โมเมนต์ "แจ็คสัน หวัง" กับ "ไมค์ พิรัชต์" คู่นี้น่ารักเกินปุยมุ้ย CHUANG ASIA EP.2

โมเมนต์นี้ยิ่งชัดเลย "แจ็คสัน หวัง" กับ "ไมค์ พิรัชต์" คู่นี้เคมีเข้ากันดี๊ดี ทำแฟนคลับแอบจิ้นเพราะความน่ารักเกินปุยมุ้ย CHUANG ASIA EP.2

โมเมนต์ "แจ็คสัน หวัง" กับ "ไมค์ พิรัชต์" คู่นี้น่ารักเกินปุยมุ้ย CHUANG ASIA EP.2

กลายเป็นโมเมนต์ไรวัลที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องบนโลกโซเชียลฯ สำหรับกรายการ CHUANG ASIA THAILAND โดย WeTV นับตั้งแต่ CHUANG ASIA EP.2 ได้ออกอากาศ

สำหรับโชว์พิเศษของ พิมมี่ (Pimmie) กับ ผิงผิง (PHINGPHING) ที่ได้มีโอกาสโชว์ศักยภาพด้านการแสดงต่อหน้าเมนเทอร์ และเพื่อนๆ ผู้เข้าแข่งขัน แถมยังได้รับเกียรติจากเมนเทอร์ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงในครั้งนี้ โดยที่ทั้ง 3 คน ต้องสมมติบทบาทเป็นคู่รักความสัมพันธ์ชุลมุน ท่ามกลางสถานการณ์สุดอึดอัด

ซึ่งแน่นอนว่าด้วยประสบการณ์บนหน้าจอของ พิมมี่ และ ผิงผิง รวมถึงวิธีสื่ออารมณ์ของ ไมค์ พิรัชต์ ทำให้เคมีการแสดงในครั้งนี้ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ และน่าสนใจอยู่ไม่น้อย

ก่อนที่ตอนจบของเรื่องราวทั้งหมดจะกลายเป็นฉากหักมุมยิ่งกว่าละครหลังข่าว! เมื่อ แจ็คสัน หวัง เดินเข้ามาแบบเซอร์ไพรส์คนดู พร้อมกับชี้ไปที่ ไมค์ พิรัชต์ และพูดว่าว่า "คุณมาทำอะไรตรงนี้ คุณไม่มีสิทธิ์เลือก เพราะผมเลือกคุณแล้ว" ก่อนจะจูงมือหนุ่มไมค์ออกจากเฟรม โดยปล่อยให้ทั้ง 2 สาว พิมมี่ และ ผิงผิง ทั้งอึ้ง ทั้งงง กลายเป็นโชว์ที่เรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความสุขได้มากเลยทีเดียว

ติดตาม CHUANG ASIA THAILAND ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง one31 และรับชม Uncut Version แบบจุใจ เวลา 22.00 น. ทาง WeTV และติดตามข้อมูลข่าวสารของรายการได้ทางโซเชียลมีเดีย CHUANG ASIA (ช่วง เอเชีย) และ WeTV Thailand ทุกช่องทาง

คุณกำลังดู: โมเมนต์ "แจ็คสัน หวัง" กับ "ไมค์ พิรัชต์" คู่นี้น่ารักเกินปุยมุ้ย CHUANG ASIA EP.2

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด