เมสซีนำโชค เจ้าของปั๊มได้ 5 แสน ทายอาร์เจนตินาแชมป์บอลโลก

เจ้าของปั๊มน้ำมันที่กำแพงเพชรโชคดี ได้รางวัลที่ 2 เงิน 5 แสนบาท จากการทายผลฟุตบอลโลกกับไทยรัฐ ผู้สื่อข่าวโทรประสานตอนแรกไม่กล้าตอบรายละเอียดกลัวเป็นมิจฉาชีพ ส่วนสาเหตุที่ทายอาร์เจนตินา...

เมสซีนำโชค เจ้าของปั๊มได้ 5 แสน ทายอาร์เจนตินาแชมป์บอลโลก
เจ้าของปั๊มน้ำมันที่กำแพงเพชรโชคดี ได้รางวัลที่ 2 เงิน 5 แสนบาท จากการทายผลฟุตบอลโลกกับไทยรัฐ ผู้สื่อข่าวโทรประสานตอนแรกไม่กล้าตอบรายละเอียด กลัวเป็นมิจฉาชีพ ส่วนสาเหตุที่ทายอาร์เจนตินาเพราะชอบ ลิโอเนล เมสซี ลูกสาวเลยจัดให้ ส่งแค่ 100 ใบเท่านั้น

วันที่ 31 มกราคม 2566 ตามที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐได้เปิดให้ส่งไปรษณียบัตรลุ้นทายผลฟุตบอลโลก โดยมีรางวัลต่างๆ มากมาย ซึ่งปีนี้มีการส่งไปรษณียบัตรกันจำนวนมาก ผลการแข่งขันปรากฏว่าทีมชาติอาร์เจนตินาได้ครองแชมป์ และวันนี้มีการจับรางวัลที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ผลการการจับรางวัลปรากฏว่า นายชูศักดิ์ วัชรพัฒนกุล อยู่บ้านเลขที่ 115/5 หมู่ 1 ต.ถ้ำกระต่ายทอง อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร โชคดีได้รางวัลที่ 2 เป็นเงินสดจำนวน 500,000 บาท ผู้สื่อข่าวจึงโทรไปสอบถาม พบว่าปลายสายเป็นเสียงผู้หญิงรับสาย สอบถามอะไรก็ไม่ค่อยตอบ แต่ยอมบอกเส้นทางที่จะไปหา

เมื่อเดินทางไปถึงบ้านตามที่อยู่ พบว่าเป็นปั๊มน้ำมันขนาด 4 หัวจ่าย ชื่อปั๊มน้ำมันทรัพย์รุ่งเรือง มีร้านขายของอยู่ข้างปั๊ม โดยนายชูศักดิ์กำลังเติมน้ำมันให้ลูกค้า ส่วนนางบุญเรือง วัชรพัฒนกุล ภรรยาบอกว่า คิดว่าเป็นมิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทรมาหลอก จึงกลัวไม่ค่อยให้ความจริงกับผู้สื่อข่าว

ส่วนนายชูศักดิ์ บอกว่า ส่วนตัวชอบฟุตบอล เคยเล่นฟุตบอลมาตั้งอายุ 8 ขวบ จนถึง 35 โดยเล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตู เคยเล่นเป็นตัวแทนของทีม จ.กำแพงเพชรด้วย ชอบทีมชาติอาร์เจนตินาเพราะมีลิโอเนล เมสซี จึงให้ลูกสาวจัดการไปซื้อไปรษณียบัตรมา 100 ใบ แบ่งกับลูกสาวคนละครึ่ง ตนทายทีมอาร์เจนตินา 35 ใบ และทายทีมฝรั่งเศส 15 ใบ ส่วนเงินรางวัลที่ได้จะให้ลูกสาวทั้งหมด เพราะมีลูกคนเดียว

น.ส.นัทชา วัชรพัฒนกุล ซึ่งเป็นลูกสาวและเป็นครูสอนอยู่ชั้น ป.5 โรงเรียนบ้านวังมะค่า อ.พรานกระต่าย เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจมากที่ถูกรางวัล เพราะทั้งครอบครัวไม่เคยมีโชคถูกรางวัลอะไรมาก่อนเลย ที่ส่งทายทีมอาร์เจนตินาเพราะพ่อชอบเมสซี โดยส่วนตัวไม่รู้จัก เมื่อพ่อชอบเลยจัดการให้

ด้านนางบุญเรือง ผู้เป็นภรรยาเปิดเผยว่า ดีใจมากที่ถูกรางวัลได้เงิน 500,000 บาท ถือว่าเป็นเงินที่เยอะมากสำหรับคนทำงาน วันนี้เลยถือโอกาส ใครที่มาซื้อของก็ให้ฟรีไปเลยไม่คิดเงิน ส่วนเงินที่ได้มาจะเก็บไว้ก่อน ยังมีรู้ว่าจะทำอะไรดี.

คุณกำลังดู: เมสซีนำโชค เจ้าของปั๊มได้ 5 แสน ทายอาร์เจนตินาแชมป์บอลโลก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด