มูให้สุดแล้วหยุดที่ได้ใจเธอคืน ทริคเด็ดดึงดูดคนรักหวนคืน

มูให้สุดแล้วหยุดที่ได้ใจเธอคืน ทริคเด็ดดึงดูดคนรักหวนคืน

ใครที่กำลังอกหัก คิดถึงแฟนเก่าอยากให้เขากลับมา หรือใครที่มีปัญหาทะเลาะกับแฟนบ่อยๆ มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้เรามีทริคเด็ด ๆ ดึงดูดคนรักหวนคืน ให้กับคนที่อยากจะให้ความรักกลับมาหวานชื่นเหมือนเก่า ไปดูแล้วทำตามกันเลย!

1. ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์

การขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการมู โดยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่แนะนำคือ พระตรีมูรติ ลานหน้า Central World (โดยแนะนำให้ไปไหว้วันพฤหัสบดี เวลา 09.30 หรือ 21.30 จะได้ผลดีมากที่สุด) พระแม่ลักษมี เกษรวิลเลจ ที่วัดเทพมณเฑียรหรือที่ดาดฟ้าชั้น 4 ศูนย์การค้าเกษร วิลเลจ  และพระแม่อุมาเทวี วัดแขก สีลม จากความเชื่อในเรื่องความมั่นคงในความรักของพระแม่อุมาเทวีที่มีต่อพระศิวะ ทั้งหมดที่แนะนำนี้ มีชื่อเสียงในเรื่องการขอพรความรัก ที่เชื่อกันว่าหากใครได้มาไหว้ขอพรหากเป็นคนโสดก็จะพบคู่ได้เร็วขึ้น ใครที่ความรักไม่ราบรื่น ก็จะกลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม หรือแม้กระทั่งใครที่อยากให้คนรักเก่ากลับมาก็สามารถขอพรเรื่องนี้ได้

2. ท่องคาถาเรียกคนรัก

ตั้งนะโม 3 จบ

นามานังสะมาโล ยุตตัดโถ ยุตตัดถะ นากาโร โหติ

สัมภโว อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโต นะธา นะธา

หิตังเทวัง นะระเท เอหิ ปูชิตัง นะรานัง กามะปังเกติ นะมามิสุคะชิตังฯ

วิธีการท่องคาถานี้ให้ได้ผลก็คือ ให้พยายามนึกถึงหน้าคนรักของคุณ หรือคนที่คุณต้องการอยากจะให้เขากลับมาในขณะท่องคาถา จะทำให้ได้ผลเร็วยิ่งขึ้น

3. ร่วมพิธีจุดเทียนเสริมดวง

การจุดเทียนบูชาเป็นประเพณีอันสำคัญที่ชาวไทยล้านนานิยมทำสืบทอดกันมาเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นงานมงคล หรือในพิธีสำคัญต่าง ๆ ผู้จุดมักได้รับความสำเร็จ สมความปรารถนา และนิยม ชมชอบเสมอ ทั้งการงาน การเงิน เสน่ห์ เมตตามหานิยม รวมถึงการเสริมดวงความรักให้คนรักกลับมา โดยมีเคล็ดลับการจุดคือ ควรจุดอย่างน้อย 3เล่ม โดยจุดต่อเนื่องกัน จะทำให้เป็นการดึงดูดใจคนรักให้กลับมา

4. อาบน้ำมนต์เสริมดวง วัดเจดีย์หอย

ไฮไลท์ของวัดนี้คือ มีเจดีย์หอย เหมือนกับชื่อของวัด มีขนาดสูงใหญ่ตั้งอยู่ภายในวัด มีด้วยกัน 2 องค์ องค์แรกอยู่ที่บริเวณทางเข้าวัด ส่วนองค์ที่สองตั้งอยู่ภายในบริเวณวัด โดยที่วัดนี้จะมีพิธีให้ชาวสายมูได้เข้าร่วมคือ อาบน้ำมนต์ล้างอาถรรพ์ ที่ทำโดย พระครูสมุทร คุณธาดา เจ้าอาวาสแห่งวัดนี้ ซึ่งมีความเชื่อว่าการอาบน้ำมนต์จะช่วยล้างอาถรรพ์ ขับไล่สิ่งไม่ดีต่างๆ รวมถึงเสริมดวงให้ดีและรายรื่นขึ้นแบบรอบด้าน สามารถไปได้ทุกวันยกเว้นวันพระและวันพุธ

5. บูชาเทพจำแลงภมร

เทพจำแลงภมร" คือ วัตถุมงคลประเภทหนึ่งลักษณะลวดลายหากมองแบบผิวเผินละม้ายคล้ายผีเสื้อกำลังกางปีก ที่เชื่อว่าหากใครได้บูชาติดตัวแล้ว จะทำให้มีเสน่ห์เมตตาเพิ่มมากขึ้น และสามารถดึงดูดคนรักได้ดีอีกด้วย

6. บูชาอิ้นคู่

อิ้นคู่เป็นเครื่องรางของขลังทางด้านความรักและมหาเสน่ห์แห่งล้านนา เมืองเหนือของไทยเรา ทุกคนต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าการที่ได้มี "อิ้น" ไว้บูชา จะทำให้มีคนเมตตารักใคร่ และดึงดูดคนรักได้ การใช้อิ้นที่ ถูกต้อง คือ ใช้น้ำมันที่แช่อิ้นมาทาตัวถึงจะเกิดผลดีทางเสน่ห์เมตตามหานิยม การใช้น้ำมันแตะตัวก่อนออกจากบ้านก็เสมือนพกอิ้นไปด้วยเช่นกัน หรือหากพกอิ้นออกจากบ้าน ต้องท่อง "คาถาอิ้น" ด้วยจิตใจที่ศรัทธาไปด้วย  

7. เคลียร์พลังงานลบ

การเคลียร์พลังงานลบ คือการเคลียร์ใจกันในเรื่องที่ผ่านมา ถึงสาเหตุ ปัญหาต่างๆที่ทำให้คนสองนคนทะเลาะหรือเลิกลากัน เมื่อได้สาเหตุแล้วก็ให้ขอโทษและทบทวนที่จะปรับตัวเข้าหากัน เท่านี้ก็สามารถทำให้ใจที่ปิด กลับมาเปิดรับรักได้อีกครั้ง

หากใครทำแล้วได้คนรักกลับเก่าคืนมา หรือความรักหวานชื่นมากขึ้นกว่าเก่า สิ่งที่สำคัญที่ห้ามลืมทำเลยคือ จะต้องเข้าใจและให้เกียรติซึ่งกันและกัน และอย่าลืมรักตัวเองกันกันมาก ๆ นะคะ

คุณกำลังดู: มูให้สุดแล้วหยุดที่ได้ใจเธอคืน ทริคเด็ดดึงดูดคนรักหวนคืน

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด