น่ากลัวมาก! เพาเวอร์แบงค์รุ่นฮิตในโซเชียล วางไว้เฉยๆ ไม่ได้ชาร์จ ก็ไหม้เอง

น่ากลัวมากๆ เพาเวอร์แบงค์รุ่นยอดฮิต วางไว้เฉยๆ จู่ๆ ลุกไหม้จนโต๊ะวอดเป็นวง ทั้งที่ไม่ได้ชาร์จไฟไว้ด้วยซ้ำ

น่ากลัวมาก! เพาเวอร์แบงค์รุ่นฮิตในโซเชียล วางไว้เฉยๆ ไม่ได้ชาร์จ ก็ไหม้เอง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพโต๊ะที่มีรอยไหม้ขนาดใหญ่ พร้อมซากเพาเวอร์แบงค์ ที่ลุกไหม้จนเหลือแต่ซาก โดยระบุข้อความเล่าว่า

"เมื่อคืนเลย นั่งอยู่ชั้นล่าง กว่าจะขึ้นห้องประมาณ 3 ทุ่ม ขึ้นบันไดได้ครึ่งทาง ได้กลิ่นไหม้ๆ แฟนรีบวิ่งขึ้นไปเปิดประตูห้อง คือ ควันพุ่งออกมาจากห้องนอนเยอะมาก สิ่งแรกที่ทำคือตะโกนบอกพ่อให้สับคัตเอาต์ลงก่อน เพราะไม่รู้สาเหตุเกิดจากอะไร

พ่อกับแฟนหาสาเหตุอยู่นาน เพราะไฟดับ ประกอบกับควันเต็มห้อง ใช้ไฟฉายจากมือถือไล่ดูปลั๊กไฟต่างๆ เครื่องใช้ไฟฟ้าก็ไม่มีเสียบทิ้งไว้ จนกระทั่งส่องไปเจอโต๊ะชั้นวางของ ซึ่งมีเพาเวอร์แบงค์วางอยู่

ภาพที่เห็นคือ (ตามภาพเลย) จากเครื่องเท่าฝ่ามือ เหลือนิดเดียว โต๊ะไหม้เกือบทะลุ ย้ำว่า”ไม่ได้ชาร์จทิ้งไว้แต่อย่างใด” วางไว้เฉยๆบนโต๊ะ น่าจะเพราะอากาศที่ร้อน จึงทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ และวางใกล้กับหูฟังด้วย พังทั้งคู่  โชคยังดีที่ขึ้นมาเห็นทัน และมีคนอยู่ในบ้าน ไม่อย่างนั้นไม่อยากคิดเลย …

(รุ่นที่ฮิตๆ ทรงสี่เหลี่ยมมีปลั๊กและสายในตัว) "

หลังโพสต์ข้อความและภาพไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์และแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่าเห็นแล้วรู้ทันทีว่ารุ่นไหน เพราะเป็นรุ่นดังในโซเชียล และมีคนใช้กันเยอะ ซึ่งหลังเกิดเหตุการณ์นี้ หลายคนต่างก็ผวาเรื่องความปลอดภัยไปตามๆ กัน

คุณกำลังดู: น่ากลัวมาก! เพาเวอร์แบงค์รุ่นฮิตในโซเชียล วางไว้เฉยๆ ไม่ได้ชาร์จ ก็ไหม้เอง

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด