"เนเน่ พรนับพัน" ปล่อยโฮ! ชีวิตเจียดเงินกินข้าว "บุรินทร์" โดนด่าติดหรู ใน "3 แซ่บ"

"เนเน่ พรนับพัน" ปล่อยโฮ! ชีวิตเจียดเงินกินข้าว "บุรินทร์" โดนด่าติดหรู ใน "3 แซ่บ"

ฝันที่เป็นจริงของซุปตาร์ “น้องเนเน่ พรนับพัน” เจ้าตัวถึงกับน้ำตารื้นตื้นตันใจได้มาออกรายการ “3 แซ่บ” ทำ พ่อหนุ่ม แม่ชม แอบปลื้มปริ่มสุดๆ “รายการนี้เป็น รายการที่หนูฝันตอนเด็กว่าอยากมา ดีใจที่วันนี้ได้มานั่ง ตรงนี้ คุณแม่หนูก็ภูมิใจเหมือนกัน”

เส้นทางการเป็นไอดอลจีนของเธอโหดมาก! ต้องทุ่มเทสุดตัวเพื่อให้ความฝันการเป็นศิลปินนั้นสำเร็จ เดินสายประกวดทุกเวที แคสงานแสดงแบบไม่เกี่ยงบทบาท เป็น Extra ได้ เงินหลักร้อยก็ยอม เจอกับความผิดหวังนับไม่ถ้วน “ตอนนั้นอายุ 17–18 ไม่ได้เรียนต่อ ต้องหาเงิน ในกระเป๋าหนูมีตังค์ประมาณ 20 บาท คิดอยู่ว่าจะเอาเงินไปซื้อข้าวไข่เจียวดีไหม หรือซื้อน้ำเปล่าดี ต้องเลือกอย่างนึง”

ปลดล็อกสกินหูทองคำเมื่อได้ฟังเสียงเนเน่!!
ปลดล็อกสกินหูทองคำเมื่อได้ฟังเสียงเนเน่!!
รู้ยัง?? เนเน่มีแฝด!!!!
รู้ยัง?? เนเน่มีแฝด!!!!

เนเน่เล่าเหตุการณ์ไปด้วยน้ำตาคลอเพราะนึกถึงเรื่องในวันนั้น แต่เพราะความตั้งใจ ไม่เคยทิ้งความฝันที่ทำให้เธอมีวันนี้ และมีแม่ผู้สนับสนุนตัวจริง คอยซัพพอร์ตความฝันลูกอย่างถึงที่สุด คนที่ไม่เคยดับฝันลูกแม้แต่ครั้งเดียว วันนี้ได้เห็นคุณแม่ภาคภูมิใจในตัวลูก สมกับชื่อที่แม่ให้ “พรนับพัน” มันเกินพันเกินฝันจริงๆ สายตาของแม่มอง 2 ความฝันสำเร็จแล้ว ได้มา 3 แซ่บ และได้เป็นซุปตาร์!

หยุด!! อย่าให้พ่อต้องขึ้น!!!
หยุด!! อย่าให้พ่อต้องขึ้น!!!

พบกับนักร้องเจ้าของฉายาเจ้าพ่อดิสโก้ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ตำนานเพลง “หยุด” ที่ดังข้ามกาลเวลา...ร้องมาแล้วกว่า 5 หมื่นรอบ!! แต่ใครหนอ? ช่างหาทำ!! ให้พี่บุรินทร์เดือด!! เจ้าตัวขอมาแก้ข่าวที่นี่สักที!! กับประเด็น “บุรินทร์ส้วมทองคำ” ชีวิตไฮโซไม่กดส้วมเอง...จนโดนรถทัวร์คว่ำถล่มเละ และข่าวเม้าท์ “เปลี่ยนพี่เลี้ยง 40 คน!” หยุด...หยุดเดี๋ยวนี้!!!

ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

คุณกำลังดู: "เนเน่ พรนับพัน" ปล่อยโฮ! ชีวิตเจียดเงินกินข้าว "บุรินทร์" โดนด่าติดหรู ใน "3 แซ่บ"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด