มวยไทยฟีเวอร์! ปรากฏการณ์ใหม่ ศึก ONE ลุมพินี 9 บัตรขายหมดเกลี้ยง

มวยไทยฟีเวอร์! ปรากฏการณ์ใหม่ ศึก ONE ลุมพินี 9 บัตรขายหมดเกลี้ยง

ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของวงการมวยไทย ศึก ONE ลุมพินี 9 ในวันศุกร์ที่ 17 มี.ค.นี้ บัตรเข้าชมในสนามเกือบ 2,000 ที่นั่งถูกจับจองหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อย ก่อนเปิดสังเวียนเดือดค่ำวันนี้ (17 มี.ค. 66) เวลา 19:30 น.

ร้อนแรงแบบไม่เกรงใจใคร สำหรับ ศึก ONE ลุมพินี 9 ที่ล่าสุดจำหน่ายบัตรเข้าชมจำนวนเกือบ 2,000 ใบ หมดเกลี้ยงเต็มความจุสนาม พร้อมต้อนรับแฟนมวยมาสัมผัสบรรยากาศการต่อสู้อันตื่นเต้นเร้าใจของเหล่านักชกมากฝีมืออย่างเต็มที่ ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 17 มี.ค. 66

สำหรับศึก ONE ลุมพินี 9 ถือว่าเป็นศึกใหญ่สุดเท่าที่เคยมีของรายการนี้ แฟนกีฬาจะได้ดื่มด่ำไปกับแสงสีเสียงแบบจัดเต็มด้วยโปรดักชันสุดอลังการโดยฝีมือทีมงานระดับโลกของ ONE
ytคู่เอกของรายการเป็นศึกรีแมตช์ชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต (155-170 ป.) ระหว่าง "THE IMMORTAL" รีเกียน เออร์เซล เจ้าของบัลลังก์สองกติกา คิกบ็อกซิ่ง และ มวยไทย รุ่นไลต์เวต และผู้ท้าชิงชาวไทย "อควาแมนแดนสยาม" สินสมุทร กลิ่นมี ร่วมด้วยการแข่งขันมวยไทยและการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) อีก 10 คู่ที่น่าสนใจรับประกันความเดือดทุกวินาที

ใครที่มีบัตรแล้วไม่ว่าจะโซนไหน ก็เตรียมตัวให้พร้อมมาส่งเสียงเชียร์นักกีฬาที่ชื่นชอบกันให้สุดเสียงในศึก ONE ลุมพินี 9 วันศุกร์ที่ 17 มี.ค.นี้ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ตั้งแต่เวลา 19:30 น. เป็นต้นไป

แต่หากใครที่ซื้อบัตรไม่ทันก็สามารถติดตามรับชมศึกนี้ได้ที่ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20:30 น., เว็บไซต์ Watch.ONEFC.com (บางประเทศ) และ Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ)

คุณกำลังดู: มวยไทยฟีเวอร์! ปรากฏการณ์ใหม่ ศึก ONE ลุมพินี 9 บัตรขายหมดเกลี้ยง

หมวดหมู่: มวย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด