งานศพจีจี้ คืนที่ 2 ที่นครปฐมแสนเศร้า เพื่อนๆ และคนในครอบครัวร่วมอาลัย

งานศพจีจี้ คืนที่ 2 ที่นครปฐมแสนเศร้า เพื่อนๆ และคนในครอบครัวร่วมอาลัย

บรรยากาศงานสวดศพจีจี้ สุพิชชา เน็ตไอดอลสาว ที่วัดพระปฐมเจดีย์ คืนที่สองเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีเพื่อนๆ และคนในครอบครัว และผู้ใกล้ชิดร่วมแสดงความอาลัย คุณพ่อรับยังทำใจกับการสูญเสียไม่ได้

ยังคงอยู่ในบรรยากาศที่โศกเศร้า สำหรับการจากไปของ จีจี้ หรือ นางสาวสุพิชชา ปรีดาเจริญ เน็ตไอดอลสาวมากความสามารถ เจ้าของเฟซบุ๊กเพจ "เรื่องของจี้" กับผลงานหลากหลายในวงการบันเทิง โดยที่ศาลา 5 วัดพระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม ได้มีการจัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพของ จีจี้ สุพิชชา ซึ่งคืนนี้นับว่าเป็นการสวดคืนที่ 2 โดยมี ครอบครัว เพื่อนพี่น้องในแวดวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมไว้อาลัยในการจากไป ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้าและความอาลัย

สำหรับค่ำคืนนี้มีการประดับประดาตั้งโลงศพสีขาว และประดับประดาไปด้วยดอกไม้สีขาวที่น้องจีจี้ชอบ โดยแวดล้อมในบริเวณงานศพนั้น ถูกประดับประดาไปด้วยดอกไม้พวงหรีดจากเพื่อนๆ รวมไปถึงแบรนด์ต่างๆ ที่เคยทำงานร่วมกันกับน้องจีจี้ เพื่อแสดงความไว้อาลัย

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 21 เม.ย. 2566 ทางครอบครัวของ จีจี้ สุพิชชา ได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 4 รูป ขึ้นอาสนะ เพื่อประกอบธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศล โดยในค่ำคืนคืนนี้ มีกลุ่มเพื่อนราชบุรีนครปฐมบริษัทโนวา เมดิซีน เวทเทอร์รินารี จำกัด เป็นเจ้าภาพ มี นายทรงพล เนื้อนิ่ม เจ้าของบริษัทหมูไทยจำกัด ราชบุรี ประธานจุดธูปเทียนเครื่องบูชาหน้าแท่นผู้วายชนม์ และเจ้าภาพถวายเครื่องจตุปัจจัยไทยธรรม พร้อมผ้าบังสุกุลให้แก่พระสงฆ์ จากนั้นพระสงฆ์สวดบทกรวดน้ำ เจ้าภาพกรวดน้ำ เพื่ออุทิศกุศลในครั้งนี้ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของจีจี้ในครั้งนี้

ด้าน นายชินโชติ ปรีดาเจริญ อายุ 58 ปี เปิดเผยว่า ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านไป 2 วันแล้ว สำหรับการจากไปของจีจี้ โดยยอมรับว่าเรื่องนี้รู้สึกสะเทือนใจมาก และเสียใจที่สุด ยอมรับว่าเมื่อคืนที่ผ่านมายังคงคิดถึงลูกสาว และเข้าไปนอนที่ห้องของลูกสาว ซึ่งเมื่อคืนเป็นที่น่าแปลกใจว่ามีจิ้งจกตกลงมาที่แขนซ้าย และกลางดึกได้ยินเสียงลูกสาวร้องไห้อยู่ตลอดทั้งคืน นอนไม่หลับ เพราะทำใจไม่ได้

นอกจากนี้ จิ้ม ชวนชื่น ยังได้เดินทางมาร่วมงานศพของน้องจีจี้อีกด้วย โดยเผยว่าวันนี้ได้มาร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวของจีจี้ ถึงแม้จะไม่รู้จักกับจีจี้เป็นการส่วนตัว แต่รู้จักและสนิทกับพ่อของจีจี้มาก จึงเดินทางมาให้กำลังใจ ขณะนี้จะต้องคิดว่าทำอย่างไรจะทำให้ความเสียใจลดน้อยที่สุด.

คุณกำลังดู: งานศพจีจี้ คืนที่ 2 ที่นครปฐมแสนเศร้า เพื่อนๆ และคนในครอบครัวร่วมอาลัย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด