น่ารักจัด Project V เปิดให้ทดลองเล่นเฉพาะ Android ตั้งแต่วันนี้

TickTack Interactive ได้มีการประกาศเปิดให้ทดสอบเกมมือถือใหม่ในชื่อ Project V สำหรับโซน SEA จะรองรับเฉพาะระบบ Android เท่านั้น โดยเกมจะเปิดให้ทดสอบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

น่ารักจัด Project V เปิดให้ทดลองเล่นเฉพาะ Android ตั้งแต่วันนี้

TickTack Interactive ได้มีการประกาศเปิดให้ทดสอบเกมมือถือใหม่ในชื่อ Project V สำหรับโซน SEA จะรองรับเฉพาะระบบ Android เท่านั้น โดยเกมจะเปิดให้ทดสอบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ แน่นอนว่าจะเข้าถึงได้ไม่กี่ประเทศเท่านั้น ประเทศไทยของเรายังไม่สามารถเข้าถึงได้ เสน่ห์ของเกมนี้เท่าที่เห็นแล้วชัดเจนที่สุดก็คือตัวละครที่มาในลักษณะ Chibi น่ารักประกอบเข้ากับเกมแนววางแผน สะสมตัวละคร ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่น่าจะชอบเกมลักษณะนี้ เกมเมอร์ไทยก็คงต้องมานั่งลุ้นกันว่าจะมาเปิดตัวบนสโตร์ประเทศไทยเมื่อเกมเปิดให้บริการเต็มระบบในอนาคตหรือไม่

project-v-(4)

Project V เป็นเกมมือถือแนว 3D Tactical SRPG ในโลกที่สั่นคลอนจากการทรยศของหนึ่งในฮีโร่ คุณเล่นเป็นอัศวินหนุ่มในอุดมคติมากความสามารถที่พร้อมจะช่วย ร่วมกับเพื่อนสองคนของคุณ คุณต้องท่องไปตามน่านน้ำที่มีปัญหาเพื่อนำความหวังกลับคืนสู่ดินแดนที่แตกแยก โหมดการเล่นภายในเกมจะมีมากมายทั้ง Story, Dungeon, Arena, Guilds และอื่นๆ อีกมากมายหากใครสนใจอยากทดสอบในรอบนี้สามารถเข้าดาวน์โหลดผ่านสโตร์ สิงคโปร์และฟิลิปปินส์ ได้เลย

project-v-(3)

project-v-(2)

  • https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xiibraves.projectv 

คุณกำลังดู: น่ารักจัด Project V เปิดให้ทดลองเล่นเฉพาะ Android ตั้งแต่วันนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด