ไม่เลื่อน "เชียงราย-การท่าเรือ" ฟาดแข้งตามกำหนดเดิม แม้พิษค่าฝุ่น PM 2.5 เล่นงานหนัก (คลิป)

ไม่เลื่อน "เชียงราย-การท่าเรือ" ฟาดแข้งตามกำหนดเดิม แม้พิษค่าฝุ่น PM 2.5 เล่นงานหนัก (คลิป)

"ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด" ออกมาแถลงการณ์คอนเฟิร์มว่า แมตช์ที่จะเตะกับ "การท่าเรือ เอฟซี" จะไม่มีการเลื่อนแข่งออกไป แม้ตอนนี้กำลังเจอพิษกับค่าฝุ่น PM 2.5 เล่นงานอย่างหนัก

วันที่ 29 มี.ค. 66"กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ออกมาแถลงการณ์คอนเฟิร์มว่า แมตช์เกมไทยลีก ที่ทีมจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี จะไม่มีการเลื่อนแข่งออกไป แม้ตอนนี้กำลังเผชิญกับสภาวะค่าฝุ่น PM 2.5 เล่นงานอย่างหนักในเวลานี้ก็ตามที

ก่อนหน้านี้ วิคเตอร์ คาร์โดโซ แข้งตัวยืมของ "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด โพสต์คลิปวิดีโอด้วยการถ่ายภาพรังเหย้าของทีมที่ทำให้เห็นค่าฝุ่น PM 2.5 สูงกว่ามาตรฐาน รวมถึง "บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษาของ "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ส่งหนังสือแสดงเจตจำนงเลื่อนแข่งขันออกไปเนื่องจากค่าฝุ่น PM 2.5 สูงเกินมาตรฐานในจังหวัดเชียงราย ทำให้ไม่สามารถซ้อมหรือแข่งขันได้

แต่ทว่าล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วว่า เกมที่ทาง"กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านพบกับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ในวันอังคารที่ 4 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น. จะยังคงฟาดแข้งตามกำหนดเดิม ไม่มีเลื่อนการแข่งขันออกไปแต่อย่างใด ซึ่งมีทั้งแฟนบอลที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย.

ชมคลิปคลิกที่นี่

คุณกำลังดู: ไม่เลื่อน "เชียงราย-การท่าเรือ" ฟาดแข้งตามกำหนดเดิม แม้พิษค่าฝุ่น PM 2.5 เล่นงานหนัก (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด