นักแสดงสาวยันวันนัดไต่สวน 5 ก.ย. จะยื่นค้านประกัน "เอ็ม อภิดิศร์" อีกรอบ

นักแสดงสาวยันวันนัดไต่สวน 5 ก.ย. จะยื่นค้านประกัน "เอ็ม อภิดิศร์" อีกรอบ

นักแสดงสาวที่ถูก เอ็ม อภิดิศร์ มอมยาข่มขืนกระทำชำเรา เข้าพบตำรวจเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมในคดี ย้ำไม่ได้เป็นการอ่อยผู้ต้องหา และหากศาลปล่อยตัวผู้ต้องหาเกรงไม่ปลอดภัย จะยื่นคัดค้านประกันตัว

ที่ สน.โชคชัย เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 2 ก.ย. น.ส.แนน (นามสมมติ) นักแสดงสาว ผู้เสียหายในคดีที่ถูกนายอภิดิศร์ อินทุลักษณ์ หรือเอ็ม หลานชายอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศ มอมยาข่มขืนกระทำชำเรา เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมในคดี พร้อมเปิดเผยว่า วันนี้ได้นำหลักฐานเพิ่มเติมมามอบให้เจ้าหน้าที่ โดยมีทีมทนายความ พาพยานบุคคลซึ่งเป็นผู้จัดการดารา มายืนยันหลักฐานการแชตพูดคุยที่ตนทักไปปรึกษาเจ้าตัว ว่าจะปฏิเสธงานที่ผู้ต้องหาชวนไปเที่ยวโดยไม่ให้เสียงานอย่างไร ไม่ได้เป็นการอ่อยผู้ต้องหาตามมีการเสนอข่าวไป

ทั้งนี้ เนื่องจากหลักฐานแชตในโทรศัพท์มือถือตนหายหมดแล้ว ซึ่งเชื่อว่าผู้ต้องหาน่าจะลบไป เพราะขณะนั้นไม่มีใครใช้โทรศัพท์นอกจากตน และมีคนที่ทราบเรื่องนี้น้อยมาก ซึ่งมีเพียงพยานรายนี้คนเดียวที่มีข้อมูลส่วนนี้ จึงรู้สึกเป็นห่วงพยาน เพราะเขาก็มีครอบครัว

หากศาลให้ปล่อยตัวผู้ต้องหาชั่วคราว ส่วนตัวก็รู้สึกไม่มีความปลอดภัยในชีวิต พอพูดความจริง แต่สำนวนกลับตกหล่นซึ่งในวันนัดไต่สวนที่ 5 ก.ย.นี้จะเดินทางไปยื่นคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาอีกครั้ง.

คุณกำลังดู: นักแสดงสาวยันวันนัดไต่สวน 5 ก.ย. จะยื่นค้านประกัน "เอ็ม อภิดิศร์" อีกรอบ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด