งงไปหมด สาวทอมคดีฆ่าปาดคอเจ๊แดง อ้างแกล้งสารภาพให้ฆาตกรตัวจริงตายใจ

งงไปหมด สาวทอมคดีฆ่าปาดคอเจ๊แดง อ้างแกล้งสารภาพให้ฆาตกรตัวจริงตายใจ

สาวทอมคดีฆ่าปาดคอเจ๊แดง อ้างแกล้งสารภาพให้ฆาตกรตัวจริงตายใจ ตำรวจต้องปล่อยไปก่อนเพราะไม่มีหลักฐานเอาผิด

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดบึงกาฬว่า หลังจากที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดบึงกาฬและภูธรภาค 4 ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย น.ส.น้อยหน่า สาวทอมที่เป็น 1 ใน 3 คน ที่นั่งดื่มกินอยู่ที่ข้างบ้านเจ๊แดงก่อนพบศพ ซึ่งครั้งแรกที่ควบคุมตัวมาสอ บโดยสาวทอมได้รับสารภาพเบื้องต้น อ้างว่าหลังจากที่ยืมรถเจ๊แดงกลับคืนมาและจะเอาลูกกุญแจรถจักรยานยนต์ไปคืน แต่ถูกเจ๊แดงต่อว่า จึงได้เกิดการโต้เถียงและทะเลาะกันขึ้น ทำให้เจ๊แดงโมโหคว้าเอามีดปลายแหลมซึ่งยาวประมาณ 1 คืบ จะมาแทงตนเอง จึงได้เกิดการต่อสู้ยื้อแย่งกันเกิดขึ้น เมื่อตนเองแย่งมีดมาได้ จึงได้ตวัดหรือแกว่งไปมาทำให้โดนที่ต้นคอผู้ตายดังกล่าว

หลังจากเกิดเหตุ ตำรวจเข้าไปตรวจพบรอยเท้าผู้หญิงที่อายุยังไม่มากเดินขึ้นไปบนชั้น 2 และในห้องนอน จึงเก็บเอาดีเอ็นเอเพื่อมาตรวจพร้อมกับเส้นผมจำนวนหนึ่งในมือผู้ตาย ซึ่งคาดว่าเป็นเส้นผมของคนร้าย นอกจากนั้นยังมีเศษเนื้ออยู่ในเล็บของมือผู้ตายด้วย

ตลอดทั้ง 2 วัน ที่สอบสวนสาวทอมยังให้การวกไปวนมาตลอดเวลา ทั้งให้การปฏิเสธ ทำเอาชุดสืบสวนหัวปั่นไปตามๆ กัน แต่สุดท้ายก็อ้างว่าที่ยอมรับสารภาพไปนั้นเป็นการทำเพื่อให้คนร้ายตัวจริงตายใจและก็เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ร้ายตัวจริงได้ เมื่อถูกสอบสวนอยู่ 2 วัน ไม่สามารถจะหาพยานหลักฐานเพื่อขอหมายศาลออกหมายจับและแจ้งข้อกล่าวหาได้ จึงต้องยอมปล่อยตัวไปก่อน  ซึ่งตามกฎหมายพนักงานสอบสวนสามารถควบคุมตัวไว้ได้ไม่เกิน 48 ชั่วโมง

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศในโรงพักป่งไฮเงียบเหงามาก ไม่คึกคักเหมือนกับทุกวันผ่านมา ซึ่งมีทั้งผู้ต้องสงสัยถูกสอบสวนและญาติๆ เข้ามาเยี่ยม เอาเสื้อผ้ามาเปลี่ยนเอาอาหารมาให้ ประกอบมีฝนตกลงมาเป็นระยะตลอดทั้งวัน

  • คุมตัวสาวทอมฆ่าปาดคอ "เจ๊แดง" เจ้าของร้านชำ อ้างป้องกันตัวเพราะจะโดนแทงก่อน
  • สะเทือนขวัญ! ฆ่าปาดคอม่ายสาวเจ้าของร้านชำ พ่อสุดช็อก เข้าบ้านไปเจอศพลูก
  • ตำรวจสอบผู้ต้องสงสัย 14 ราย คดีฆ่าปาดคอ "เจ๊แดง" ม่ายสาวเจ้าของร้านชำ

คุณกำลังดู: งงไปหมด สาวทอมคดีฆ่าปาดคอเจ๊แดง อ้างแกล้งสารภาพให้ฆาตกรตัวจริงตายใจ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด