น่ารักโหดโกง !! ไม่มีจะเสียใจนะวิ Nahida ตัวพลิกโฉมเกมเพลย์ Genshin ยุคใหม่

หวยไม่ถูกไม่เป็นไร แต่ของต้องมีนะวิ Nahida ตัวเปลี่ยนแปลง รูปแบบการเล่นธาตุ Dendro ในยุคใหม่

น่ารักโหดโกง !! ไม่มีจะเสียใจนะวิ Nahida ตัวพลิกโฉมเกมเพลย์ Genshin ยุคใหม่

การเข้ามาของ Nahida ตัวละครเทพไม้ธาตุ Dendro ที่เพิ่งเข้ามาใน Genshin Impact เพื่อยกระดับความสามารถของทีม และตัวละครชุดใหญ่เกือบทั้งเกม กลายเป็นว่าธาตุ Dendro ที่เหมือนจะสุด แต่เหมือนจะยังไม่ถูกเติมเต็ม จากใน Patch ก่อนก็กลายเป็นธาตุที่ผงาดขึ้นมาในห้วงเวลานี้ทันที เรามาดูข้อดีของ Nahida กันครับ

จุดเด่นของ Nahida ในการผสมลงไปในทีมต่าง ๆ

 จุดเด่นของ Nahida คือการเป็นตัว Dendro ที่ติดปีกชูธงมาเลยว่าเติบโตมาทาง "ชำนาญธาตุ" การมาของ Nahida ตัวละครที่ไม่เป็นที่นิยมหรือหลับไหลอยู่ในคลัง ก็ได้เวลามาปัดฝุ่นใช้งานสักที เหมือนเป็นการ Buff ตัวละครทางอ้อมของ HoYoverse โดยตัว Nahida ถือว่าเป็นตัวที่ทำให้การเล่นธาตุ Dendro  ง่ายขึ้น ทั้งในเรื่องของการแปะสถานะ ขอบเขตพื้นที่สกิลในวงกว้าง การเชื่อมต่อศัตรูเข้าด้วยกันเพื่อรับความเสียหายร่วม และการสร้างความเสียหายไม้ไปพร้อม ๆ กัน รวมถึงลูกเล่นในการใช้งานร่วมกับธาตุและทีมต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย

เจ้าแม่แห่งการรังสรรค์ทีม ทุกอย่างเป็นไปได้เมื่อมี Nahida

  • ทีม Quicken ธาตุไม้ + ไฟฟ้า 

ทีมที่สามารถเพิ่มพลังโจมตีแบบมหาศาล เพียงแค่ใส่ตัวของ Nahida แล้วผสมตัวละคร  Yae, Fishl, Keqing, Cyno , Shinobu ไปในทีม

  • ทีม Bloom (เน้นทีม Nilou) น้ำ 2 + ไม้ 2

ทีมนี้บอกเลยว่าแรงแบบระเบิดขนาดย่อม ๆ พลังการทำลายเป็นพื้นที่ ทั้งแรงและระเบิดได้รวดเร็ว ถือว่า Nahida เอามาทดแทน MC หรือ Collei ได้ดีกว่าเดิมเยอะมาก ๆ ตัวละครสำหรับทีมจัดโดย Nahida + Nilou + Babara Kokomi, Xingqiu, Yelan, Collei, MC เลือกเอาได้เลยตามใจชอบจ้า

  • ทีม Burgeon ใช้ 3 ธาตุคือ น้ำ + ไม้ + ไฟ

ทีมนี้ถือว่าทำ DMG ได้สูงทีเดียว ตัวละครสำหรับทีมจัดโดยมี Nahida + ตัวละครธาตุน้ำเช่น Tartaglia, Barbara, Kokomi, Mona, Xingqiu, Yelan และตามด้วย Bennett, Thoma, Ayato

  • ทีม Hyperbloom น้ำ + ไม้ + ไฟฟ้า

ทีมที่สร้างมะเฟืองแตกเป็นจรวดเล็กพุ่งโจมตีศัตรู สร้างความเสียหายเป็นพื้นที่ขนาดย่อม ตัวละครสำหรับทีมจัดโดยมี Nahida + Shinobu + Xingqiu หรือ Yelan, Raiden Shogun, Fischl, Lisa, Yae, Candace, Mona, Ayato, Tataglia บอกเลยทีมนี้ก็โหดมากครับ เลือกจัดได้ตามสะดวก ถือว่าใครมีการเล่นยุคใหม่ที่ใช้ Dendro ในการเล่น ถ้ามี Nahida ทุกอย่างจะเลิศอย่างที่สุดจ้า

คุณกำลังดู: น่ารักโหดโกง !! ไม่มีจะเสียใจนะวิ Nahida ตัวพลิกโฉมเกมเพลย์ Genshin ยุคใหม่

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด