"ไมค์-มุกดา-แม็กกี้" แต่งองค์ทรงเครื่องอลังการ เล่นละครใน "เภตรานฤมิต" EP.11

"เภตรานฤมิต" EP.11 คืนนี้ "ไมค์-มุกดา-แม็กกี้" จะมาสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ละคร ด้วยการแต่งองค์ทรงเครื่อง เล่นละครใน

"ไมค์-มุกดา-แม็กกี้" แต่งองค์ทรงเครื่องอลังการ เล่นละครใน "เภตรานฤมิต" EP.11

 

สัปดาห์นี้ อลังการห้ามพลาดจริง ๆ สำหรับละครโรแมนติกข้ามภพฟอร์มยักษ์แห่งปี เภตรานฤมิต ทางช่อง 7HD โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ เมื่อ คุณหลวงราชมนตรี (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) แม่อร (มุกดา นรินทร์รักษ์) และ แม่บัว (แม็กกี้ อาภา) จะมาสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ละคร ด้วยการแต่งองค์ทรงเครื่อง เล่นละครใน ให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจและสนุกไปพร้อมกัน

เภตรานฤมิต Ep.11

เบื้องหลังของฉากนี้ บอกเลยว่าทั้ง ไมค์ มุกดา และ แม็กกี้ ตั้งใจแสดงฝีมือการรำกันอย่างสุดความสามารถ โดยก่อนเข้าฉาก ต่างซักซ้อมท่ารำกันอยู่นาน เพราะแต่ละคนไม่เคยรำจริงจังแบบนี้มาก่อน รวมถึงการรำครั้งนี้ยังเป็นการแสดงละครใน ที่มีท่ารำยากมาก ๆ จึงตั้งใจกันเต็มที่ เพราะอยากถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งท่ารำว่ายากแล้ว ชุดที่ใส่ยากยิ่งกว่า เพราะต้องจัดเต็มทั้งชุดเครื่องแต่งกาย เครื่องหัว กำไลต่าง ๆ โดยงานนี้มีคุณครูผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำ ทั้งในเรื่องของท่ารำ และเครื่องแต่งกาย เรียกว่าเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้นักแสดงสุด ๆ

เภตรานฤมิต Ep.11

อยากรู้ว่าทำไมจู่ ๆ ทั้งสามคนถึงมารวมตัวเล่นละครใน ต้องไปติดตามรอชมความสนุก และเต็มอิ่มไปกับความประทับใจของฉากนี้ ได้ใน เภตรานฤมิต Ep.11 วันเสาร์ที่ 22 เมษายนนี้ และติดตามชมความสนุกได้ ทุกวันเสาร์ อาทิตย์  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์

เภตรานฤมิต Ep.11

คุณกำลังดู: "ไมค์-มุกดา-แม็กกี้" แต่งองค์ทรงเครื่องอลังการ เล่นละครใน "เภตรานฤมิต" EP.11

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด