แน๊ต เกศริน ตอบแล้ว หลังโพสต์คลิปถูกขอแต่งงาน ทำผู้ชายอกหักเกือบทั้งประเทศ

แน๊ต เกศริน โพสต์คลิปหนุ่มมอบช่อดอกไม้ให้ พร้อมเขียนแคปชั่น #nextchapter จนทำหนุ่มๆ อกหักทั้งประเทศ ด้านเจ้าตัวแจงแล้วเป็นแค่การทำงาน

แน๊ต เกศริน ตอบแล้ว หลังโพสต์คลิปถูกขอแต่งงาน ทำผู้ชายอกหักเกือบทั้งประเทศ

เป็นสาวสวยที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความเซ็กซี่ และมีแฟนๆ ติดตามกันจำนวนมาก สำหรับ แน๊ต เกศริน ชัยเฉลิมพล แต่ล่าสุดดูเหมือนจะทำเอาหนุ่มๆ อกหักกันเกือบทั่วประเทศซะแล้ว เมื่อ แน๊ต ได้โพสต์คลิปที่มีหนุ่มหล่อใส่แว่นมามอบช่อดอกไม้ให้คล้ายกับว่ากำลังถูกขอแต่งงาน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ขอบคุณนะคะ #nextchapter"

ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเชียร์ให้แต่งเลย และชื่นชมในความน่ารัก ทั้งยังอวยพรขอให้มีความสุข บ้างก็บอกว่า รู้สึกอกหักซะแล้ว

งานนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จึงขอยกหูสอบถามกับเจ้าตัวโดยตรงเลยว่า ถูกขอแต่งงานจริงรึเปล่าซึ่ง แน๊ต ก็ขอรีบแก้ข่าวทันที โดยบอกว่า "ยังไม่ได้ไปคอมเนต์ตอบใครเลย เพราะตอนนี้ยุ่งมาก ขอโทษด้วยค่ะ คลิปที่เห็นจริงๆ เป็นการทำงาน ยังไม่มีใครมาขอแต่งงานนะคะ ยังโสดค่ะ ตอนนี้โสด ทำงานยังไม่มีเวลาโฟกัสหาผู้ชายคนไหนมาเป็นแฟนเลยค่ะ"

"ขอแก้ข่าวนะคะว่ายังไม่มีการขอแต่งงานใดๆ เป็นการทำงานค่ะ แต่อยากให้ลุ้นต่อไปว่าใครจะมาเป็นคู่ของเรา ซึ่งหนุ่มในคลิปเขาเป็นผู้บริหารด้วยค่ะ ที่เราจะใช้เปิดโปรโมตในงานค่ะ ตอนนี้หัวใจยังว่างนะคะ เห็นคนร้องไห้เยอะเลย แน๊ตยังโสดนะคะ".

View this post on Instagram

A post shared by Kejsarin_Nat (@nat_officialaccount)

คุณกำลังดู: แน๊ต เกศริน ตอบแล้ว หลังโพสต์คลิปถูกขอแต่งงาน ทำผู้ชายอกหักเกือบทั้งประเทศ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด