มั่นใจสามีกิ๊กเด็กที่ทำงาน แต่เช็กแชทไม่มีหลักฐาน เมียไม่ยอมแพ้ค้นต่อ อ๋อใช้อีเมล!

มั่นใจสามีกิ๊กเด็กที่ทำงาน แต่เช็กแชทไม่มีหลักฐาน เมียไม่ยอมแพ้ค้นต่อ อ๋อใช้อีเมล!

เซนส์ผู้หญิงน่ากลัวเสมอ... มั่นใจสามีกิ๊กเด็กที่ทำงาน แต่เช็กแชทไม่เจอหลักฐาน เมียไม่ยอมแพ้ค้นต่อจนเจอ ที่แท้บอกรักกันผ่านอีเมล!

เว็บไซต์ docbao.vn ของเวียดนาม รายงานกรณีภรรยาที่อยู่กินกับสามีมา 7 ปี จู่ๆ กลับรู้สึกได้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ เมื่อสามีนำช่อดอกกุหลาบที่สามีนำกลับบ้านมา เป็นต้นตอนำไปสู่การเช็กโซเชียลฯ ต่างๆ กระทั่งพบว่าสามีแอบมีโลกอีกใบในที่ทำงาน

เธอเล่าว่า วันนั้นเป็นวันเกิดของสามี แต่เขายังคงต้องออกไปทำงานตั้งแต่เช้าตามปกติ ส่วนเธอเองก็อวยพรเขาแต่เช้า และบอกว่าว่าจะรอดินเนอร์ด้วยกันตอนมื้อเย็น สามีมีท่าทางตื่นเต้นกับคำกล่าวของเธอ และสัญญาว่าจะรีบจัดการงานและกลับบ้านก่อนกำหนดให้ได้

วันนั้นเธอเลื่อนดูเฟซบุ๊กของสามีไปเรื่อยๆ เพื่อดูว่าในฐานะหัวหน้าของพนักงานหลายคน เขาจะลงรูปวันเกิดกับกลุ่มเพื่อนร่วมงานหรือไม่ และพบว่าเขาได้รับคำอวยพรและของขวัญมากมาย ทุกคนต่างพร้อมใจกันเซอร์ไพรส์เพื่อให้เขาประทับใจ ทำให้เขามีวันเกิดที่สดใสมากๆ อีกปี

อย่างไรก็ดี เนื่องจากรอบตัวของสามีนั้นมีสาวสวยมากมาย ดังนั้นเธอจึงอดไม่ได้ที่จะรู้สึกระแวดระวังอยู่เสมอ มักจะสงสัยเกี่ยวกับคนที่ "แท็ก" เขามาในเฟซบุ๊ก และตามไปดูว่าคนเหล่านั้นเป็นใคร มีตำแหน่งอะไรในบริษัท แต่เพราะสามีก็รู้ดีว่าเธอช่างระแวงและขี้หึง ทำให้เขาระวังที่จะถ่ายรูปคู่กับผู้หญิงและโพสต์เปิดเผยต่อสาธารณะ

เช่นเดียวกับในวันเกิดนี้ รูปในโซเชียลเน็ตเวิร์กของสามีเป็นรูปหมู่ทั้งหมด แต่เซนส์ผู้หญิงของภรรยาที่อยู่กับสามีมา 7 ปี ทำให้เธอรู้สึกได้ว่าในภาพนั้นมีอะไรไม่ปกติ เมื่อมองไปที่เด็กสาวที่ถือช่อดอกไม้สีแดงยืนอยู่ข้างๆ สามีของเธอ แต่เพราะเธอกำลังยุ่งกับงาน และยังต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องเตรียมสำหรับอาหารค่ำ ก็เลยปล่อยผ่านเรื่องดังกล่าวไปแบบไม่ได้คิดอะไรมาก

กระทั่งเมื่อสามีของเธอกลับมาบ้าน เขาถือช่อดอกกุหลาบไว้ในมือ และเธอจำได้ทันทีว่าเป็นช่อเดียวกับที่เด็กสาวคนนั้นถือในรูป เลยถามออกไปว่า "ใครให้ดอกไม้คุณมา?" สามีตอบว่าเป็นดอกไม้ของเพื่อนร่วมงาน แม้ว่าคำอธิบายของเขาจะดูไม่มีอะไร แต่สัญชาตญาณของเธอกลับบอกว่ามีบางอย่างผิดปกติ สงสัยว่าทำไมเอากุหลาบมาแค่ช่อเดียว ในเมื่อมีช่ออื่นที่สวย สีสันสดใส เหมาะกับแจกันมากกว่า?

เธอลองเข้าเฟซบุ๊คของหญิงสาวที่ถ่ายกับสามีเมื่อตอนบ่าย และเห็นว่าโพสต์ภาพดอกกุหลาบที่วางอย่างงดงามบนโต๊ะทำงานของเธอ พร้อมข้อความว่า "ฉันมีความสุขมาก" ดอกไม้เหล่านี้เหมือนกับดอกไม้ที่สามีของเธอได้รับ เธอคิดทันทีว่าของขวัญที่สามีของเธอนำมาที่บ้านคือของขวัญของหญิงสาว

ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาเธอเริ่มสังเกตสามีมากขึ้น ไม่กี่วันต่อมา ระหว่างรอสามีอาบน้ำเธอจึงตัดสินใจทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน คือการเปิดโทรศัพท์ของสามีเพื่ออ่านข้อความต่างๆ ค้นอยู่เกือบ 10 นาทีก็ไม่พบอะไรแปลกๆ จนกระทั่งลองเปิดเข้าอีเมลของเขา และพบกับอีเมลฉบับหนึ่งที่ทำเอาตะลึง

“ฉันขอบคุณที่ช่วยให้ฉันเข้าใจว่าการรักผู้ชายที่แต่งงานแล้วเป็นความผิดพลาด ฉันยังเด็ก ฉันมีทางเลือกมากมาย แต่ฉันรักคุณจนไม่อาจย้อนคืน ไม่ว่าคุณจะมองฉันยังไง จะรับผิดชอบฉันหรือไม่ ฉันก็ยังจะอยู่กับคุณ ฉันยอมเป็นบุคคลที่สามเพราะฉันรักคุณจริงๆ”

นอกจากจะตกใจกับข้อความที่เห็นแล้ว ยังอดแปลกใจไม่ได้ที่พวกเขาทั้งคู่ไม่ได้พูดคุยผ่านแอปแชท หรือแม้แต่เฟซบุ๊ก อินสตราแกรม แต่เลือกที่จะสื่อสารกันผ่านทางอีเมล ดังนั้นถ้าเธอไม่ใช่คนช่างสงสัยมากๆ คงไม่มีทางคาดคิดมาก่อนว่าจะมีการคบชู้ในรูปแบบที่ซับซ้อนขนาดนี้

เย็นวันนั้นเธอตัดสินใจพูดคุยกับสามีให้กระจ่าง เห็นได้ชัดว่าเขาตื่นตระหนกอย่างมากเมื่อรู้ว่าความจริงถูกเปิดเผยแล้ว เขาพยายามอธิบายว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นเพียงครั้งเดียว เนื่องจากในคืนนั้นเมื่อเขา "เมา" นอกจากนี้เขายังยอมรับว่าเขาหลงรักเด็กสาวที่สวยงามและมีชีวิตชีวาคนนั้น ส่วนเธอเองก็รักเขาอย่างบ้าคลั่ง

แต่เขาสาบานว่าจะหยุดทุกอย่าง จะเลิกยุ่งกับหญิงสาวคนนั้น จะทำทุกอย่างให้ชัดเจน เพราะเขารู้ว่าครอบครัวคือทุกสิ่ง ลูกๆ มีความสำคัญต่อเขา ดังนั้นเขาจึงไม่มีวันยอมแลกไม่ว่ากับอะไร เขาขอให้ภรรยายกโทษให้เขา และสัญญาว่าจะไม่ทำเรื่องแบบนี้อีก

ฝ่ายภรรยารู้สึกเหมือนใจสลาย เพราะ 7 ปีที่ผ่านมา เธอเป็นกำลังใจให้สามีเสมอในการพัฒนาอาชีพการงาน แต่แล้ววันนี้กลับเหมือนฟ้าผ่าลงมา อย่างไรก็ดีเธอคิดว่ายังคงให้อภัยเขาได้ ยังสามารถกลับไปเชื่อใจเขาได้ แต่ยื่นเงื่อนไขว่าสามีหรือหญิงสาวคนนั้นต้องลาออกจากงาน เพื่อที่จะไม่ต้องพบเจอกันที่ทำงานอีก เพราะถ้าทั้งสองคนยังทำงานร่วมกัน ก็รับประกันไม่ได้ว่าสักวันพวกเขาจะไม่กลับไป "กินของเก่า"

 

คุณกำลังดู: มั่นใจสามีกิ๊กเด็กที่ทำงาน แต่เช็กแชทไม่มีหลักฐาน เมียไม่ยอมแพ้ค้นต่อ อ๋อใช้อีเมล!

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด