"เมฆ รามา" เครียด ถูกส่งเข้า แดน 2 เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ พร้อมพวก 8 คน

"เมฆ รามา" เครียด ถูกส่งเข้า แดน 2 เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ พร้อมพวก 8 คน

เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร รับตัว "เมฆ รามา" กับพวกรวม 8 คน ส่งเข้าฝ่ายควบคุม แดน 2 ห้องกักโรค 5 วัน ทุกคนมีสุขภาพปกติ แต่มีอาการเครียดเล็กน้อย

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 66 นายสิทธิ สุธีวงศ์ รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ และโฆษกประจำกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยถึงกรณีตำรวจกองบัญชาการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยีได้ขอหมายศาล ฝากขัง "เมฆ รามา" หรือ นายรามา รัศมีรามา อายุ 37 ปี กับพวกอีก 8 คน ประกอบด้วย
1.นายปวปรินธ์ ทองน้อย 2.นายนฤพงศ์ ลือนาม 3.นายรัฐศาสตร์ วงศ์ชีวสุทธิ์ 4.นายชูเกียรติ อวงรัมย์ 5.นายชาคร ศุภมณีวิทย์ศิริ 6.นายฐาปกรณ์ เรืองภักดี 7.นายสนาเรศ มโนมัยงามเลิศ 8.นายกิตติทัศ อุปพงศ์

ในคดีเว็บพนันออนไลน์ ฐานความผิด "ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน ในการเล่น ซึ่งมิได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน และร่วมกันฟอกเงิน"ตามที่ปรากฏในสื่อต่างๆ นั้น

นายสิทธิ กล่าวเพิ่มเติมว่า กรมราชทัณฑ์ ได้รับรายงานจากนายนัสที ทองปลาด ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร เมื่อเวลา 18.25 น. (ของวันที่ 31 มีนาคม 2566) ว่าได้รับทั้ง 9 คนไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางเรือนจำฯ ส่งตัวไปคุมขังที่ฝ่ายควบคุมฯ แดน 2 ในห้องแยกกักโรคตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรนา 2019 เป็นระยะเวลา 5 วัน และห้องกันชนอีก 5 วัน เช่นเดียวกับผู้ต้องขังเข้าใหม่อื่นๆ ทุกราย

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่งานรูปพรรณ ได้ดำเนินการสอบถามประวัติ พิมพ์มือ ถ่ายรูป และตรวจร่างกายโดยบุคลากรทางการแพทย์ สถานพยาบาลเรือนจำ ตามระเบียบทุกขั้นตอนเป็นที่เรียบร้อย ทั้งหมดมีสุขภาพร่างกายปกติ มีอาการเครียดและวิตกกังวลเล็กน้อย ทั้งนี้จะมีนักจิตวิทยาของเรือนจำในการดูแลด้านสภาพจิตใจต่อไป.

คุณกำลังดู: "เมฆ รามา" เครียด ถูกส่งเข้า แดน 2 เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ พร้อมพวก 8 คน

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด