งานแต่งที่เร็วที่สุด บ่าวสาวไม่อยู่ แม่ขึ้นพูดแทน 20 วิ เฉลยเหตุผลยิ่งอึ้ง ดูถูกแขกไปไหม?

งานแต่งที่เร็วที่สุด บ่าวสาวไม่อยู่ แม่ขึ้นพูดแทน 20 วิ เฉลยเหตุผลยิ่งอึ้ง ดูถูกแขกไปไหม?

งานแต่งงานแบบเรียบง่ายและรวดเร็วมากเสียจนเป็นดราม่า เจ้าบ่าว-เจ้าสาวไม่อยู่ภายในงาน ผู้ปกครองขึ้นเวทีกล่าวสุนทรพจน์แทน 20 วินาที ทำเอาแขกเหรื่อมึนงงกันไปหมด

คู่รักคู่หนึ่งจัดพิธีแต่งงานในมณฑลเหอหนาน ประเทศจีน อย่างไรก็ตาม เจ้าสาวและเจ้าบ่าวไม่ปรากฏตัวในงานวิวาห์ของตัวเอง มีเพียงพ่อแม่ของฝ่ายหญิงที่ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์เพียง 20 วินาที ผู้คนที่เข้าร่วมต่างพูดติดตลกว่าเป็นงานแต่งงานที่ "รวดเร็วและเรียบง่าย" และข่าวดังกล่าวก็จุดประกายให้เกิดการถกเถียงกันมากมาย

“นางเทียน” หนึ่งในแขกของงานดังกล่าว เล่าว่า เธอเข้าร่วมงานแต่งงานของลูกสาวเพื่อนบ้าน ในวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา เพียงเพื่อจะรู้ว่าบ่าวสาวไม่ได้อยู่ในงาน ที่งานแสดงเพียงรูปถ่ายของเจ้าสาวและเจ้าบ่าว โดยมีพ่อแม่ของฝ่ายหญิงขึ้นกล่าวสุนทรพจน์สั้น ๆ ต่อหน้าแขกประมาณ 20 วินาที โดยบอกให้ทุกคนทานอาหารและเครื่องดื่มเต็มที่ ก่อนที่พวกเขาจะเดินลงจากเวทีไป

ทั้งนี้ นางเทียนยังเปิดเผยด้วยว่า เจ้าสาวเพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งในกรุงปักกิ่ง และทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวยังคงต้องทำงานในวันนั้น ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้เข้าร่วมงานแต่งของตัวเอง ที่งานจึงมีเพียงถ่ายของบ่าวสาวที่ถูกฉายบนจอเท่านั้น ในขณะที่พ่อแม่ของเจ้าสาวพูดบนเวทีเป็นเวลา 20 วินาที จากนั้นทุกคนก็เริ่มกินดื่ม โดนพ่อของเจ้าสาวหาเพื่อนดื่ม ส่วนแม่หาเพื่อนพูดคุยและคอยดูแลเรื่องอาหาร

ในการตอบสนองต่อเรื่องนี้ ชาวเน็ตบางคนคิดว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม "รู้สึกเหมือนเป็นการดูถูกและไม่มีความเคารพแขกที่เชิญมา" , "แม้ว่าจะเป็นเพิ่งเลื่อนตำแหน่ง แต่บริษัทก็ต้องมีวันหยุดสำหรับงานใหญ่ๆ เช่นการแต่งงาน น่าเสียดายไหมที่มีงานแต่งงานโดยไม่มีบ่าวสาว", "ฉันรู้สึกว่าพ่อแม่ของเธอพูดแค่ไม่กี่คำ และคำพูดพวกเขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับการอวยพรงานแต่งงานนี้มากนัก”

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางคนกลับรู้สึกเห็นด้วยที่จะจัดงานแต่งแบบนี้ โดยบอกว่า "เห็นได้ว่านี่เป็นวิธีแต่งงานแบบสมัยใหม่" , "ฉันคิดว่าแบบนี่ก็ไม่เลว และจะไม่ทำให้เวลาอาหารของทุกคนล่าช้า นอกจากคุณพ่อคุณแม่แล้วจะมีแขกสักกี่คนที่อยากเห็นความสุขของบ่าวสาวจริงๆ ก็เป็นแค่การกินข้าวกันเท่านั้น” , “ผมว่างานแต่งงานแบบนี้ก็ดีนะ และเข้ากับความคิดของหนุ่มสาวสมัยใหม่"

 

คุณกำลังดู: งานแต่งที่เร็วที่สุด บ่าวสาวไม่อยู่ แม่ขึ้นพูดแทน 20 วิ เฉลยเหตุผลยิ่งอึ้ง ดูถูกแขกไปไหม?

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด