มือมืดปาขวดใส่บ้านผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย เผยเห็นชายหัวเกรียนมาดูลาดเลา

มือมืดปาขวดใส่บ้านผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย เผยเห็นชายหัวเกรียนมาดูลาดเลา

มือมืดขับ จยย.ปาขวดใส่บ้าน "ยงยุทธ มั่นบุปผชาติ" ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี เขต 7 พรรคเพื่อไทย ภรรยาคาดเป็นเรื่องการเมือง ยันสามีไม่เคยมีปัญหากับใคร เผยลูกชายเห็นชายหัวเกรียนมาดูลาดเลาตั้งแต่ 17 เม.ย.

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 20 เม.ย.66 พ.ต.ต.ชนะศร ชดช้อย สว. (สอบสวน) สภ.ลำลูกกา รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้ขวดแก้วปาเข้าไปในบ้านเลขที่ 89 ม.11 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านของ นายยงยุทธ มั่นบุปผชาติ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขต 7 เบอร์ 1 จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.ลำลูกกา

ที่เกิดเหตุพบเพียงภรรยาและลูกชายของ นายยงยุทธ อยู่ภายในบ้าน และมีเศษขวดแก้วสีเขียวแตกกระจายอยู่บริเวณลานจอดรถภายในบ้าน ซึ่งภรรยาของนายยงยุทธ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีไครอยู่ที่บ้าน เพราะตนพาลูกชายไปหาหมอตั้งแต่เวลา 17.00 น. เมื่อกลับเข้ามาที่บ้านก็พบเศษขวดแก้วสีเขียวแตกกระจายอยู่เต็มหน้าบ้านและบนหลังคา ซึ่งเพื่อนบ้านได้โทรศัพท์มาหาเมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. และบอกว่ามีคนขับรถจักรยานยนต์มาปาขวดเข้ามาในบ้าน เป็นผู้ชายอายุประมาณเกือบ 40 ปี ไม่ใส่หมวกกันน๊อคได้ยินเสียงโยนขวด 2 ครั้ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นผู้ชายคนเดียวกันกับก่อนหน้านี้

"เมื่อประมาณวันที่ 17 เม.ย.66 เขามาดูลาดเลาแล้ว ซึ่งวันนั้นลูกชายเป็นคนเห็นคล้ายกับคนในวันนี้ ซึ่งลักษณะผมเกรียน บ้านหลังนี้เป็นบ้านของ นายยงยุทธ มั่นบุปผชาติ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเพื่อไทย เขต 7 ซึ่งท่านจะไปๆมาๆบ้านหลังนี้ ตนก็รู้สึกกลัวและอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาลาดตระเวนแถวนี้บ้าง พอได้ยินข่าวก็รู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย และคาดว่าเป็นเรื่องการเมือง" ภรรยาเจ้าของบ้าน ระบุ

ภรรยานายยงยุทธ กล่าวอีกว่านายยงยุทธ เป็นนายกเทศบาลตำบลลำลูกกามา 4 สมัย ไม่เคยมีปัญหากับใครมีแต่คนรักเยอะ ซึ่งตนคิดว่าคนที่นำขวดมาปาใส่บ้านน่าจะไม่ใช่คนในพื้นที่ พอมาลงเล่นการเมืองใหญ่ก็เป็นแบบนี้ นอกจากนี้พอนายยงยุทธทราบเรื่อง ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ลำลูกกาแล้ว หลังถูกมือดีทำลายป้ายหาเสียงด้วย

คุณกำลังดู: มือมืดปาขวดใส่บ้านผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย เผยเห็นชายหัวเกรียนมาดูลาดเลา

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด