ไม่หยุดเรียนรู้ สาวโรงงานฝึกพูดอังกฤษ ถึงจะโดนบูลลี่ แต่ก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

ไม่หยุดเรียนรู้ สาวโรงงานฝึกพูดอังกฤษ ถึงจะโดนบูลลี่ แต่ก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

เรียกว่าเป็นตัวอย่างที่ดีของคนที่อยากจะพัฒนาตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้น จากการฝึกและศึกษาและใช้งานภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เพื่อที่จะสร้างโอกาสให้กับตัวเองเลยก็ว่าได้ สำหรับคุณมีมี่ สาวโรงงานใจเกินร้อยที่ฝึกพูดและเรียนภาษาอังกฤษไม่สนคำดูถูก

เธอเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองผ่านหนังสือและออนไลน์และฝึกการใช้งานภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันในการทำงาน และเธอมักจะอัดคลิปตัวเองพูดภาษาอังกฤษในโรงงานกับเพื่อนร่วมงานอยู่บ่อยๆ จนเรียกว่าเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์ที่มีความสนใจในการเรียนและศึกษาภาษาอังกฤษแบบเริ่มต้นกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ถึงแม้เธอจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับผู้คนในเรื่องของการไม่หยุดเรียนรู้ แต่ก็ยังมีบางคนที่เข้ามาดูถูกดูแคลนการพูดภาษาอังกฤษของเธอ บ้างก็วิจารณ์ว่า เป็นสาวโรงงานจะพูดภาษาอังกฤษไปทำไม แต่เธอก็ได้ออกมาแสดงความคิดและทัศนคติที่ดีว่า มันไม่จำเป็นหรอกว่าจะเป็นใครทำอาชีพอะไร สิ่งที่สำคัญคือเราสามารถเรียนรู้และพัฒนาตัวเองได้ตลอดเวลา มันถึงเวลาที่เราควรจะหยุดดูแคลนกัน ควรที่จะเป็นกำลังใจให้กันมากกว่า เธออยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้กันคนที่ดูมีความมั่นใจในตัวเองในการเรียนและฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ

หลังจากที่คลิปของเธอได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปไวรัลที่สร้างพลังบวก ที่มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 2.2 ล้านครั้ง ยอดไลก์มากกว่า 190,000 ครั้ง และยังมีผู้คนอีกมากมายที่เข้ามาเป็นกำลังใจในการฝึกภาษาอังกฤษของเธอกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

สาวโรงงานพูดอังกฤษสาวโรงงานพูดอังกฤษ
สาวโรงงานพูดอังกฤษสาวโรงงานพูดอังกฤษ
สาวโรงงานพูดอังกฤษสาวโรงงานพูดอังกฤษ

อัลบั้มภาพ 24 ภาพ ของ ไม่หยุดเรียนรู้ สาวโรงงานฝึกพูดอังกฤษ ถึงจะโดนบูลลี่ แต่ก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

คุณกำลังดู: ไม่หยุดเรียนรู้ สาวโรงงานฝึกพูดอังกฤษ ถึงจะโดนบูลลี่ แต่ก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด