"แน็ก ชาลี" ร้องโอดโอย แต่งเพลงด่าตัวเอง งานการไม่ทำ ใส่ความในใจล้วนๆ (คลิป)

ความในใจของคนขี้เกียจ "แน็ก ชาลี" แต่งสด-ร้องสด เพลงด่าตัวเองงานการไม่ทำ อินเนอร์ล้นมาก (คลิป)

"แน็ก ชาลี" ร้องโอดโอย แต่งเพลงด่าตัวเอง งานการไม่ทำ ใส่ความในใจล้วนๆ (คลิป)

ไม่เสียชื่อเจ้าพ่อคอนเทน์สายเกรียนจริงๆ สำหรับ แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ หรือ แน็ก แฟนฉัน พระเอกหนุ่มลุคเซอร์ ที่หันมาเอาดิบเอาดีด้านความฮาเรียกเสียงหัวเราะจากบรรดาแฟนคลับ

แถมล่าสุดเจ้าตัวยังได้ปล่อยคลิปเด็ด! ผ่านอินสตาแกรม @charliepotjes ขณะขับร้องบทเพลงที่แต่งขึ้นแบบสดๆ เพื่อระบายความในใจเกี่ยวกับพฤติกรรมของตัวเองในช่วงที่ผ่านมา โดยมีประเด็นหลักคือ ความขี้เกียจ และ การทำงาน ซึ่งมีเนื้อหาว่า 

"มียาที่กินแล้วหายขี้เกียจไหม ใครมีบอกฉันที แม่-เอ้ยไม่ทำอะไรเลยทั้งปี โอ้ย...พูดแม่-ทุกวันว่าจะทำงานต้นเดือน ไอห่-เอ้ยนี่ผ่านมาเป็นสิบเดือน ไอเหี้-เอ้ยไม่ทำเหี้-อะไรเลยกู โอ้ย...อยากจะขยันให้ได้เหมือนคนอื่น หากุ้งหาปลาแม่-ทั้งคืนไม่ได้อะไรเลย (ร้องไห้)"

นอกจากนั้น แน็ก ชาลี ยังได้ถือโอกาสนี้แนบแคปชั่นประกาศความตั้งใจแน่วแน่ "นี่จะเป็นการบ่น การระบายครั้งสุดท้าย ใครรำคาญก็ ขอบคุณ5555 ..ผมนั่งพิมพ์ยาวๆ ไปเกือบ 1 ชั่วโมง ลบทิ้งหมดเลย สั้นๆ ก็พอ ตั้งแต่ พรุ่งนี้ตูจะตั้งใจทำงานให้ได้โว้ยยยยย" ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ส่วนเจ้าตัวจะทำได้หรือไม่นั้น เห็นทีงานนี้เราคงต้องจับตาดูกันยาวๆ ซะแล้ว อิอิ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "แน็ก ชาลี" ร้องโอดโอย แต่งเพลงด่าตัวเอง งานการไม่ทำ ใส่ความในใจล้วนๆ (คลิป)

คุณกำลังดู: "แน็ก ชาลี" ร้องโอดโอย แต่งเพลงด่าตัวเอง งานการไม่ทำ ใส่ความในใจล้วนๆ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด