ไม่รักก็คงไม่ห่วงอย่างนี้ "คีน" ส่งคำเตือนถึง "เทน ฮาก" ชี้เห็นสิ่งผิดปกติในแข้ง "แมนยูฯ"

ไม่รักก็คงไม่ห่วงอย่างนี้ "คีน" ส่งคำเตือนถึง "เทน ฮาก" ชี้เห็นสิ่งผิดปกติในแข้ง "แมนยูฯ"

"รอย คีน" กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาส่งคำเตือนไปยัง "เอริก เทน ฮาก" หลังตัวเขาเห็นสิ่งที่ผิดปกติและต่างไปจากเดิมของแข้ง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

วันที่ 20 มี.ค. 66รอย คีน กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาส่งคำเตือนไปยัง เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ หลังตัวเขาเห็นสิ่งที่ผิดปกติและต่างไปจากเดิมของแข้ง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังเกมเอาชนะ "เจ้าสัวน้อย" ฟูแลม 3-1 ชนิดที่มีหืดขึ้นคอเหมือนกัน

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ทำประตูให้กับ "เจ้าสัวน้อย" ฟูแลม ขึ้นนำไปก่อน 1-0 ในนาทีที่ 50 ทว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มารัวคืนทีเดียวได้ 3 ประตูจาก บรูโน เฟอร์นันเดส นาทีที่ 75 (จุดโทษ) ที่ทำให้ วิลเลียน และอเล็กซานดาร์ มิโตรวิช รวมถึง มาร์โก ซิลวา (โค้ช) โดนใบแดงไล่เลี่ยกันในเวลาไม่ถึงหนึ่งนาที ก่อนที่มาร์เซล ซาบิตเซอร์ จะมายิงให้ทีมพลิกขึ้นนำ นาทีที่ 77 และ บรูโน เฟอร์นันเดส เบิลในนาทีที่ 90+7 ส่งผลให้กรุยทางสู่รอบตัดเชือกได้สำเร็จ

ล่าสุด รอย คีน ออกมากล่าวว่า "พวกเขา (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในเกมชนะ ฟูแลม ผมว่าพวกเขาเล่นกันได้ย่ำแย่มากๆ อย่างไม่น่าเชื่อ และทาง ฟูแลม ก็ทำให้ตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ในตอนที่เสียจุดโทษนั่น ทำให้เกมแบบนี้ทีมของ เอริก เทน ฮาก ต้องมีโชคเข้าข้างพวกเขา และแน่นอนว่ามันมีสิ่งนั้นในเกมนี้หรือบางเกมในฤดูกาลนี้ แต่ด้วยมาตรฐานการเล่นที่ต่างออกไป โดยเฉพาะเกมนี้หรือ 2-3 เกมก่อนหน้า มันทำให้ความมั่นใจของผมที่มีต่อทีมลดลงไป ถ้าพวกเขายังเล่นได้แบบนี้ในเกมกับ ไบรจ์ตันฯ พวกเขาอาจจะตกรอบได้ง่ายๆ และนั่นเป็นหน้าที่ของโค้ชที่จะต้องแก้ไขมัน".

คุณกำลังดู: ไม่รักก็คงไม่ห่วงอย่างนี้ "คีน" ส่งคำเตือนถึง "เทน ฮาก" ชี้เห็นสิ่งผิดปกติในแข้ง "แมนยูฯ"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด