“มุกดา” นางเอกดัง เปิดใจครั้งแรก หลัง “ตะวันฉาย” โพสต์รูปคู่ พร้อมแคปชั่น “รักเค้า”

“มุกดา” นางเอกดัง เปิดใจครั้งแรก หลัง “ตะวันฉาย” โพสต์รูปคู่ พร้อมแคปชั่น “รักเค้า”

นางเอกดัง เปิดใจครั้งแรกแล้ว หลังแชมป์โลกมวยไทย อย่างตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม สุดปลื้ม

วันที่ 10 มีนาคม 2566 จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก ตะวันฉาย P.K. โพสต์ภาพเจ้าตัวร่วมเฟรมกับ มุกดา นรินทร์รักษ์ นักแสดงและนางแบบชื่อดังของไทย โดยโพสต์แคปชั่นว่า "ชอบดูหนังที่เค้าแสดงแทบทุกเรื่องครับ รักเค้า #มุกดา" ทำเอาแฟนคลับแห่จิ้นกันเป็นแถบ

ก่อนที่ ตะวันฉาย จะคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวต่อว่าเป็นแฟนคลับของมุกดาเท่านั้น

ล่าสุด มุกดานรินทร์รักษ์ นางเอกสาวสวยชื่อดังเปิดใจถึงเรื่องนี้ครั้งแรกว่า "เพิ่งได้เจอพี่เขาครั้งแรกค่ะ ก่อนหน้านี้มีพี่ที่เป็นนักมวยชื่นชอบเราและขอถ่ายรูป ตอนแรกฝากพี่ทีมงานมาบอกว่าพอดีมางานวันเดียวกัน ถ่ายรูปได้ไหม เราก็บอกได้ค่ะ ที่สำคัญคือเพิ่งรู้ข่าวว่าเขาชนะน็อกภาย 40 วินาที หรืออะไรสักอย่าง ได้ 4 ล้านเลยหรอ เยอะมาก" (ความจริงชนะน็อก จามาล ยูซูพอฟ นักชกจากประเทศตุรกี 49 วินาที รับค่าตัว 4 ล้านบาท + โบนัสอีก 1.7 ล้านบาท รวมเป็น 5.7 ล้านบาท)

"ดีใจอยู่แล้วที่ถูกชื่นชอบ พี่เขาเป็นนักกีฬาที่เก่งอยู่แล้ว ก็จะเก็บเป็นกำลังใจดีๆ เอาไว้"

เมื่อถูกถามเรื่องแฟนคลับแห่จิ้นทั้งคู่ มุกดา ตอบว่า "จิ้นเฉยๆ นะคะทุกคน ใจเย็นๆ หนูยังไม่เคยดูพี่เขาต่อยมวย แต่วันนั้นที่เจอกัน เขาไม่มองหน้าหนูเลย หลบสายตา ดูไม่เหมือนนักมวยเลยตอนเขิน"

สำหรับ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เจ้าของฉายา "ซ้ายดารา" กวาดรางวัลมามากมายก่อนจะก้าวมาเป็นแชมป์โลกในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น แชมป์ประเทศไทย รุ่น 126 ปอนด์, แชมป์สมาคมกีฬามวยไทยนายขนมต้ม รุ่น 140 ปอนด์ คว้ารางวัลยอดมวยสยามกีฬาอวอร์ด, นักมวยยอดเยี่ยมสนามมวยเวทีลุมพินี, นักมวยขวัญใจมหาชนยอดเยี่ยม, รางวัลนักมวยไทยอาชีพดีเด่น และนักมวยไทยอาชีพดีเด่นการกีฬาแห่งประเทศไทย.

คุณกำลังดู: “มุกดา” นางเอกดัง เปิดใจครั้งแรก หลัง “ตะวันฉาย” โพสต์รูปคู่ พร้อมแคปชั่น “รักเค้า”

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด