มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023 กับ ชุดประจำจังหวัด ที่มาแบบสับ แบบจึ้ง

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นชุดประจำจังหวัดไหน มาครบมากทั้ง "ลิซ่า", "รถแข่ง" และ ลูกชิ้นยืนกิน สร้างสรรค์และสะดุดตาสุด

มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023 กับ ชุดประจำจังหวัด ที่มาแบบสับ แบบจึ้ง

เป็นกระแสแทบจะทุกรอบการแข่งขัน สำหรับการประกวด Miss Grand Thailand 2023 และล่าสุดเมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมาในรอบชุดประจำจังหวัด ที่เหล่านางงามทั้ง 77 จังหวัด ต่างก็อวดโฉมความงดงาม พร้อมถ่ายทอดเอกลักษณ์ประจำจังหวัดออกมาได้อย่างไม่มีใครยอมใคร รวมทั้ง "มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023" ที่มาในชุดประจำจังหวัด ที่ทั้งสวย ทั้งจึ้งมาก

Miss Grand Thailand 2023 ชุดประจำจังหวัดMiss Grand Thailand 2023 ชุดประจำจังหวัด
เป็นอีกรอบที่สร้างสีสัน เรียกเสียงฮือฮาได้ในทุกปี และปีนี้เพื่อค้นหาที่สุดแห่งชุดประจำชาติ เหล่าดีไซเนอร์ไทยต่างแสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ และเป็นที่พูดถึงหลายจังหวัด


มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023
ไอซ์-กัญญาภัค แสงแก้ว "มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023" ก็เป็นอีกหนึ่งสาวงามที่ออกมาพร้อมความงาม แบบไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นชุดประจำจังหวัดไหน มาครบมากทั้ง "ลิซ่า", "รถแข่ง" และ ลูกชิ้นยืนกิน สร้างสรรค์และสะดุดตาสุด


มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023
โดยชุดประจำชาติ มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023 ชื่อชุด "Buriram Soft Power" ได้แรงบันดาลใจมาจาก สนามแข่งรถที่ได้มาตรฐานระดับโลก รวมถึงบุคคล ศิลปิน และอาหาร ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ร้อยเรียงและนำเสนอความเป็นจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นชุดซอฟพาวเวอร์ ซึ่งสามารถ นำเสนอและเล่าเรื่องราวผ่านชุดนี้สู่สายตาชาวโลกได้

ออกแบบและตัดเย็บโดย ร้านนิรมิตรบุรีรัมย์ Niramit Buriram และ Saksit Boonsakdaporn ห้องเสื้อ Tik Coutureเป็นอีกชุดประจำจังหวัดที่สร้างสรรค์ และมาพร้อมความเก๋สุดๆ ค่ะ

คุณกำลังดู: มิสแกรนด์บุรีรัมย์ 2023 กับ ชุดประจำจังหวัด ที่มาแบบสับ แบบจึ้ง

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด