เมย์-กระแต ให้กำลังใจ หนิง ปณิตา สุขอยู่ไม่นาน ทุกข์ก็เช่นกัน (คลิป)

เมย์ พิชญ์นาฏ และ กระแต ศุภักษร โพสต์คลิปซึ้งๆ ในไอจี เพื่อให้กำลังใจ หนิง ปณิตา บอกความสุขอยู่ไม่นาน ความทุกข์ก็เช่นกัน

เมย์-กระแต ให้กำลังใจ หนิง ปณิตา สุขอยู่ไม่นาน ทุกข์ก็เช่นกัน (คลิป)

เป็นประเด็นร้อนในเวลานี้ หลังนางร้าย-ผู้จัดสาว หนิง ปณิตา ตัดสินใจที่จะหย่ากับนักธุรกิจหนุ่ม จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามี พร้อมทั้งเตรียมฟ้องบุคคลที่ 3 ซึ่งตอนนี้ศาลรับฟ้องแล้ว ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์

ล่าสุด เมย์ พิชญ์นาฏ หนึ่งในเพื่อนสนิทของ หนิง ก็ได้โพสต์คลิปกับ หนิง ตอนไปเที่ยวด้วยกันด้วยรอยยิ้ม สีหน้าเต็มไปด้วยความสุข และใส่เพลง “ทะเลก็ใกล้ และเธอก็เศร้า” ศิลปิน เจี๊ยบ วรรธนา ซึ่งมีเนื้อร้องว่า “หากมันไม่ไหวจริงๆ อยากร้องก็ร้อง และฉันจะร้องไห้เป็นเพื่อนเธอจนเช้า ฉันพร้อมจะไปกับเธอ เพราะฉันมีกระเป๋าใบใหญ่ แค่บอกกับฉัน ทะเลก็ใกล้และเธอก็เศร้า เราไปเศร้ากันบนหาดทราย ไม่หายไม่ต้องกลับ” และเขียนแคปชั่น “ความสุขมักอยู่กับเราไม่นาน ความทุกข์ก็เช่นกัน! ไปทะเลกันดีก่า @ningpanita”

ด้าน กระแต ศุภักษร เพื่อนสนิทของ หนิง ก็ได้โพสต์คลิปรวมภาพของ หนิง ซึ่งเป็นภาพ หนิง กับลูกสาว รวมถึงภาพ หนิง-กระแต เขียนข้อความสั้นๆ แต่ซึ้งว่า “อยู่ตรงนี้นะ” โดยมีคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ หนิง เป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: เมย์-กระแต ให้กำลังใจ หนิง ปณิตา สุขอยู่ไม่นาน ทุกข์ก็เช่นกัน (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด