มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬามอบทุนการศึกษาให้ ‘น้องมายด์’ แชมป์โลกสนุกเกอร์

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬามอบทุนการศึกษาให้ 'น้องมายด์' แชมป์โลกสนุกเกอร์ เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ดร.กฤตพล ทองดอนพุ่ม รองประธานกองทุนพัฒนาการกีฬา ร่วมด้วย นายณัฏฐ์ ธีรณัฐ...

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬามอบทุนการศึกษาให้ ‘น้องมายด์’ แชมป์โลกสนุกเกอร์

มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬามอบทุนการศึกษาให้ ‘น้องมายด์’ แชมป์โลกสนุกเกอร์

เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ดร.กฤตพล ทองดอนพุ่ม รองประธานกองทุนพัฒนาการกีฬา ร่วมด้วย นายณัฏฐ์ ธีรณัฐสุภานนท์ เลขาธิการมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา , นายภานพ ใจเกื้อ รองเลขาธิการมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ร่วมกันมอบทุนการศึกษาสนับสนุนให้กับฮีโร่สาวน้อยวัย 14 ปี “น้องมายด์” ปัณชญา จันทร์น้อย ที่เพิ่งสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ด้วยการคว้าแชมป์เยาวชนโลกอายุไม่เกิน 21 ปี จากประเทศโรมาเนีย เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจจำนวน 20,000 บาทเป็นเวลา 6 เดือนในเบื้องต้น รวม 120,000 บาท โดยมีนายไชยพงศ์ กรวสุรมย์ ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ และ “ดิไอดอล” ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬาร่วมเป็นสักขีพยาน

“น้องมายด์” กล่าวขอบคุณมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬาที่ช่วยสนับสนุนทุนการศึกษาให้กับตน ทำให้ช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัว ทำให้ตนมีขวัญและกำลังใจที่ดีในการแข่งขันต่อไป ส่วนคุณแม่สุวลี และคุณพ่อ วัลลภ จันทร์น้อย ก็กล่าวขอบคุณทางมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา ที่เห็นความสามารถทางด้านกีฬาของน้องมายด์ และการสนับสนุนครั้งนี้ทำให้ครอบครัวเราทุกคนมีความสุขอย่างมาก

ทางด้าน ดร.กฤตพล ทองดอนพุ่ม รองประธานมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา กล่าวย้ำการทำงานของมูลนิธิฯ ที่ยังคงให้ความสำคัญกับนักกีฬาไทย ทางมูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬา พร้อมก้าวไปกับทุกความสำเร็จของนักกีฬาไทย ด้วยการสนับสนุนทางด้านงบประมาณทั้งในรูปแบบของทุนการศึกษาแบบ “น้องมายด์” ก็ดี หรือสนับสนุนทุนการฝึกซ้อม และด้านอื่นๆ ตามความเหมาะสมต่อไป

คุณกำลังดู: มูลนิธิกองทุนพัฒนาการกีฬามอบทุนการศึกษาให้ ‘น้องมายด์’ แชมป์โลกสนุกเกอร์

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด