นักธุรกิจอินเดียถูกอุ้มซ้อมที่พัทยา กระโดดรถหนีตาย อึ้ง คนร้ายคือลูกชายพร้อมพวก

นักธุรกิจอินเดียถูกอุ้มซ้อมที่พัทยา กระโดดรถหนีตาย อึ้ง คนร้ายคือลูกชายพร้อมพวก

นักธุรกิจอินเดียถูกอุ้มซ้อม กระโดดรถหนีตาย ร้องไห้ไม่หยุด อึ้ง คนร้ายคือลูกชายพร้อมพวก 

(20 เม.ย.66) เมื่อเวลา 23.00 น. พ.ต.ท.รักพงษ์ แสนอินทรอำนาจ สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวอินเดียถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ริมถนนพัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชา พ.ต.อ.ฐนพงษ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วย ร.ต.อ.ดอกรัก สายโรจน์ รอง สว.สส. ร.ต.อ.รชา มากมณี รอง สารวัตรท่องเที่ยวเมืองพัทยา นำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ชายอายุ 53 ปี สัญชาติอินเดีย เป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร ได้รับบาดเจ็บ เจ็บปวดตามร่างกาย อยู่ในอาการหวาดผวา ร้องไห้ไม่หยุด เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯได้นำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน โดยทีมแพทย์เคลื่อยย้ายเข้าห้องฉุกเฉินตรวจเอกซเรย์ร่างกาย และสมองในทันที

สอบถาม น.ส.อโรชา  อายุ 38 ปี แฟนของเพื่อนคนเจ็บ เล่าว่า ผู้บาดเจ็บโทรมาขอความช่วยเหลือจากแฟนซึ่งเป็นชาวอินเดีย ว่าถูกกลุ่มลูกชาย มีผู้หญิงไทย และผู้ชาย ไม่มั่นใจว่าเป็นคนไทยหรือชาวอินเดีย พาขึ้นรถยนต์เก๋งยี่ห้อเอ็มจี สีขาว มาจากหน้าร้านอาหารปากซอย 7 ถนนสายสอง แล้วพาขับรถไปทางนาเกลือ ขณะที่อยู่ในรถถูกทำร้ายร่างกายตลอดเวลา ก่อนผู้บาดเจ็บจะกระโดดลงจากรถแล้วโทรหาเพื่อนให้มาช่วยดังกล่าว

เบื้องต้นคนเจ็บยังคงอยู่ในการดูแลของทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว จึงได้เรียกตัวมาสอบสวนยังสภ.เมืองพัทยา ก่อนดำเนินคดีด้วยความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป 

คุณกำลังดู: นักธุรกิจอินเดียถูกอุ้มซ้อมที่พัทยา กระโดดรถหนีตาย อึ้ง คนร้ายคือลูกชายพร้อมพวก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด