แง! 4 ราศีดวงซวยทุกด้าน เงิน งาน รัก สุขภาพย่ำแย่ รู้ก่อนผ่อนหนักเป็นเบา

ดวง 12 ราศีจาก อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ และดวงการเรียน ราศีไหนดวงซวยรับเดือนเมษายน ห้ามพลาด

แง! 4 ราศีดวงซวยทุกด้าน เงิน งาน รัก สุขภาพย่ำแย่ รู้ก่อนผ่อนหนักเป็นเบา

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์เวลา 10.09-18.09 น.

สีมงคลประจำสัปดาห์ : สีขาว สีดำ สีเทา

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด : 70234

เลขมงคลประจำสัปดาห์ : 7 0 2

เลขเด่นประจำสัปดาห์ : 2 77 00 22

70 07 72 27 20 02

เลขแปลงประจำสัปดาห์ :

33 34 43 23 32 12 21 10 01 40 04

ดวง 12 ราศี ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 มี.ค.- 2 เม.ย. 66 อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม

ราศีมังกร 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์

การงาน : สัปดาห์แห่งความขยันมาก มุ่งมั่น ทุกๆ อย่างจะได้ดี ต้องได้ดีนี่คือปฏิภาณไหวพริบที่ตั้งใจ ทำงานเยอะ ทำงานดีมาก จะได้เดินทางไปไหนแบบกะทันหัน

การเงิน : ใช้เงินไว หาเงินเก่ง จะได้เงินมากขึ้นจากการทำหลายๆ อย่าง มีโชคลาภดวงดีจากเลขมงคล ดวงประจำสัปดาห์ให้โชค

การเรียน : ยินดีที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ทำทุกอย่างๆ ที่จะให้ตัวเองเจริญรุ่งเรืองทางสติปัญญา

ความรัก : เป็นคนมีเสน่ห์ มีคนมารักมาชอบตลอด เสน่ห์แรงนะ ทั้งคนโสดและคนมีครอบครัว แล้วก็ไม่เบาจะมีคนมาตกหลุมรัก

สุขภาพ : แป้ง น้ำตาลมาก ต้องลดการกินการรับประทานลงบ้าง


ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์-15 มีนาคม

การงาน :สัปดาห์นี้การงานจะมีมากสักนิด และต้องทำอยู่ตลอดทุกวัน หากมีเวลาควรจะหาเวลาไปเที่ยว ไปทำบุญบ้าง จะช่วยทำให้มีความสุข รวมถึงการทำงานได้ดีจิตแจ่มใส

การเงิน : ใช้เงินเยอะมากกับการบริจาค หรือช่วยเหลือคนในครอบครัว แต่ช่วงทุกๆเย็นไปแล้ว จะได้โชคลาภจากบ้านเลขที่หรือจะมีลาภปาก รวมถึงมีงานใหญ่เข้ามา

การเรียน : ทำสิ่งที่ถูกต้องและถูกใจให้ผู้ปกครองสบายใจ และตัวเราเองก็ได้ดีในวันข้างหน้า

ความรัก : มีความสุขกับความรักหรือครอบครัว ทำทุกๆ อย่างเพื่อครอบครัว คนโสดจะได้รู้จักและสนิทสนมกับคนอายุน้อยกว่าที่หน้าตาดี

สุขภาพ : มีความระมัดระวังเรื่องสุขภาพอยู่ตลอดเวลา เพราะเคยมีอาการป่วยมาก่อนเลยระวังตัวอยู่เสมอ

ราศีมีน 16 มีนาคม-12 เมษายน

การงาน : มีการเจริญเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ ใครมีอุปสรรคจะคลี่คลายแก้ไขปัญหาผ่านไปได้ ใครเกี่ยวข้องกับคดีความจะมีชัยชนะประสบความสำเร็จ หรือยกฟ้อง มีชื่อเสียงโด่งดัง ได้ออกรายการทีวี หรือโลกโซเชียล

การเงิน : มีเงินให้ใช้อยู่ตลอด และก็คงใช้เก่ง แต่โชคดีมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน หรือมีคนอุปถัมภ์ จะมีโชคลาภจากผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงให้โชค

การเรียน : จะประสบผลสำเร็จทุกๆ อย่างที่ตั้งใจเรียน มีสมาธิมากขึ้น

ความรัก : ดูแลเอาใจใส่ช่วยเหลือกันมาตลอด คนที่อยากมีลูกจะสมหวัง หรือได้อภิชาตบุตรมาเกิด คนโสดพบรักกับผู้ใหญ่หน้าตาดี จะเข้ามาช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวในอนาคต

สุขภาพ : ดูแลสุขภาพตัวเองดีที่สุด คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นตามกาลเวลา ให้ทำบุญกับคนแก่หรือคนชราจะดีมาก


ราศีเมษ 13 เมษายน-15 พฤษภาคม

การงาน : ประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานในสัปดาห์นี้ ตั้งแต่ต้นสัปดาห์ไปถึงเดือนต่อไปจะได้รับข่าวดี หรือมีออเดอร์ลูกค้ามากขึ้น มีดวงเดินทางไปสถานที่ที่เคยไปมาแล้วได้กลับไปอีกครั้ง

การเงิน : ในแต่ละวันจะมีความดวงดีแต่เช้า มีโชคมีลาภ มีคนนำเงินมาให้ รวมถึงช่วงมืดค่ำก็ดวงดีอีก จะได้พบลูกค้าเก่ากลับเข้ามาอุดหนุนอีกครั้ง

การเรียน : ยังคงตั้งหน้าตั้งตาเรียนรู้อะไรแบบทันสมัย

ความรัก : มีความสุข สำหรับคนที่พลัดพรากกับครอบครัวจะได้กลับมาเจอกัน คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยหรือเด็กกว่ามาก

สุขภาพ : นอนดึก พักผ่อนน้อย คนอายุมากต้องระวังเกี่ยวข้องกับความดัน วิงเวียนศีรษะ หรือมีโอกาสที่จะไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล


ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน

การงาน : การซ่อมแซมปรับปรุงทุกสิ่งอย่างในเรื่องของการงาน เพื่อให้ดีขึ้นและดีกว่าเดิม มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่สวย หรือห้างสรรพสินค้า กลางสัปดาห์ไปแล้วต้องรับมือกับลูกค้าจุกจิก หรือคนที่เอาเปรียบ

การเงิน : มีรายจ่ายรออยู่เต็มไปหมดช่วงสัปดาห์สิ้นเดือน แต่จะผ่านทุกอย่างไปได้ดี ช่วงค่ำไปแล้วของทุกๆ วันจะมีเงินเข้ามา หรือมีโชคลาภจากสามตัวหน้าบัตรประชาชนให้โชค

การเรียน : มีความอุตสาหะ มุ่งมั่นที่จะทำ และเรียนรู้อะไรใหม่ๆ

ความรัก : การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน สร้างครอบครัว จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานและบริวาร คนโสดพบรักกับคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ : การดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของอาหารการกินมากขึ้น การควบคุมน้ำหนัก คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น


ราศีเมถุน 16 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

การงาน : สัปดาห์ที่มองหาทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องดีกว่าเดิม จึงต้องบอกว่าให้เราปลงซะบ้าง เรามองอะไรมากเกินตัว ก็จะไม่มีวันพอแน่ แต่ถ้าเรามองในสิ่งที่ด้อยกว่าตัวเรา เราจะรู้สึกว่าเรามีค่า

การเงิน : ใช้เงินเยอะ หมดไปกับการกตัญญูกับคนที่เรารักภายในครอบครัว มีโชคมีลาภ ดวงดีกับเลขแปลงประจำสัปดาห์

การเรียน : มีโอกาสเรียนรู้อะไรเพิ่มขึ้นตลอด เพื่อปรับตัวให้เข้าได้กับทุกๆ สิ่งทุกๆ อย่าง

ความรัก : ช่วงนี้รู้สึกว่าเหนื่อยกับตามความฝันของตนเอง ความรักก็อยากไปหาชาวต่างชาติรวยๆ แต่ก็คงยาก คนมีครอบครัวแล้วยังคงมีปากมีเสียงกันตลอด เพราะความคิดมากของเรา

สุขภาพ : ปวดหัวไมเกรน ความเครียด ต้องพักผ่อนให้มากๆ


ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม-18 สิงหาคม

การงาน : สัปดาห์นี้จะมีโชคมีลาภกับการงาน คนอายุน้อยกว่านำมา จะเป็นญาติหรือคนที่รู้จัก ได้ดีการงาน การงานมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามา

การเงิน : หามากก็ใช้มาก เพราะตามใจตนเองตลอด รวมถึงไปเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง ช็อปปิ้งแหลก ซื้อตลอด แต่หาเงินได้ตลอดเช่นกัน เงินผ่านมือมาไวไปไว โชคดีกับเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชนให้โชค

การเรียน : ต้องตั้งใจเรียนมากขึ้นกว่าเดิมสักนิด เพราะที่ผ่านมาไม่ค่อยจะสนใจเรื่องเรียนเลย

ความรัก : มีความสุข จะทำอะไรก็ไม่สนไม่แคร์ใคร จะรักตามอำเภอใจของตนเองเลย คนโสด สนิทสนมคนง่ายๆ ปล่อยเนื้อปล่อยตัว ทำตามใจตนเอง คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวถึงต่างประเทศ

สุขภาพ : ยังต้องระวังท้องผูกท้องเสีย อาหารเป็นพิษ

ราศีสิงห์ 19 สิงหาคม-17 กันยายน

การงาน : มีความโดดเด่น นักคิดหัวดัดแปลงที่จะทำอะไรใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นกับการงาน จะมีโชคดีกับตำแหน่งหน้าที่การงานจากผู้ใหญ่ผิวขาวนำมา รวมถึงจะได้ไปต่างประเทศ สำหรับใครที่อยากไปทำงาน

การเงิน : มีโชคมีลาภกับชาวต่างชาติ หรือการเดินทางไปเที่ยวไหนฟรี มีคนออกค่าใช้จ่าย มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

การเรียน : ฝึกภาษาเป็นหลัก เพราะต้องการพัฒนาตัวเอง และทำทุกอย่างให้ก้าวหน้า

ความรัก : ช่วงนี้ราบรื่นมีความสุข รักใคร่ปรองดองกันดี คนโสดจะพบรักกับคนต่างชาติ

สุขภาพ : แข็งแรง อยากสวยอยากหล่อ ดูแลเอาใจใส่ตนเอง


ราศีกันย์ 18 กันยายน-17 ตุลาคม

การงาน : ต้องเอาใจใส่เรื่องของการงานเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสเปลี่ยนแปลง การโยกย้ายแบบกะทันหัน หรือได้รับข่าวที่ต้องเดินทาง โดยเฉพาะการเจ็บการป่วยของใครในปลายสัปดาห์

การเงิน : จะต้องระวังในเรื่องของการเสียเงิน โดยเฉพาะของพังของชำรุดของเสียหาย แต่ยังมีโชคลาภจากสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

การเรียน : มีให้เลือกเรียนรู้อะไรแบบใหม่ๆ และทันสมัยในการเรียนรู้

ความรัก : ต้องระวังอารมณ์และคำพูด จะทำให้คิดเล็กคิดน้อยต่อกัน หรือคนรักมีโอกาสเกี่ยวข้องกับการรักษาตัวหรือโรงพยาบาล คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากกว่าหลายปีเข้ามา

สุขภาพ : ห้ามประมาท ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ โดยเฉพาะโรคเกี่ยวข้องกับการติดต่อ ระบบทางเดินหายใจ ไปไหนต้องดูแลความสะอาดมากๆ ในช่วงนี้

ราศีตุล 18 ตุลาคม-14 พฤศจิกายน

การงาน : จะมีงานใหญ่ที่กำลังจะมาหา เตรียมพร้อมรับในสัปดาห์นี้ จะติดต่ออะไรกับใครขยันมากๆ หัวสมองคิดแต่งานและสำเร็จด้วยตามที่ตนเองต้องการ มีโอกาสโยกย้ายที่อยู่

การเงิน : มีโอกาสได้เงินจากการพูดการเจรจาต่อรอง รวมถึงจะได้ซื้อบ้านที่อยู่อาศัย คอนโด ที่ดิน ใครเป็นนายหน้าจะได้รับทรัพย์ มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

การเรียน : มีโอกาสได้รับรู้ในสิ่งใหม่ๆ มีการเรียนและเข้าใจง่ายมาก เพราะความรักความชอบที่มีอยู่เป็นทุน

ความรัก : มีโอกาสพบรักแบบกะทันหันในช่วงนี้ สำหรับคนโสดจะมีคนเก็บเสื้อผ้าตามเลย คนมีครอบครัวแล้วให้พูดเพราะๆ กับคนรักจะได้โชค

สุขภาพ : ช่วงนี้มีแต่ความสุข ต้องแบ่งปันความสุข หรือทำบุญ ทำทานจะดีมาก


ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน-16 ธันวาคม

การงาน : สัปดาห์นี้เหมือนจะถูกเอาเปรียบ หรือจะต้องรับผิดชอบการงานแทนใครตลอด รู้สึกว่าต้องอดทน ต้องต่อสู้กับปัญหาหลายๆ อย่าง รวมถึงการเปลี่ยนแปลงการงานโครงสร้างเดิมถูกเปลี่ยนแปลง

การเงิน : ใช้เงินมากเลย รวมถึงเป็นหนี้เป็นสิน คนยืมไปก็ไม่เอามาคืน ปวดหัวมากกับคำสัญญาอะไรที่ไม่ทำตามเลย ต้องปลง ไปวัดไปทำบุญบ้างนะ ทำบุญกับโลงศพ การบริจาคทาน และเสี่ยงเซียมซีนำเลขมาเสี่ยงโชคได้

การเรียน : ทำทุกอย่างเพื่อให้ชำนาญ และเรียนรู้พัฒนาตัวเอง

ความรัก : เรารู้สึกห่วงใยคนรักมากๆ มีปากมีเสียง เพราะความคิดมากของเรา ต้องปล่อยวางบ้างนะ อารมณ์โทสะ โมหะ คนโสดอยากอยู่แบบสงบสักพัก

สุขภาพ : ระวังเจ็บป่วย รวมถึงมีอุบัติเหตุต้องรอบคอบ มีเกณฑ์รถเข้าอู่ ซ่อมแซมอะไรพัง


ราศีธนู 17 ธันวาคม-13 มกราคม

การงาน : การงานต้องหาความรู้อะไรใหม่ๆ ใส่ตัว รวมถึงการคิดที่จะทำอะไรเพิ่มขึ้นจากเดิม กลางสัปดาห์นี้จะมีงานเข้ามาตลอด ลูกค้าก็มาก หรือความโชคดีจากคนหางานไว้ให้ หรือลูกค้าเลือกเราเลย

การเงิน : จะมีโชคมีลาภกับคนอายุมากนำมา การเงินจะมีเงินเก็บไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ในอนาคตแล้ว ดวงดีมีโชคลาภเกี่ยวกับบัญชีธนาคาร

การเรียน : ทำดีที่สุด เท่าที่เรียนรู้และทำได้ มีความสุขในการเรียนรู้

ความรัก : มีคนมาคอยเอาใจใส่ในช่วงนี้ จะไปไหนก็ขอไปด้วย มีความสุข โลกทั้งใบเป็นของเรา คนโสดพบรักแน่นอนใครๆ ก็อาสาเป็นพ่อสื่อ

สุขภาพ : ปวดหลัง ปวดเมื่อยแขน ขา และมีโอกาสนอนโรงพยาบาล เพราะความอ่อนแรง


ผู้ทำนาย : อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

คุณกำลังดู: แง! 4 ราศีดวงซวยทุกด้าน เงิน งาน รัก สุขภาพย่ำแย่ รู้ก่อนผ่อนหนักเป็นเบา

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด