ไม่รอด "เอฟเอ" ตั้งข้อหา "แมนฯ ซิตี้-อาร์เซนอล" หลังก่อเรื่องในเกมลีกนัดล่าสุด

ไม่รอด "เอฟเอ" ตั้งข้อหา "แมนฯ ซิตี้-อาร์เซนอล" หลังก่อเรื่องในเกมลีกนัดล่าสุด

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) จัดการตั้งข้อหา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ อาร์เซนอล หลังก่อเรื่องในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด

วันที่ 17 ก.พ. 66 ควันหลงจากศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่บิ๊กแมตช์ เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา ซึ่ง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกมาเอาชนะ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไป 3-1 พร้อมกับแซงขึ้นมานำเป็นจ่าฝูง

ทั้งนี้ เกมดังกล่าวเต็มไปด้วยความเข้มข้นและมีจังหวะปัญหาเกิดขึ้นหลายครั้ง ซึ่งล่าสุด สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้ทำการตั้งข้อหา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ อาร์เซนอล ที่ไม่สามารถควบคุมความประพฤติของนักเตะได้ โดยผู้เล่นของอาร์เซนอล ไปล้อม แอนโธนีย์ เทย์เลอร์ ผู้ตัดสิน ที่เป่าจุดโทษให้กับ แมนฯ ซิตี้ ในนาทีที่ 56 จากจังหวะที่ กาเบรียล มาร์กัลเญส ไปทำฟาวล์ เออร์ลิง ฮาลันด์ ก่อนที่ วีเออาร์ จะกลับคำตัดสินเพราะล้ำหน้า

ขณะที่ ผู้เล่นของแมนฯ ซิตี้ ไปล้อมผู้ตัดสินในนาทีที่ 42 จังหวะที่ เทย์เลอร์ ให้จุดโทษอาร์เซนอล จากจังหวะที่ เอแดร์สัน ไปชน เอ็ดดี เอ็นเคเทียห์ นอกจากนี้ในนาทีที่ นาทีที่ 64 ผู้เล่นของ เรือใบสีฟ้า ก็ไปล้อม เทย์เลอร์ เพราะไม่พอใจที่ไม่ให้ใบแดงกับ เอ็นเคเทียห์ ในจังหวะเข้าหนักใส่ รูเบน ดิอาส

ทั้งนี้ แมนเชสเตอรื ซิตี้ และ อาร์เซนอล มีเวลาจนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อตอบโต้ข้อกล่าวหา

คุณกำลังดู: ไม่รอด "เอฟเอ" ตั้งข้อหา "แมนฯ ซิตี้-อาร์เซนอล" หลังก่อเรื่องในเกมลีกนัดล่าสุด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด