นาย ณภัทร ชวนคนรักการแต่งบ้านร่วมงานสถาปนิก 66 สัมผัสเฟอร์นิเจอร์หรูสุดชิค

นาย ณภัทร ชวนคนรักการแต่งบ้านร่วมงานสถาปนิก 66 สัมผัสเฟอร์นิเจอร์หรูสุดชิค

มาแล้วจ้า สำหรับผู้ที่กำลังเลือกหาของตกแต่งบ้าน งานนี้พระเอกสุดฮอต นาย ณภัทร เสียงสมบุญ มาร่วมเชิญชวนให้ผู้ที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้านสุดหรู ได้ตื่นตาตื่นใจกับนวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์สุดพรีเมียม ล้ำสมัย และสวิตช์ไฟระบบสัมผัส Smart Mirror แบรนด์แรกของไทยที่จำหน่ายมายาวนานมากกว่า 8 ปี และ โซลาร์ เซลล์ ดีไซน์สุดหรู จากแบรนด์ชั้นนำ Gratia ผู้นำดีไซน์ตกแต่งบ้านครบวงจร

พร้อมสัมผัสความล้ำยุคของเฟอร์นิเจอร์สุดชิค! โดย บริษัท กราเทีย (ไทยแลนด์) จำกัด (GRATIA Thailand) ซึ่งเป็นผู้นำเข้าแบรนด์ Boloni/Kuhlmann เฟอร์นิเจอร์บิวต์อินมาตรฐานจากประเทศเยอรมัน รวมถึงสินค้า collection ใหม่ ได้มาเปิดบูธใน งานสถาปนิก’ 66 ระหว่างวันที่ 25-30 เมษายน 2566 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 โดยใน วันที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 13.00 น.

นาย ณภัทร จะมาร่วมพูดคุยอัปเดตเทรนด์การตกแต่งบ้าน และพิเศษสุดๆ ภายในงานได้รับเกียรติจาก Mr. Ming Cai : Founder and chairman of Boloni เจ้าของแบรนด์ GRATIA และ Mr. Heiko Wilhelm : ผู้อำนวยการสตูดิโอ Boloni German Factory มาร่วมให้ความรู้ด้วยตนเอง ผู้ที่กำลังเลือกหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านที่ได้มาตรฐาน งานนี้ห้ามพลาด

คุณกำลังดู: นาย ณภัทร ชวนคนรักการแต่งบ้านร่วมงานสถาปนิก 66 สัมผัสเฟอร์นิเจอร์หรูสุดชิค

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด