ไม่ธรรมดา แพรรี่ เดินสายรับรางวัลแรก หลังเข้าวงการบันเทิง ปังไม่ไหว

ไม่ธรรมดา แพรรี่ เดินสายรับรางวัลแรก หลังเข้าวงการบันเทิง ปังไม่ไหว

กระแสมาแรงไม่เคยแผ่ว สำหรับ แพรรี่ ไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระนักเทศน์ ที่ผันตัวมาทำธุรกิจเป็นของตัวเอง และเข้าสู่วงการบันเทิง ก็มีงานติดต่อเข้าเรื่อยๆ เรียกว่าฮอตสุดๆ ไปเลย

จนล่าสุดเมื่อวานนี้ (31 ตุลาคม 2565) ได้เดินสายไปรับรางวัลHOWE HOTTEST POPULAR SOCIAL AWARD 2022 จากนิตยสาร HOWE ซึ่งถือเป็นรางวัลแรกในชีวิตเธอในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ความรู้สึกลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยข้อความดังกล่าวได้ระบุว่า "รู้สึกทั้งตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างสูงเลยนะคะ ที่ทางนิตยสาร HOWE กรุณามอบรางวัล HOWE HOTTEST POPULAR SOCIAL AWARD 2022 ให้กับดิฉัน ขอบพระคุณมากๆ เลยค่ะ เพราะพูดจากใจจริงๆ แล้ว ดิฉันไม่เคยคิดเลยว่า ดิฉันจะมีโอกาสได้ร่วมงานหรือเข้ารับรางวัลที่เป็นเกียรติแบบนี้

ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ และ Fc ทุกท่าน ที่ให้ความเอ็นดูติดตามดิฉันผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ จนทำให้ดิฉันได้รับเกียรติเข้ารับรางวัลนี้จากนิตยสาร HOWE ค่ะ รางวัลเป็นเหมือนกำลังใจและแรงบันดาลใจที่ดี ที่จะทำให้ดิฉันใช้ช่องทางโซเชียลของตัวเองในการขับเคลื่อนตลอดจนถึงมอบสิ่งดีๆ คืนให้กับสังคมต่อไป ขอบพระคุณทุกคนมากๆ เลยนะคะ รางวัลนี้ดิฉันขอมอบให้พี่ๆ น้องๆ Fc ทุกคนค่ะ" พร้อมกับลงชื่อ "แพรรี่ ไพรวัลย์"

ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม เช่น "ยินดีด้วยคะ นี่แหละผลของการเป็นตัวตนของเราไม่สร้างเดือดร้อนให้ใครให้ข้อคิดดีและสอน พูดตรงไปไม่หาเรื่องใครก่อนใครหาเรื่องแม่ฟาดกลับได้เจ็บปวด fc ชอบและเป็นกำลังใจให้ค่ะ, ยินดีด้วยนะคะ คุณแพรี่ทำได้ดีในทุกบทบาทเลยค่ะ, สมควรค่ะ, ยินดีด้วยนะ ติดตามและให้กำลังใจตลอดไปจ้า" เป็นต้น.

คุณกำลังดู: ไม่ธรรมดา แพรรี่ เดินสายรับรางวัลแรก หลังเข้าวงการบันเทิง ปังไม่ไหว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด