เมญ่า นนธวรรณ จูงมือแฟนหนุ่มฝรั่งวิวาห์ริมทะเล บรรยากาศสุดโรแมนติก

เมญ่า นนธวรรณ จูงมือแฟนหนุ่มฝรั่งจัดพิธีวิวาห์ริมทะเลที่ จ.ภูเก็ต บรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมีคนในครอบครัว เพื่อนสนิท ตลอดจนคนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดี

เมญ่า นนธวรรณ จูงมือแฟนหนุ่มฝรั่งวิวาห์ริมทะเล บรรยากาศสุดโรแมนติก

หลังจากที่ เมญ่า นนธวรรณ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 เผยข่าวดีว่าถูกแฟนหนุ่มชาวต่างชาติคุกเข่าขอแต่งงานเมื่อเดือน มี.ค. 2566 ที่ผ่านมา ล่าสุด เมญ่าก็ได้ควงแฟนหนุ่มจัดพิธีวิวาห์ริมทะเลกับแฟนหนุ่ม ณ โรงแรม Cape Panwa จ.ภูเก็ต โดยมีคนในครอบครัว เพื่อนสนิท ตลอดจนคนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดี

ซึ่งในอินสตาแกรม @maeyagirl ได้โพสต์ภาพแห่งความทรงจำดีๆ และเขียนข้อความเผยความในใจเมื่อได้เป็นเจ้าสาวว่า “Officially taken by@chabiderไม่อยากจะเชื่อว่าวันนี้จะมาไวขนาดนี้ งานแต่งงานแบบในฝัน ริมหาด ง่ายๆ กับครอบครัวเพื่อนสนิทและพี่ๆ ที่อยู่กับเมญ่ามาตลอดไม่ว่าจะจุดสูงสุดหรือช่วงที่แย่ที่สุด ทุกคนในงานนี้ยังเห็นคุณค่าและรักเมญ่าไม่เปลี่ยนไปตามชื่อเสียงใดๆ คงแค่ความรักและปรารถนาดีและหวังให้เมญ่าได้คู่ควรกับสิ่งที่เมญ่าสมควรได้รับ

วันนี้เมญ่าเจอสิ่งนั้นแล้ว เราไม่อาจล่วงรู้อนาคต แต่สิ่งที่ทำได้คือเลือกที่จะมีความสุขที่สุดกับปัจจุบัน ได้ยืนข้างๆ คนที่ช่วยเติมพลังจับมือไปด้วยกันได้ในทุกสถานการณ์ ครั้งนี้เมญ่ารู้สึกโชคดีไม่ใช่แค่เจอรักที่ดี แต่ยังมีพี่ๆ ที่ดี สานฝันและมอบของขวัญที่ดีที่สุดให้

ไม่ว่าจะเป็นพี่เอ๊กพี่กร@myriad_grand_monde_officialกับชุดที่ปักตาแตก ทั้ง 3 ชุด และช่วยเหลือหาทางให้น้อง พี่@nongchatเรารู้จักกันมานานตั้งแต่ประกวดปี 2011 ดูแลความสวยให้จัดเต็มมากๆๆ ทั้งหน้าทั้งผม สามชุด 5 หน้า พี่ฉัตรจัดให้ อีกคนคนนี่รู้จักมายาวนานที่สุด@best_baanraiตั้งแต่เราเริ่มจากศูนย์ทั้งคู่

วันนี้พี่ที่รักคนนี้เนรมิตสถานที่ให้อบอุ่นละมุนใจให้เห็นก็บอกมันเริดมาก ไม่แปลกที่บ้านไร่ไออรุณจะปังไม่เปลี่ยน ถ้าไม่มีพี่ๆ ที่รักเมญ่ามากขนาดนี้ วันงานคงไม่งดงามเท่านี้ และที่สำคัญงานแต่งครั้งนี้จะไม่สมบูรณ์ถ้าขาดครอบครัวและเพื่อนๆ แขกทุกคนในงาน ขอบคุณทุกคนที่บินข้ามน้ำข้ามทะเล ข้ามทวีปมางานสำคัญของพวกเรา Words cannot describe how grateful we are, Thank you soooo soo much”

โดยมีทั้งคนในวงการรวมถึงแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

คุณกำลังดู: เมญ่า นนธวรรณ จูงมือแฟนหนุ่มฝรั่งวิวาห์ริมทะเล บรรยากาศสุดโรแมนติก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด