มือปืนรัว 8 นัดดับเถ้าแก่เจ้าของรถหัวลากคาออฟฟิศ ตร.คาดปมชู้สาว

มือปืนรัว 8 นัดดับเถ้าแก่เจ้าของรถหัวลากคาออฟฟิศ ตร.คาดปมชู้สาว

เถ้าแก่เจ้าของกิจการให้เช่ารถหัวลากถูกคนร้ายกระหน่ำยิง 8 นัดจนเสียชีวิตคาออฟฟิศ ย่านร่มเกล้า ตำรวจคาดสาเหตุมาจากปมชู้สาว

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 23 ก.พ. 2566 พ.ต.ท.เฉลิม นพการ สว.(สอบสวน)สน.ร่มเกล้า รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตเหตุเกิดที่ ซอยสมบูรณ์ทรัพย์3 แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กทม. โดย พ.ต.อ.วชิรพงษ์ แก้วดวง รองผบก.น.3, พ.ต.อ.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ ผกก.สน.ร่มเกล้า และชุดสืบสวน สน.ร่มเกล้า แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ กองพิสูจน์หลักฐานและอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถหัวลากรถเทรลเลอร์ให้เช่าพื้นที่จอดรถ ไม่มีชื่อ ไม่มีเลขที่ บริเวณหน้าแคมป์พักคนงาน พบร่างนายชาตรี กลั่นกลึง อายุ 47 ปี เถ้าแก่เจ้าของที่ดินให้เช่า ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่ตามลำตัว 6 นัด และแขนซ้าย 2 นัด รวม 8 นัด นอนหายใจรวยริน ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ในสภาพสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้นสีขาว ในตัวพบแหวน สร้อยคอทองคำรับ และกุญแจรถยนต์เบนซ์ รุ่น อี300 สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 4 กฆ 257 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างร่างนายชาตรี

ตำรวจสืบสวนทราบว่า นายชาตรีเป็นเจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด ซีพีดีดี ทรานสปอร์ต มีรถหัวลากจำนวน 5 คัน สำหรับรับจ้างขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ และมีพื้นที่ให้เช่าจอดรถหัวลาก ส่วนผู้ก่อเหตุคือนาย บุญมา เม่นคง อายุ 45 ปี มาเช่าที่จอดรถและอาศัยอยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ในพื้นที่ของนายชาตรี โดยผู้ก่อเหตุมีภรรยาที่ตกลงเจรจากันว่าจะเลิกรากัน แต่กลับมีท่าทีเอาอกเอาใจนายชาตรีซึ่งเป็นเถ้าแก่เจ้าของพื้นที่

ก่อนเกิดเหตุภรรยาของผู้ก่อเหตุได้นำยำวุ้นเส้นไปให้นายชาตรีที่นั่งดื่มสุราอยู่กับลูกน้อง ที่หน้าออฟฟิศตู้คอนเทนเนอร์ทำให้นายบุญมาไม่พอใจตามภรรยากลับเข้ามาในห้อง เมื่อภรรยากลับเข้ามาผู้ก่อเหตุได้เดินออกไปจ่อยิงนายชาตรี 8 นัด จนเสียชีวิตดังกล่าว พร้อมกับประกาศว่า "เมียใคร ใครก็รัก" ก่อนหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับกุมนายบุญมา มาดำเนินคดี พร้อมนำตัวภรรยาของนายบุญมาไปสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพของนายชาตรีมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายตามขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: มือปืนรัว 8 นัดดับเถ้าแก่เจ้าของรถหัวลากคาออฟฟิศ ตร.คาดปมชู้สาว

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด