ไม่นิ่งนอนใจ "เอ็มเอช นครศรีฯ" ประกาศ 2 บทลงโทษ "แข้งฉาว" บุกต่อยโกลคู่แข่งคาสนาม

ไม่นิ่งนอนใจ "เอ็มเอช นครศรีฯ" ประกาศ 2 บทลงโทษ "แข้งฉาว" บุกต่อยโกลคู่แข่งคาสนาม

สโมสร MH นครศรีฯ ซิตี้ ประกาศบทลงโทษ ตัวสำรองจอมบู๊ หลังวิ่งลงสนามไปชก ผู้รักษาประตูของ เมืองตรัง ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 3


ควันหลงจากศึกฟุตบอลไทยลีก 3 โซนภาคใต้ เมื่อวันเสาร์ที่ 18 ก.พ. 66 ซึ่ง เอ็มเอช นครศรี ซิตี้ เปิดบ้านเอาชนะ เมืองตรัง ยูไนเต็ด ไป 2-1

เกมดังกล่าวเกิดประเด็นดราม่า กับเหตุการณ์ที่ ธราเทพ ปานมณี นักฟุตบอลตัวสำรองของทีม เอ็มเอช นครศรี ซิตี้ วิ่งเข้าไปทำร้าย จารุเดช หล๊ะหมูด ผู้รักษาประตูของทีมเมืองตรัง ยูไนเต็ด ก่อนที่ผู้ตัดสินจะชูใบแดงให้กับ ธราเทพ ทันที และเมื่อจบเกม ทาง สโมสรเมืองตรัง ยูไนเต็ด ได้ออกมาโพสต์ประณามถึงการกระทำในครั้งนี้ และเตรียมแจ้งความเอาผิดด้วย

“สโมสรเมืองตรัง ยูไนเต็ด ขอประณามการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบที่เกิดขึ้นในระหว่างการแข่งขันไทยลีก 3 2022/2023 ระหว่างเอ็มเอช นครศรี ซิตี้ พบกับ เมืองตรัง ยูไนเต็ด วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 โดยนักฟุตบอลตัวสำรองของทางเอ็มเอช นครศรี ซิตี้ ได้วิ่งเข้าไปทำร้ายร่างกายผู้รักษาประตูเมืองตรัง ยูไนเต็ด ในระหว่างการแข่งขัน ตามภาพในคลิปที่ปรากฏ ซึ่งตามนโยบายของทางสโมสรเมืองตรัง ยูไนเต็ด มุ่งเน้นสปิริต และการมีน้ำใจนักกีฬา ไม่สนับสนุนความรุนแรง สโมสรเมืองตรัง ยูไนเต็ด จะดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป”

ล่าสุด สโมสร MH นครศรีฯ ซิตี้ ประกาศบทลงโทษจากเหตุการณ์ที่มีนักเตะและสต๊าฟวิ่งลงไปในสนามและทำร้ายร่างกายกัน โดยยืนยัน ไม่ได้นิ่งนอนใจ และไม่เห็นด้วยกับการกระทำผิดในครั้งนี้ จึงได้ออกบทลงโทษอย่างเร่งด่วนในทันที โดยมีบทลงโทษดังนี้

1. แบนผู้เล่นสำรองคนดังกล่าวตลอดฤดูกาลในไทยลีก 3

หักเงินเดือนทั้งหมด

2. สต๊าฟที่วิ่งลงไปด้วยกัน แบน 2 นัด และตัดเงินเดือน 50% ตลอดฤดูกาล

โดยสโมสรขออภัยต่อเหตุการณ์ดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้ด้วย

คุณกำลังดู: ไม่นิ่งนอนใจ "เอ็มเอช นครศรีฯ" ประกาศ 2 บทลงโทษ "แข้งฉาว" บุกต่อยโกลคู่แข่งคาสนาม

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด