นาทีบีบหัวใจ หนุ่มเผยอาการ "น้องทีน" ก่อนเสียชีวิต แพทย์ปั๊มหัวใจแต่ไม่สำเร็จ

หนุ่มช่วยเหลือ "น้องทีน" มาตลอดร่ำไห้ เผยอาการสุดท้ายที่โรงพยาบาลก่อนเสียชีวิต อาเจียน 2 ครั้ง หมอช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ยื้อไม่ได้

นาทีบีบหัวใจ หนุ่มเผยอาการ "น้องทีน" ก่อนเสียชีวิต แพทย์ปั๊มหัวใจแต่ไม่สำเร็จ

หนุ่มช่วยเหลือ "น้องทีน" มาตลอดร่ำไห้ เผยอาการสุดท้ายที่โรงพยาบาลก่อนเสียชีวิตอาเจียน 2 ครั้ง หมอช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ยื้อไม่ได้

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 มีรายงานว่า จากกรณีข่าวเศร้าการเสียชีวิตของ "น้องทีน" หรือ นายสดายุ ศุภผลศิริ เจ้าของร้าน "อ้วนตรึ้ม กะเพราตะหลิวตัด" ที่คาดว่าติดเชื้อในกระแสเลือดจาดแผลที่เท้า ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับผู้ที่ติดตามอย่างมากนั้น

ทั้งนี้พบว่าในเฟซบุ๊ก ต่อศักดิ์ รุ่งทอง หรือ พี่ต่อ ซึ่งเป็นคนที่ช่วยเหลือน้องทีนมาโดยตลอด และได้เผยความคืบหน้าระหว่างน้องทีนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พบว่า น้องจุกท้องแล้วก็อาเจียน มีอาการอ่อนแรงมาก น่าจะเป็นผลของการลดน้ำหนักด้วย จากก่อนหน้านี้น้ำหนักอยู่ที่ 210 กิโลกรัม ลดลงไป 15 กิโลกรัม

จากนั้นได้โพสต์อีกว่า อาการน้องตอนนี้ถึงขั้นฉุกเฉินนะครับ หัวใจหยุดเต้นกะทันหันบอกปั๊มไปครึ่งชั่วโมงแล้ว โดยเจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์ทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้น้องตอบสนองน้อยมาก ปั๊มหัวใจน้องอีก 1 ชั่วโมงเพราะไม่สามารถเจาะเส้นน้องได้เพราะเส้นเลือดน้องแตกไปหมดเลย

น้องมีอาการอาเจียน 2 ครั้ง หลังจากตนกลับแล้วก็ฟุบลงนอนบนเตียงแล้วพยาบาลมาเรียกก็ไม่ตื่นไม่ตอบสนองตอน 20.20 น. หมอและพยาบาลได้ทำการช่วยเหลือถึง 1 ชั่วโมงกว่า

"คืนนี้น้องไปจากเราแล้ว ผมช่วยเขาไม่ได้อีกแล้ว ขอโทษทุกคนที่ทุกคนอยากให้ผมดูแลเขาให้ดี ผมทำไม่ได้ ผมทำเต็มที่ได้แค่นี้ ต้องขอโทษทุกคนด้วยครับ"

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า ในตอนเช้าวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 จะมีการรับน้องทีนออกจากโรงพยาบาลแล้วไปไว้ที่ วัดนิมบางแค ตรงตลาดบางแค ซึ่งมีคนเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปในครั้งนี้จำนวนมาก.

คุณกำลังดู: นาทีบีบหัวใจ หนุ่มเผยอาการ "น้องทีน" ก่อนเสียชีวิต แพทย์ปั๊มหัวใจแต่ไม่สำเร็จ

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด