น่าไปสุดๆ "เขาค้อเฟสติวัล" คอนเสิร์ตกลางแจ้ง ปิดท้ายฤดูหนาวที่เพชรบูรณ์

น่าไปสุดๆ "เขาค้อเฟสติวัล" คอนเสิร์ตกลางแจ้ง ปิดท้ายฤดูหนาวที่เพชรบูรณ์

มิติใหม่ของการชมคอนเสิร์ตกลางแจ้ง ควบคู่กับแคมปิ้ง ที่งาน "เขาค้อเฟสติวัล" ที่ไร่บีเอ็น เพลิดเพลินกับศิลปินกว่า 20 วง พร้อมกางเต็นท์พักแรมนอนได้ 2 วัน 2 คืน คาดกระตุ้นเศรษฐกิจเพชรบูรณ์ได้ดี

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ กลายเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตกลางแจ้งสุดปังฉุดไม่อยู่ กับการสร้างบรรยากาศเพลงกลางแจ้ง ท่ามกลางขุนเขากับอากาศที่เย็นสบายของเขาค้อ เรียกนักท่องเที่ยวมาใช้เงินหมุนเวียนในเพชรบูรณ์อย่างต่อเนื่อง โดยที่ไร่บีเอ็น อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ได้มีคอนเสิร์ตเอาต์ดอร์แนวแคมปิ้ง ที่จัดให้นักท่องเที่ยวสามารถนำเต็นท์มากางนอนได้ตลอดสองวันสองคืน พร้อมฟังเพลงจากศิลปินกว่า 20 วง ภายใต้สโลแกน คอนเสิร์ตส่งท้ายความหนาว "เขาค้อเฟสติวัล" ครั้งที่ 1 ที่ The Front BN Farm (ไร่บีเอ็น) อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์คาดว่ามีนักท่องเที่ยวแห่ชมกว่า 5,000 คน โดยผู้ที่มาร่วมงานจะได้สัมผัสบรรยากาสชิลๆ ของความเย็นอุณหภูมิ 22 องศาเซลเซียส

โดยงานครั้งนี้ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของเพชรบูรณ์ ให้มีเงินหมุนเวียนสะพัดในพื้นที่ โดยศิลปินที่แสดงในวันแรก ได้แก่ เรนิษรา, t_047, ดวงดาวเดียวดาย, Greasy Cafe, คณะขวัญใจ, zweed n' roll, J.A.M, T-BONE, สุเทพการบันเทิง, จุลโหฬาร และในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ จะมีศิลปินอีก 10 วงได้แก่ WHATFALSE, มนัสวีร์, BlackBeans, เยนา, เขียนไขและวานิช, ชาติ สุชาติ, อภิรมย์, สิงโต นำโชค, อีสานฟิวชั่น และ Southern Boys ซึ่งแตกต่างจากคอนเสิร์ตทั่วไป คือ ผู้ชมสามารถมาเป็นครอบครัวและหาที่นอนได้ในบริเวณงานได้ พร้อมท่องเที่ยวครั้งเดียวจบรวมถึงสามารถชมดนตรีได้ถึง 2 คืนต่อเนื่องอีกด้วยนับเป็นรูปแบบใหม่ของการชมดนตรีแบบเอาต์ดอร์ในเพชรบูรณ์.

คุณกำลังดู: น่าไปสุดๆ "เขาค้อเฟสติวัล" คอนเสิร์ตกลางแจ้ง ปิดท้ายฤดูหนาวที่เพชรบูรณ์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด