‘นก’ เมีย ‘โหน่ง ชะชะช่า’ เปิดตัวในฐานะนักแสดงหน้าใหม่

  บอกเลยว่า นก กัญญณัช เอี่ยมสุข ภรรยา โหน่ง ชะชะช่า น่ะไม่ได้นึกได้คิดมาก่อน ว่าจะได้ไปแสดง แต่จู่ๆ ตลกรุ่นพี่ คือ หม่ำ จ๊กม๊ก ก็ชวนให้มาแสดงในเรื่อง “เลิฟเลย 101” ซึ่งอำนวยการสร้างโดย บริษั...

‘นก’ เมีย ‘โหน่ง ชะชะช่า’ เปิดตัวในฐานะนักแสดงหน้าใหม่

บอกเลยว่า นก กัญญณัช เอี่ยมสุข ภรรยา โหน่ง ชะชะช่า น่ะไม่ได้นึกได้คิดมาก่อน ว่าจะได้ไปแสดง
แต่จู่ๆ ตลกรุ่นพี่ คือ หม่ำ จ๊กม๊ก ก็ชวนให้มาแสดงในเรื่อง “เลิฟเลย 101” ซึ่งอำนวยการสร้างโดย บริษัทเอสเอสเจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด ของสัณณ์ชัย เองตระกูล ที่จับมือ บริษัท 36 คอร์ปอเรชั่น สร้าง และผลิตโดยบริษัท บั้งไฟฟิล์ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กม๊ก ที่มี เอ็กซ์-วัชรพงษ์ ปัทมะ กำกับ โดยเธอกล่าวว่า “ในเรื่องรับบทเป็น คุณแม่ของนางเอกค่ะ คาแร็คเตอร์เป็นผู้หญิงเงียบ ๆ
เกรงใจสามี ขณะเดียวกันก็รักลูกมาก เลี้ยงลูกด้วยความรักและความเข้าใจ”

“ถามว่าบทนี้ใกล้เคียงตัวจริงนกไหม ก็มีนะ อย่างมุมที่เกรงใจสามี พี่โหน่ง (หัวเราะ) และคงเหมือนตรงที่รักลูกและครอบครัวมาก แต่ถามว่าใจดีไหม ก็ไม่นะ จะดุนิดนึง แต่ก็รักลูกและครอบครัว พยายามเข้าใจลูกให้มากที่สุด เชื่อฟังสามีค่ะ”

“ตอนแรกที่พี่หม่ำโทรมาชวนเล่นหนัง นกก็อึ้งนะ ถามกลับไปว่ามันใช่เหรอ จะเอาเราไปทำอะไรเนี่ย เล่นอะไรก็ไม่เป็น ตอนนั้นพี่หม่ำไม่ได้ให้เหตุผลว่าทำไมถึงให้เราเล่น แต่สามี พี่โหน่งบอกว่าไปเล่นเลย เล่นได้แหละ พี่โหน่งช่วยเกลี้ยกล่อมค่ะ”

“ตอนมากองถ่ายวันแรกยังถามย้ำพี่หม่ำไปนะว่าคิดว่าเราจะเล่นได้เหรอ พี่หม่ำก็บอกว่าเล่นได้ มีอะไรเดี๋ยวจะบอก ถามว่าพี่โหน่งแนะนำสอนเทคนิคการแสดงบ้างไหม ไม่มีนะ เขาพูดแค่ว่ามีอะไรเดี๋ยวพี่หม่ำบอกเอง พี่หม่ำอุตส่าห์ให้โอกาสนะ เราก็เลยลุยเต็มที่ ยังจำได้ว่าวันแรกที่ถ่ายทำ ตื่นเต้น ทำตัวไม่ถูกทำหน้าไม่ถูก แล้วเราก็ไม่เห็นหน้าตัวเองในกล้องด้วย ก็เกร็ง ๆ นะ”

“สำหรับการร่วมงานกับพี่หม่ำครั้งแรก พี่หม่ำก็ตลกเหมือนเดิม ไม่มากดดันอะไร มีแต่แนะนำ บอกว่าต้องทำหน้าและท่าทางยังไง ก็สนุกดีค่ะ อย่างเอ็กซ์ ผู้กำกับ ก็เหมือนพี่หม่ำเลย คอยให้คำแนะนำต่าง ๆ ใจเย็นกับเรามาก ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงาน เรามีประสบการณ์ที่ดีในการทำงาน นกติดใจเลยนะ แต่พี่หม่ำจะให้เล่นเรื่องใหม่หรือเปล่ายังไม่รู้นะ ถ้ามีคนอื่นมาติดต่อก็สนใจอยู่นะ เรื่องนี้ทำให้เรารู้สึกสนุกกับการแสดงค่ะ” บอกแล้วเธอก็หัวเราะ

คุณกำลังดู: ‘นก’ เมีย ‘โหน่ง ชะชะช่า’ เปิดตัวในฐานะนักแสดงหน้าใหม่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด