ MTL Fit สร้างสุขภาพดีเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกัน

เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวแอปฯ MTL Fit สร้างสุขภาพดีเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกัน

เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวแอปฯ MTL Fit สร้างสุขภาพดีเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกันภัย หนุนลูกค้า ประชาชน สร้างสังคมสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL กล่าวว่า เราตระหนักและให้ความสำคัญกับการส่งเสริมด้านสุขภาพอย่างจริงจังมาโดยตลอด โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพไม่ว่าจะเป็นลูกค้า หรือประชาชนทั่วไป ที่อยากให้สุขภาพแข็งแรง

ล่าสุด เราเดินหน้าพัฒนาแอปพลิเคชัน MTL Fit ที่เป็นตัวช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจสุขภาพของตัวเองได้ดียิ่งขึ้น โดยเราได้ทำให้เป็นไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่เข้าใจทุกการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม

นอกเหนือจากการพัฒนานวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพของ MTL Fit แล้ว เรายังให้การสนับสนุนการจัดงานกีฬาในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้กลุ่มผู้รักสุขภาพได้เข้าถึงในวงกว้างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย พร้อมจับมือกับ Wellness Ecosystem Partner หลากหลายวงการ

เช่น FitSloth เพื่อให้ผู้ใช้งานตั้งเป้าหมายและบันทึกการรับประทานอาหาร เพื่อช่วยควบคุมแคลอรีที่เหมาะสมให้คุณในแต่ละวัน สนุกกับการค้นหาร้านอาหารโปรด พร้อมบันทึกการรับประทานอาหาร อัปเดตน้ำหนักและติดตามความเปลี่ยนแปลงสุขภาพได้อย่างใกล้ชิด

นายสาระ กล่าวอีกว่า บริษัทฯ ยังได้เปิดตัวโครงการ MTL Fit Rewards เพื่อมอบส่วนลดเบี้ยประกันภัยจากการดูแลสุขภาพ หรือ Dynamic Pricing ให้กับลูกค้าปัจจุบันของเมืองไทยประกันชีวิต โดยจะคำนวณส่วนลดจากการส่งผลตรวจสุขภาพ จำนวนก้าวเดิน ระยะเวลาในการออกกำลังกาย

รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆ เพื่อสะสมคะแนน MTL Fit Rewards และนำมาใช้เป็นส่วนลดเบี้ยประกันภัยในปีต่ออายุ สูงสุด 15% (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) โดยมีแบบประกันหลากหลายรูปแบบที่เข้าร่วมโครงการในระยะเริ่มต้น

เช่น สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ ดี เฮลท์ พลัส สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ สัญญาเพิ่มเติม แคร์ พลัส และ สัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟค แคร์ เป็นต้น (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ ที่กำหนด) โดย MTL Fit Rewards จะเริ่มให้บริการแก่ลูกค้าผ่านแอปพลิเคชัน MTL Fit ในวันที่ 18 เม .ย. 66 นี้

ในอนาคตทางบริษัทฯ มีแผนที่จะเพิ่มสิทธิประโยชน์ ในการแลกของรางวัลอื่นๆ รวมถึงเพิ่มแบบประกันภัยใหม่ๆ เข้ามาในโครงการ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้มากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ MTL Fit ยังถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเชื่อมต่อการทำกิจกรรมต่างๆ ที่จะช่วยส่งเสริมและทำให้ทุกคนได้สนุกกับการดูแลสุขภาพ ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เช่น ทีมชาเลนต์ให้คุณจับกลุ่มกับเพื่อนเพื่อโชว์คะแนนแข่งกันให้สนุก ไม่ต้องเหงาออกกำลังกายคนเดียวอีกต่อไป

โดยมีกิจกรรมด้านกีฬา อย่าง MTL Fit City Run ที่ผู้เข้าร่วมสามารถดาวน์โหลดภาพถ่ายกิจกรรมได้จากแอปพลิเคชัน MTL Fit ได้ง่ายๆ และ The Stadium Wellness Community Hub ซึ่งเป็นพื้นที่พบปะและทำกิจกรรมสำหรับทุกๆ คนที่มี Healthy Lifestyle

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน MTL Fit ฟรี ทั้ง ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android จากนั้นเข้าใช้งานครั้งแรกด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ 1. เลือกเริ่มต้นการใช้งาน 2. กรอกข้อมูลสุขภาพของคุณ

3. เชื่อมต่อข้อมูลกรมธรรม์หากไม่มีกด ข้าม และ 4. สร้างบัญชีผู้ใช้งานโดยกรอกชื่อผู้ใช้งาน เบอร์โทรศัพท์มือถือ พร้อมตั้งรหัสผ่าน (สำหรับการใช้งาน) ยืนยันตัวตนด้วยรหัส OTP จากนั้นการเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้งาน เช่น Fitbit Garmin Connect และ Apple Health เป็นต้น

คุณกำลังดู: เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวแอปฯ MTL Fit สร้างสุขภาพดีเป็นส่วนลดค่าเบี้ยประกัน

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด