“มิว ศุภศิษฏ์” เปิดใจหลัง MATCHA คว้าตัวเล่นเอ็มวีเพลง “CLOSER” เคมีดีทะลุจอ!

มิว ศุภศิษฏ์ เปิดใจหลังร่วมงาน MATCHA ในเอ็มวี “CLOSER” ตัวใหม่ล่าสุด

“มิว ศุภศิษฏ์” เปิดใจหลัง MATCHA คว้าตัวเล่นเอ็มวีเพลง “CLOSER” เคมีดีทะลุจอ!

สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “CLOSER” (Clothes Off) ของแฟชั่นไอคอนสาวป็อป MATCHA (มัจฉา โมซิมันน์) จากค่าย White Fox ในเครือ GMM Grammy เพลงช้าเพลงแรก จาก EP2 ANGELOGY แนว Romantic POP ที่มีสไตล์ดนตรีในแบบ R&B เป็นเพลงช้า ด้วยเมโลดี้และคอร์ดที่มีความโดดเด่นจำได้และติดหูโดยมีเครื่องดนตรีอย่าง Prophet Synth ที่ถ่ายทอดท่อนฮุคได้อย่างลงตัว เป็นเพลงที่พูดถึงความสัมพันธ์ ในแง่มุมที่มีความ เซ็กซี่และยั่วยวนที่คนสองคนมีต่อกัน

งานนี้ได้หนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ มาร่วมแสดง ถือว่าเป็นพระเอกเอ็มวีคนแรกของมัจฉา เลยทีเดียว!! บอกเลยว่า ภาพสวย และเคมีเข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งหลังจากปล่อย MV ออกมาเพียงไม่นาน ก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทันทีเช่นกัน

โดย “มัจฉา” เล่าถึงเพลงนี้ว่า.... “สำหรับเพลง "CLOSER" สนุกมากๆ ค่ะ ค่อนข้างเป็นประสบการณ์ใหม่ของฉาด้วยนะคะ เพราะว่าเพลงนี้มีพี่มิว ศุภศิษฏ์ มาเป็นพระเอกคนแรก Officially  คนแรกเลยค่ะ (ยิ้ม) เพราะว่า ไม่เคยมีพระเอกเลยในแต่ละ MV ทุกเพลงที่ผ่านมาค่ะ ทำงานร่วมกับพี่มิวก็สนุกมาก ๆ ค่ะ พี่มิวน่ารักมากๆ แล้วก็แบบ Super Chill Super Fun มากค่ะ เพลงนี้จะมีซีนที่ฉาชอบมาก ๆ คือซีนบนรถ Sunset Drive ซีนนี้ดูสวยมากเหมือนเราอยู่ในหนังเลยค่ะ (ยิ้ม) สำหรับเพลงนี้นะคะ CLOSER สามารถติดตามฟังได้แล้วทุกแพลตฟอร์ม และอย่าพลาดชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้นะคะ ภาพสวยและโรแมนติกมากค่ะ ที่ YouTube Channel ของ OfficialWhitemusic  และฉาฝากติดตาม IG : Matcha_cha กับ TikTok : Matcha_cc ด้วยนะคะ ก็จะมีคอนเทนต์มาให้ดูเยอะๆ เลย ขอบคุณค่ะ”

ส่วน มิว ศุภศิษฏ์ พูดถึงการมาเป็นพระเอกเอ็มวีครั้งแรกของ MATCHA ว่า...“สวัสดีครับทุกคน ผมมาเป็นพระเอกเอ็มวีของน้องมัจฉาครับ เป็นพระเอกคนแรกเลย เย้! ตื่นเต้นครับ น้องน่ารักมากๆ สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ ต้องบอกทุกคนว่า เนื้อเรื่องมันจะมีความซับซ้อนนิดนึง ซึ่งน่าสนใจมากๆครับ จะมีแบบพลิกไปพลิกมาภายในบท แต่ก็เข้ากับเพลง เข้ากับดนตรี น่าจะชอบกันครับ ก็ขอฝากเอ็มวีของน้องมัจฉา เพลง "CLOSER" ด้วย และฝากเข้ามาชมเอ็มวีเพลงนี้กันด้วย ดีแน่นอนครับ” (ยิ้ม)

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ “มิว ศุภศิษฏ์” เปิดใจหลัง MATCHA คว้าตัวเล่นเอ็มวีเพลง “CLOSER” เคมีดีทะลุจอ!

คุณกำลังดู: “มิว ศุภศิษฏ์” เปิดใจหลัง MATCHA คว้าตัวเล่นเอ็มวีเพลง “CLOSER” เคมีดีทะลุจอ!

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด