นิ่ม เปิดใจ "อยากเริ่มชีวิตใหม่ อยากกลับไปเรียนหนังสือ"

นิ่มกับพ่อ ขอพูดครั้งสุดท้าย โกรธมากที่ถูกถามเรื่องความสัมพันธ์ บอกคนที่ถามถ้าอยากจะขอโทษก็มาได้ จากนี้ขอมีชีวิตใหม่ อยากเรียนหนังสือ อยากทำงานมีรายได้พอเลี้ยงตัว ขอโทษทุกคน..

นิ่ม เปิดใจ "อยากเริ่มชีวิตใหม่ อยากกลับไปเรียนหนังสือ"

นิ่มกับพ่อ ขอพูดครั้งสุดท้าย โกรธมากที่ถูกถามเรื่องความสัมพันธ์ บอกคนที่ถามถ้าอยากจะขอโทษก็มาได้จากนี้ขอมีชีวิตใหม่ อยากเรียนหนังสือ อยากทำงานมีรายได้พอเลี้ยงตัว ขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน ยืนยันโยนร่างลูกลงน้ำตรงจุดที่เคยบอก และเด็กตอนนั้นเสียชีวิตไปแล้ว

เวลา 16.00 น. วันที่ 28 ก.พ. 66 ที่วัดศิลามูล อ.บางเลน จ.นครปฐม นิ่มและพ่อ ได้ออกมาเปิดใจหลังได้ประกันตัว นิ่ม กล่าวว่า “อยากขอโทษทั้งนักข่าว ตำรวจ ที่ทำให้วุ่นวาย อยากขอว่าหลังจากนี้เรื่องคดีให้ไปถามตำรวจ อย่ามาวุ่นวายกับครอบครัวนิ่ม นิ่มอยากมีความเป็นส่วนตัว ทุกวันนี้มีคำถามหลายอย่างที่ไม่โอเค นิ่มได้ยืนยันว่าได้นำน้องโยนไว้ที่บริเวณแม่น้ำข้างกอไผ่ ก่อนโยนน้องได้เสียชีวิตแล้ว ลักษณะของน้องจมลงทันที น้องต่อสวมเสื้อสีขาวดำ ใส่แพมเพิร์ส ยี่ห้อโมลฟิกซ์ size M สาเหตุที่ทำให้โยนน้องเพราะเกิดจากความกลัว กลัวว่าทางครอบครัวทราบแล้วจะต่อว่า แต่ไม่ได้บอกว่าถูกทำร้าย

ตอนนี้อยากได้น้องกลับมาทำบุญ อยากขอโทษที่วันนั้นทำไปโดยที่ไม่ได้คิด และอยากปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต อยากเริ่มชีวิตใหม่ นิ่มอยากขอโอกาสกับสังคม ทุกวันนี้ได้รับผลกระทบมาก มันเป็นเรื่องที่กระทบกระเทือนจิตใจ และมีสื่อหนึ่งได้ไปถามถึงความสัมพันธ์ของพ่อกับนิ่มที่ไม่ควรถาม บางอย่างอยากให้ไปถามตำรวจ”

ส่วนพ่อของนิ่มบอกว่า “จากข่าวเคยมีคนมาถามว่ามีความสัมพันธ์กับนิ่ม เรื่องนี้ผมโกรธมาก ไปเอาสมองส่วนไหนมาคิด ผมโกรธ แต่ไม่อยากดำเนินคดีใคร เพราะไม่อยากมีเรื่องมีราว แต่ถ้าสื่อนั้นอยากแก้ข่าว หรืออยากขอโทษก็แล้วแต่เขา”

นิ่มเผยต่อว่า “ต่อไปนี้ไม่ต้องมาถามอะไร อยากมีชีวิตส่วนตัว นิ่มอยากกลับไปเรียนหนังสือ แต่ไม่ได้ฝันไกลไปถึงว่าอยากจะเป็นหมอหรือตำรวจ เพราะเกินฝัน ทางครอบครัวไม่ได้มีเงินส่งเสีย เรื่องนี้ถือเป็นบทเรียนที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต เป็นบทเรียนจากสิ่งที่โกหก ยืนยันว่าน้องถูกโยนลงในน้ำ อยากขอโทษน้องที่ไม่คิดให้ดีก่อน อยากได้น้องกลับมาทำบุญ

สำหรับเรื่องที่นิ่มไม่กล้าบอกเล่ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นเพราะว่านิ่มกลัว เพราะตำรวจเป็นผู้ชายและยังเป็นผู้ใหญ่ ไม่ได้คุยแบบเป็นกันเอง จึงไม่กล้าให้ข้อมูลอะไร และรับสารภาพว่าเรื่องนี้ทำคนเดียวคนอื่นไม่เกี่ยวข้อง หากพุทธรู้ความจริงก็คงจะเสียใจ ขอโทษทุกคนที่ทำให้วุ่นวาย”พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษทุกคน.

คุณกำลังดู: นิ่ม เปิดใจ "อยากเริ่มชีวิตใหม่ อยากกลับไปเรียนหนังสือ"

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด