นครศรีฯ ชูป้ายบอกรัก "ลุงตู่" ส.ส.-ว่าที่ผู้สมัครต้อนรับ "อาญาสิทธิ์" มาด้วย

"อาญาสิทธิ์" โผล่ต้อนรับ "ประยุทธ์" ลงพื้นที่นครศรีธรรมราช ย้ำ ยังอยู่พลังประชารัฐ ส่วนอนาคตยังขอไม่พูดถึง บรรยากาศในพื้นที่คึกคัก "บิ๊กตู่" บอก "รักจังฮู้" ปลื้มคนเมืองคอนชูป้ายบอกรัก

นครศรีฯ ชูป้ายบอกรัก "ลุงตู่" ส.ส.-ว่าที่ผู้สมัครต้อนรับ "อาญาสิทธิ์" มาด้วย

“อาญาสิทธิ์” โผล่ต้อนรับ “ประยุทธ์” ลงพื้นที่นครศรีธรรมราช ย้ำ ยังอยู่พลังประชารัฐ ส่วนอนาคตยังขอไม่พูดถึง บรรยากาศในพื้นที่คึกคัก “บิ๊กตู่” บอก “รักจังฮู้” ปลื้มคนเมืองคอนชูป้ายบอกรัก

เมื่อเวลา 09.49 น. วันที่ 20 ก.พ. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานจากที่ว่าการอำเภอจุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ขณะมาร่วมต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ระหว่างลงพื้นที่ตรวจราชการ ว่า มาต้อนรับนายกฯ ลงพื้นที่ตรวจราชการ ซึ่ง จ.นครศรีธรรมราช ถือเป็นบ้านเกิดของตนเอง ส่วนการเลือกตั้ง 2566 ที่จะถึงนี้ จะลงชิงเก้าอี้แน่นอน และปัจจุบันยังอยู่กับพรรคพลังประชารัฐ

ผู้สื่อข่าวถามว่า พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) เข้ามาทาบทามบ้างหรือไม่ นายอาญาสิทธิ์ ตอบว่า ตนยังอยู่ที่เดิม ทุกอย่างให้เป็นเรื่องของอนาคต ยังไม่ขอพูดถึง เรื่องของการเมืองขอทำวันนี้ให้ดีที่สุด ซึ่งตนกับ นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคการเมือง พรรครวมไทยสร้างชาติ เป็นญาติกัน พูดคุยกันอยู่ตลอด

อาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ
อาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ

ต่อมาเวลา 10.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางมาถึงพร้อมด้วย พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค เลขาธิการนายกรัฐมนตรี โดยมีแกนนำและว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรครวมไทยสร้างชาติ ให้การต้อนรับ นำโดย นายชุมพล จุลใส แกนนำพรรค รับผิดชอบพื้นที่เลือกตั้งภาคใต้

ขณะที่ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. อาทิ นายสุพล จุลใส ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชุมพร, น.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช, นายวิฑูรย์ กรุณา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช, นายสิทธิรัก ทิพย์อักษร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นครศรีธรรมราช, นายดนัยณัฏฐ์ โชคอำนวย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ระนอง และยังมี นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ มาต้อนรับ รวมถึง นางอารีย์ ห้องสีปาน มารดาของนายธนกร ด้วย โดย พล.อ.ประยุทธ์ พูดคุยกับแกนนำพรรคและว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ที่มารอรับ พร้อมฝาก ส.ส.ช่วยกันทำงาน ขณะที่ นายอาญาสิทธิ์ ได้เดินติดตามใกล้ชิด พล.อ.ประยุทธ์

สำหรับบรรยากาศที่ว่าการอำเภอจุฬาภรณ์เป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนและนักเรียนในพื้นที่ใกล้เคียงเดินทางมาร่วมต้อนรับจำนวนมาก มีการผูกผ้าขาวม้า มอบดอกกุหลาบสีแดง และการแสดงเต้นบาสโลบต้อนรับนายกรัฐมนตรีและคณะ พร้อมป้ายให้กำลังใจข้อความต่างๆ อาทิ รักลุงเสมอ, เทหมดหน้าตักให้ลุงตู่, คนใต้รักนายกฯ ประยุทธ์ จันทร์โอชา, นายกฯ คนนี้โถกรัดดวงโหม๋เราจ้าน, ให้ทั้งใจและคะแนน สู้ สู้ คนจุฬาภรณ์เป็นกำลังใจให้ลุงตู่, ลุงตู่ที่หนึ่งในใจเรา, คนใต้รักใครรักจริง ขณะชาวบ้านตะโกนบอกรักนายกรัฐมนตรีว่า “รักจังฮู้ รักลุงตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จึงตอบกลับว่า “รักจังฮู้ด้วย รักมากๆ” พร้อมกล่าวกับเด็กๆ ที่มารอรับว่า “ลุงทำงานทั้งหมดเพื่อเด็กๆ เพื่อพวกเราทุกคน” ซึ่งเด็กๆ ได้ตะโกนบอกรักลุงตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จึงกล่าวตอบว่า “ลุงก็รักเหมือนกัน”.

คุณกำลังดู: นครศรีฯ ชูป้ายบอกรัก "ลุงตู่" ส.ส.-ว่าที่ผู้สมัครต้อนรับ "อาญาสิทธิ์" มาด้วย

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด