Nikke รีวิว ไวเปอร์ น้องงูพิษตัวแสบแอบน่ารัก

น้องนางอสรพิษพร้อมแจกพิษดีบัฟให้ศัตรู แต่ก็ช่วยสนับสนุนทีมได้เช่นกัน

Nikke รีวิว ไวเปอร์ น้องงูพิษตัวแสบแอบน่ารัก

เกม Goddess of Victory: Nikke ปล่อยตัวละครใหม่อย่างไวเปอร์สาวสายหวานสุดน่ารักออกมาให้ได้เปิดหากันโดยเป็นตัวละครที่อยู่ในบริษัทเตตร้าและเป็นตัวละครสายแอทแทคเกอร์โดยใช้ปืนลูกซองเป็นอาวุธ เรามาดูกันดีกว่าว่าไวเปอร์มีความสามารถอะไรกันบ้าง 

ตำแหน่งของ ไวเปอร์

ไวเปอร์ เป็นตัวละคร Nikke ที่อยู่ในตำแหน่ง Burst 2 ใช้ Shotgun เป็นอาวุธ เป็นตัวละครสายแอทแทคเกอร์ ที่มีความสามารถในการบัฟพันธมิตร โดยสามารถบัฟ ATK และเพิ่มอัตราความแม่นยำ แต่สิ่งที่พิเศษคือตัวของไวเปอร์ยังมีความสามารถในการซัพพอร์ตเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย 

nikke-viper(2)

บทบาทของ ไวเปอร์

บทบาทของไวเปอร์ภายในทีมคือเป็นตัวละครที่เข้ามาช่วยทำดาเมจและช่วยบัฟเติมดาเมจให้กับทีม โดยที่ตัวของไวเปอร์นั้นสามารถทำดาเมจในระยะใกล้ได้ค่อนข้างดี แต่จะมีสกิลที่เน้นการบัฟพันธมิตรและดีบัฟเป้าหมายตัวเดียวได้ดีอีกด้วย

nikke-viper(3)

สกิลและความสามารถของไวเปอร์

สำหรับสกิลของไวเปอร์ 

  • สกิลแรก ประสาทสัมผัสงู จะเปิดใช้งานเมื่อมีเป้าหมายปรากฏตัว เพิ่ม ATK และอัตราแม่นยำให้กับพันธมิตรทั้งหมดเป็นเวลา 10 วินาที 
  • สกิลที่ 2 เกล็ดงู เพิ่มอัตราแม่นยำให้กับตัวเอง และเมื่อเข้าสู่เบิร์สต์เต็ม จะได้รับคงกระพันเป็นเวลา 1 วินาที และจะใช้สกิลมารยาหญิงกับตัวเอง โดยจะตัดพันธมิตร 1 ยูนิตจากการเป็นเป้าหมายของศัตรูเป็นเวลา 10 วินาที เอฟเฟกต์จะหายไปเมื่อผู้ร่ายได้รับดาเมจ
  • เบิร์สต์สกิล งูฉก สร้างดาเมจกับยูนิตศัตรูที่กำหนด 1 ยูนิต และลด DEF เป็นเวลา 10 วินาทีกับยูนิตศัตรูที่กำหนดรวมถึงศัตรูที่อยู่ด้านหน้า

nikke-viper(4)

การจัดทีมให้กับไวเปอร์

Burst 1 

ลิเตอร์ ตัวละคร Burst 1 ที่เก่งมากจนควรจะต้องมีติดไว้ในทุกๆ ทีม โดยลิเตอร์มีสกิลที่ช่วยฟื้นฟู HP ที่กำบัง และมีสกิลบัฟลดคูลดาวน์เบิร์สต์สกิลและบัฟเพิ่ม ATK และคริติคอลดาเมจ 

nikke-viper(5)

Burst 3 

สการ์เล็ต เป็นตัวละคร Burst 3 สายดาเมจยอดนิยมที่ใช้อาวุธประเภท Assault Rifle โดยตัวของสการ์เล็ตสามารถทำดาเมจได้สูงมากๆ อยู่แล้ว แต่การมีไวเปอร์เข้ามาช่วยจะทำให้สการ์เล็ตสามารถทำดาเมจได้สูงมากขึ้นกว่าเดิม และความสามารถของสกิลมารยาหญิงของไวเปอร์จะช่วยให้สการ์เล็ตรอดจากจังหวะใกล้ตายได้อีกด้วยครับ 

nikke-viper(6)

เดรค ตัวละคร Burst 3 ใช้ Shotgun เป็นอาวุธโดยตัวของเดรคนั้นเด่นในด้านการบัฟพลังโจมตีให้ตัวเอง ทำให้เดรคสามารถทำดาเมจได้สูงในระยะใกล้ และสกิลของไวเปอร์จะเข้ามาเสริมดาเมจให้กับเดรคได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเบิร์สต์สกิลของไวเปอร์จะช่วยลด DEF ของเป้าหมายที่กำหนด และเป้าหมายที่อยู่ด้านหน้า ซึ่งเป็นระยะทำการของเดรคนั่นเองครับ

nikke-viper(7)

เฮล์ม ตัวละคร Burst 3 ใช้อาวุธประเภทสไนเปอร์ที่เด่นด้านการบัฟดาเมจและอัตราคริติคอลให้กับพันธมิตรได้ แถมยังมีเบิร์สต์สกิลที่สามารถฟื้นฟู HP ให้กับพันธมิตรทั้งหมดได้ด้วย 

nikke-viper(8)

สำหรับบทความนี้ก็คงต้องจบลงแต่เพียงเท่านี้ก่อน สำหรับไวเปอร์ก็ถือว่าเป็นตัวละคร Burst 2 และพบกันใหม่กับบทความดีๆ จากทาง Sanook Game นะครับ! 

คุณกำลังดู: Nikke รีวิว ไวเปอร์ น้องงูพิษตัวแสบแอบน่ารัก

หมวดหมู่: เกมส์

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด