"น้ำท่วมภูเก็ต" ล่าสุด ท่าอากาศยานภูเก็ตออกประกาศสำคัญ หลังฝนตกหนัก

"น้ำท่วมภูเก็ต" ล่าสุด ท่าอากาศยานภูเก็ตออกประกาศสำคัญ หลังฝนตกหนัก

(2 ก.ย.2565) สนามบินภูเก็ต ออกประกาศจากสถานการณ์ "น้ำท่วมภูเก็ต" หลังจากที่มีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง ส่งผลทำให้เกิดน้ำท่วมขังหลายจุด

"เนื่องด้วย สภาพอากาศ ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังในหลายพื้นที่ ขอให้ผู้โดยสารเผื่อเวลาในการเดินทางมายังท่าอากาศยานภูเก็ตอย่างน้อย 3-4 ชั่วโมง โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0-7635-1111"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"น้ำท่วมภูเก็ต" ล่าสุดน้ำลดแต่ไม่มาก อ่วม รถยนต์ จยย.จมเสียหายเกิน 60 คัน

ทั้งนี้ เนื่องด้วยฝนตกหนักในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมขังท่าอากาศยานภูเก็ตกำลังดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วนในทุกพื้นที่

ตารางบินประจำเดือน กันยายน 2565

สามารถดาวน์โหลดตารางบิน โดยการสแกน QR code ตารางบินอาจมีการปรับเปลี่ยนเที่ยวบินหรือเวลาบิน โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาติดต่อโดยตรงกับสายการบินก่อนทำการจองตั๋ว

ขณะที่ สถานการณ์ "น้ำท่วมภูเก็ต" ล่าสุด เวลา 08.00 น. นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต, นายบัญชา ธนูอินทร์ นายอำเภอถลาง และนายมนต์ชัย ตะโหนด ผู้อำนวยการท่าอากาศยานภูเก็ต (ผภก.) ลงพื้นที่ชุมชนโดยรอบท่าอากาศยานภูเก็ต ที่ได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต

โดยท่าอากาศยานภูเก็ต สนับสนุนอาหาร จำนวน 100 ชุด และน้ำดื่มตราสัญลักษณ์ AOT จำนวน 1,200 ขวด ให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลสาคู (อบต.สาคู) เพื่อให้การช่วยเหลือชาวบ้านในพื้นที่ดังกล่าว ณ โรงครัววัดมงคลวราราม (วัดในยาง) อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต

ทั้งนี้ ท่าอากาศยานภูเก็ตดำเนินกิจกรรมด้านความรับผิดชอบต่อสังคมภายใต้แนวคิดการเป็นสนามบินที่เป็นพลเมืองที่ดีของสังคมและเป็นเพื่อนบ้านที่ดีของชุมชน Corporate Citizenship Airport “AOT วิถีใหม่ ปลอดภัย รักษ์ชุมชน”

สถานการณ์น้ำท่วมล่าสุดหน้าสนามกอล์ฟบลูแคนย่อน เจ้าหน้าที่กำลังเร่งระบายน้ำกันอย่างเต็มที่

CRศูนย์ข้อมูลภูเก็ต ,Phuket International Airport - HKT

คุณกำลังดู: "น้ำท่วมภูเก็ต" ล่าสุด ท่าอากาศยานภูเก็ตออกประกาศสำคัญ หลังฝนตกหนัก

หมวดหมู่: สุขภาพ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด