ศาลอุทธรณ์สั่งปรับ บ.ฟิลลิป มอร์ริสฯ เลี่ยงภาษีบุหรี่ ลดลงกว่าเดิม 

ศาลอุทธรณ์สั่งปรับ บ.ฟิลลิป มอร์ริสฯ เลี่ยงภาษีบุหรี่ ลดลงกว่าเดิม เหลือ 2.4 เท่า เมื่อวันที่ 31 มกราคม ได้มีการอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์คดีนำเข้าบุหรี่จากประเทศอินโดนีเซียของ ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์)...

บิ๊กโจ๊ก สั่งฟ้อง ‘นอท กองสลากพลัส’ ขายเกินราคา-โฆษณาเกินจริงแล้ว

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า กรมสอบสวนคดีพิเศษสั่งปิดแพลตฟอร์มกองสลากพลัส ในฐานความผิดร่วมกันฟอกเงินและร่วมกันจัดการพนันว่า ในอดีตตนได้เป็นหัวหน้า...

ประหารชีวิตสถานเดียว อดีตส.จ.ราชบุรี ฆ่าครูนงค์ ผู้สมัครนายกเล็กดอนทราย สั่งชดใช้ 2.5 ล้าน

ศาลอาญาสั่งประหารชีวิตสถานเดียว อดีต สจ.ราชบุรี ฆ่าครูนงค์ ผู้สมัครนายกเทศมนตรีดอนทราย ปี 64 สั่งชดใช้เงินครอบครัวกว่า 2.5 ล้าน เมื่อวันที่ 31 มกราคม  ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลอ่านคำพิพากษาคดีหมาย...

ส.ว.อุปกิต ฟ้อง ‘อัจฉริยะ’ หมิ่นประมาท กล่าวหาว่า พัวพันยาเสพติด เรียกค่าเสียหาย 50 ล้าน...

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 31 มกราคม ที่ศาลอาญา รัชดาฯ นายเรืองศักดิ์ สุขเสียงศรี ทนายความซึ่งได้รับมอบหมายจากนายอุปกิต ปาจรียางกูร สมาชิกวุฒิสภาได้ยื่นฟ้องนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเ...

แจ้งเอาผิด ม.157 ตร.ห้วยขวาง 7 นายปล่อยไม่ดำเนินคดีสาวไต้หวันพกบุหรี่ไฟฟ้า

เมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล(บช.น.)พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีดาราสาวชาวไต้หวัน โพสต์ลงโซเชียล ว่าถูกตำรวจสน.ห้วยขวาง เรียกรับเงินจำนวน 27,000 บาท ขณะตั้งด่าน...

แท็กซี่โต้แกร็บ ดาราสาวไต้หวัน ไม่ได้เมาแอ๋ ไกด์ปูดอีก ตร.ไถนทท.ดูดบุหรี่ไฟฟ้า 6 หมื่น!

แท็กซี่ สวน แกร็บ ยัน! ดาราสาวไต้หวัน ไม่ได้ถึงขั้นเมาแอ๋ ไกด์ชี้สุดจุก ทุบการท่องเที่ยว   กรณี น.ส.อัน หยู ฉิง หรือ ชาร์ลีน อัน ดาราสาวชาวไต้หวัน โพสต์อินสตาแกรม แฉแหลกถูกตำรวจตั้งด่านตรวจใกล้สถานเอ...

รองโจ๊ก รายงานผลการดำเนินงาน-แลกเปลี่ยนความคิดเห็นแก้ไขปัญหาการค้ามนุษย์

เมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่ห้องประชุมศรียานนท์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ(รองผบ.ตร.) ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว ป้องกันและ...

“บิ๊กโจ๊ก”เผยเตรียมออกหมายจับจนท.รัฐ–สถานทูตนาอูรูปมเข้าค้นบ้านพักกงสุลใหญ่

เมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.)พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยกรณีเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจ กรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ)และตำรวจกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติก...

อนุพร ส.ว.ป้ายแดง เข้าปฎิญาณตนรับตำเเหน่ง ระบุต้องมีอิสระเลือกนายกฯ

“อนุพร อรุณรัตน์" เข้าปฎิญาณตนรับตำเเหน่ง สว.ป้ายเเดง ลั่นทำหน้าที่ฟังเสียงปชช.นำไปแก้ไขในสภา ระบุ ส.ว.ต้องมีอิสระเลือกนายกฯ ยึดหลักประชาธิปไตยชาติ ศาสนา สถาบันฯ เมื่อวันที่ 31 มกราคม  ที่สำนักงานเลข...

พิ้งกี้ เฮ ! ศาลอนุญาตปลดกำไลEM เพื่อสะดวกรับงานแสดง และเดินทาง

พิ้งกี้ เฮ ! ศาลอนุญาตปลดกำไลEM เพื่อสะดวกรับงานแสดง และเดินทาง เมื่อช่วงเช้า วันที่ 31 มกราคม  ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก น.ส.สาวิกา หรือพิ้งกี้ ไชยเดช อายุ 36 ปี นักแสดงสาวชื่อดัง จำเลยที่ 7 คดีฉ้อโกงแชร...

ราชกิจจาฯ ประกาศแบ่งเขตเลือกตั้ง ส.ส. 2566 มีผลบังคับใช้วันนี้

กกต. ประกาศ เรื่องการแบ่งเขตเลือกตั้ง ส.ส. 2566 มีผลบังคับใช้วันนี้ ให้ ผอ.กกต.จังหวัด จัดทำรูปแบบการแบ่งเขตเลือกตั้งภายใน 3 วัน ต้องมีแผนที่แสดงรายละเอียดแต่ละเขตเลือกตั้ง

นอท ยุติจำหน่าย ‘กองสลากพลัส’ งวดนี้ใครถูกหวย ยังได้เงินปกติ ลั่นมั่นใจสู้คดีได้

"นอท กองสลากพลัส" หลังเข้ารับทราบข้อหาฟอกเงิน-จัดให้มีการเล่นพนันกับดีเอสไอ ย้ำ ปฏิเสธทุกข้อหา มั่นใจสู้คดีได้ 100% ภายหลังจากเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับดีเอสไอ ใน 2 คดี ได้แก่ คดี 288/2565 ในข้อหา ร่วม...

ศาลอุทธรณ์สั่งปรับ บ.ฟิลลิป มอร์ริส เลี่ยงภาษีบุหรี่ 2 ยี่ห้อ มาร์โบโล- L&M จำนวน 2.4 เท่า

ศาลอุทธรณ์สั่งปรับ บริษัทฟิลลิป มอร์ริส เลี่ยงภาษีบุหรี่ 2 ยี่ห้อดัง มาร์โบโล และ L&M จำนวน 2.4 เท่า ลดลงกว่าเดิม โดยให้ศุลกากรไปคำนวณเป็นจำนวนเงินอีกครั้ง ส่วนอดีตพนักงานบริษัทจำเลยที่ 2 ไม่มีส่ว...

รับการเลือกตั้ง 2566 กกต. ออกประกาศจำนวน ส.ส. และเขตเลือกตั้งแต่ละจังหวัดแล้ว

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศ กกต. เรื่องจำนวน ส.ส. และ เขตเลือกตั้งของแต่ละจังหวัด จากเดิมจำนวน 350 คน เป็นจำนวน 400 คน เพื่อเตรียมการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรที่จะมีขึ้นเร็วๆ นี้

“บิ๊กจ๋อ”เตรียมบินเข้าสิงคโปร์สอบเพื่อนสนิทดาราสาวไต้หวันปมจ่ายเงินตร.ห้วยขวาง

เมื่อวันที่ 31 มกราคม พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล(ผบก.สส.บช.น.) เปิดเผยกรณีกระแสข่าวว่าจะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทำการพูดคุยกับผู้เสียหายเพื่อน...

เด้ง! 2 ร.ต.อ.-2 ด.ต.-3 ส.ต.อ. สน.ห้วยขวาง ‘ปม’ ละเว้นไม่จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า เรียกรับ 2.7...

เปิดคำสั่งเด้ง! ร.ต.อ.-ส.ต.อ. 7 นาย สน.ห้วยขวาง 'ปม' ละเว้นไม่จับกุมบุหรี่ไฟฟ้า เรียกรับ 2.7 หมื่นบาท เมื่อวันที่ 31 มกราคม พล.ต.ต.อัฎธพร วงศ์ศิริปรีดา ผบก.น.1 ได้ลงนามคำสั่งในคำสั่งให้ 7 ตำรวจประจำด...

ป้าวัย 60 ปี ส่งปณ. 5 ใบ ทายอาร์เจนตินา ได้ 5 แสน ไปใช้หนี้ธ.ก.ส.

ป้าบุญน้อย หญิงวัย 60 ปี ชาว อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ซื้อไปรษณียบัตรที่หน้าบ้าน 20 ใบ แบ่งให้สามี 10 ใบ ทายผลบอลโลกกับไทยรัฐ โดยกาทีมอาร์เจนตินา 5 ใบ ได้รางวัลใหญ่เงินสด 5 แสนบาท เอาไปใช้หนี้..

กกต. พิจารณาร่างเกี่ยวกับการเลือกตั้ง จำนวน 3 ฉบับ และการแบ่งเขตเลือกตั้ง

คณะกรรมการการเลือกตั้งพิจารณาร่างระเบียบและประกาศที่เกี่ยวกับการเลือกตั้ง จำนวน 3 ฉบับ และการแบ่งเขตเลือกตั้ง หลังมีมติเห็นชอบตามที่ กกต. ชุดใหญ่เสนอ

เปิดบทสัมภาษณ์ล่าสุด ดาราสาวไต้หวัน เล่าละเอียดเรื่องหน้าด่าน เคลียร์ปม ‘เมา-บุหรี่ไฟฟ้า&#8217...

เปิดบทสัมภาษณ์ล่าสุด ดาราสาวไต้หวัน เล่าละเอียดเรื่องหน้าด่าน เคลียร์ปม 'เมา-บุหรี่ไฟฟ้า' จากกรณีดาราสาวไต้หวัน อันหยูชิง หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า Charlene An ออกมาแฉว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยรีดไถเงิน จ...

ด่วน! ดีเอสไอ แจ้ง 2 ข้อหาหนัก ‘นอท กองสลากพลัส’ เจ้าตัวยันไม่ได้ทำผิด

ด่วน! ดีเอสไอ แจ้ง 2 ข้อหาหนัก 'นอท กองสลากพลัส' เจ้าตัวยันไม่ได้ทำผิด เมื่อวันที่ 31 มกราคม กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ โดยศูนย์คดียาเสพติด ได้ออกหมายเรียกในฐานะผู้ต้องหาแก่ นายพันธ์ธวัช นาควิสุท...

เคาะห้ามส่งออก “ทรายธรรมชาติทุกชนิด” ให้สงวนไว้ใช้อุตสาหกรรมในประเทศ

ครม.อนุมัติกำหนด “ทรายธรรมชาติทุกชนิด” จะแต่งสีหรือไม่ก็ตาม ยกเว้นทรายที่มีโลหะปน เป็นสินค้าห้ามส่งออกไปนอกราชอาณาจักร สงวนไว้ใช้อุตสาหกรรมในประเทศ

เด้ง!ตร.ชุดด่านหน้าสถานทูตจีน 7 นาย เปลี่ยนพงส.ยกทีม เอาผู้น่าเชื่อถือ ไม่เอี่ยวสน.ห้วยขวางทำคดี

เด้ง ตร.ชุดด่านหน้าสถานทูตจีน 7 นายประจำศปก. 14 นายยังปฏิเสธรีดเงิน เปลี่ยนยกทีมพนักงานสอบสวนเอาผู้มีความน่าเชื่อถือ ไม่เอี่ยวสน.ห้วยขวาง พล.ต.ต.อัฏธพร วงศ์ศิริปรีดา ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 (ผบก....

ผู้ปกครองหวั่นเกิดอันตราย ปมนักเรียนปีนขึ้น รถพ่วง 18 ล้อ ไปเข้าค่ายต่างจังหวัด

หวั่นเกิดอันตราย ปมนักเรียนปีนขึ้น รถพ่วง 18 ล้อ ไปเข้าค่ายต่างจังหวัด ขณะที่ ผู้ปกครอง เผยเคยเกิดขึ้นมาแล้วเมื่อหลายปีที่ผ่านมา แต่ครั้งนั้นไม่ตกเป็นข่าว

สุขใจ อบอุ่น น้องพีท เผยความรู้สึกได้กอดแม่จอย หลังพลัดพรากกว่า 20 ปี

"น้องพีท" หนุ่มชาวพะเยาที่พยายามตามหาแม่ผู้ให้กำเนิด ที่รู้ว่าเป็นชาวสกลนครกว่า 20 ปี จนได้พบกับแม่และญาติฝ่ายแม่ ได้กอด สัมผัสถึงความรักความอบอุ่นที่รอคอยมานาน ทั้งสุขใจ ปลื้มปริ่ม..

เคาะกฎหมายเปิดช่องร้องขอรับทรัพย์สินคืน-ชดใช้ ในคดีฟอกเงิน กรณีไม่มีความผิด

ครม.คืนความเป็นธรรม อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงการคุ้มครองสิทธิของผู้เสียหายในความผิดมูลฐาน พ.ศ....เปิดช่องร้องขอรับทรัพย์สินคืน-ชดใช้ ในคดีฟอกเงิน กรณีไม่มีความผิด แนะยื่นคำร้องภายใน 90 วัน

เมสซีนำโชค เจ้าของปั๊มได้ 5 แสน ทายอาร์เจนตินาแชมป์บอลโลก

เจ้าของปั๊มน้ำมันที่กำแพงเพชรโชคดี ได้รางวัลที่ 2 เงิน 5 แสนบาท จากการทายผลฟุตบอลโลกกับไทยรัฐ ผู้สื่อข่าวโทรประสานตอนแรกไม่กล้าตอบรายละเอียดกลัวเป็นมิจฉาชีพ ส่วนสาเหตุที่ทายอาร์เจนตินา...

ฉาวอีก สาวแจ้งจับ "ร.ต.อ." พาลูกน้องบุกบ้านกลางดึก ใช้ปืนตบหัวแตก-ยิงขู่

สาวแจ้งจับ ร.ต.อ.พาลูกน้องบุกบ้านกลางดึก ถามหาสามี อ้างต้องสงสัยลักทรัพย์ สาวบอกไม่รู้ ถึงกับใช้ปืนตบจนหัวแตก ยิงขู่หนึ่งนัด ก่อนจะใช้ปืนจ่อหัวน้องชาย ผกก.สภ.ปลวกแดง บอกขอเวลาตรวจสอบ

จ่อเชือดมรรยาททนายดังโซเชี่ยลเปิดภาพลับอดีตรองนายกฯ

เมื่อเวลา 11.00น. วันที่ 31 มกราคม ที่สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ถ.พหลโยธิน ดร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความฯ พร้อมคณะกรรมการสภาทนายความฯตอบข้อซักถามกรณีที่มีทนายความชื่อดังทางโซเชี่ยลมีพฤติการณ์...

นายกสภาทนายฯพร้อมช่วยเหลือคดี บก.ข่าวโดนเเย่งมือถือลบข้อมูลหลังทำข่าวคดีตู้ห่าว

เมื่อเวลา 11.00น. วันที่ 31 มกราคม ที่สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ถ.พหลโยธิน ดร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความฯ พร้อมคณะกรรมการสภาทนายความฯ แถลงกรณีมีผู้เสียหายร้องขอความช่วยเหลือทางกฎหมายหลายเรื่อ...

มาดามวิ จ่ายเงินคืน 25 แรงงานแจ้งความถูกหลอกไปเกาหลี ตร.ฟัน 2 ข้อหา

มาดามวิ ปธ.สโมสรฟุตบอลดังที่อุดรฯ ทยอยคืนเงินแรงงาน 25 คนที่ต้องการไปทำงานเกาหลีใต้ และจ่ายเงินไปรายละ 2 หมื่น ยอมโดนหักรายละ 2,500 เป็นค่าดำเนินการ ตำรวจแจ้ง "ฉ้อโกงประชาชน-พ.ร.บ.จัดหางาน