นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) เข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว...รวมซีรีส์ดูวนไปให้หายคิดถึง

นักแสดงหนุ่ม นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) ได้เข้าประจำการรับใช้ชาติแล้ว ใครที่กังวลว่าจะคิดถึงหนุ่มนัมจูฮยอก เรามัดรวมผลงานแสดงของตี๋ ไว้ดูวนไปให้หายคิดถึงแล้วจ้า

นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) เข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว...รวมซีรีส์ดูวนไปให้หายคิดถึง

20 มี.ค. สำนักข่าวเกาหลีรายงานข่าวว่าวันนี้ นักแสดงหนุ่ม นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) ได้เข้าประจำการรับใช้ชาติแล้ว โดยจะเริ่มรับราชการทหารในวันที่ 20 มี.ค.นี้ ในฐานะสมาชิกของกองกำลังเคลื่อนที่ของกองกำลังตำรวจทหาร โดยใช้เวลาฝึกขั้นพื้นฐานเป็นเวลา 5 สัปดาห์ ที่ศูนย์ฝึกทหาร ก่อนจะเข้าไปทำงานในกองกำลังตำรวจต่อไป

 • "นัมจูฮยอก" จากนายแบบหนุ่มหน้าใส สู่พระเอกผู้เหมือนรักแรกสมัย ม.ปลาย

แฟนๆ ส่งกำลังใจให้นักแสดงหนุ่ม ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่และแข็งแรงปลอดภัย ใครที่กังวลว่าจะคิดถึงหนุ่มนัมจูฮยอก เรามัดรวมผลงานแสดงของนัมจูฮยอกไว้ให้ดูแก้คิดถึงแล้วจ้า

 นัมจูฮยอก ซีรีส์

นัมจูฮยอก เดบิวต์งานแสดงด้วยบทสมทบเรื่องแรกใน The Idle Mermaid (2014) ก่อนจะได้รับบทนำในเรื่อง School 2015: Who Are You? (2015) ประกบ คิมโซฮยอน และ ยุกซองแจ ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ได้รับเสียงตอบรับจากคนดูเป็นอย่างดี ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งมาแรงที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลหลายเวที นอกจากนี้บทบาทสมทบใน Glamorous Temptatio (2015), Cheese in the Trap (2016) และ Moon Lovers (2016) ในบทองค์ชาย 13 ที่แม้จะไม่ได้เป็นนักแสดงหลัก แต่บทบาทของเขาก็เป็นที่พูดถึงของคนดูเสมอ

 นัมจูฮยอก เข้ากรม

ปี 2016 ผลงานแสดง Weightlifting Fairy Kim Bok-joo ได้ประกบ อีซองคยอง สร้างภาพลักษณ์หนุ่มวัยเรียนผู้มีบุคลิกสดใส กลายเป็นเทพสายน้ำสุดหล่อใน The Bride of Habaek (2017) ประกบ ชินเซคยอง เป็นชายหนุ่มหล่อที่มีบาดแผลในหัวใจกับซีรีส์ The Light in Your Eyes (2019) และเป็นครูสอนภาษาเกาหลีในซีรีส์เหนือจินตนาการ School Nurse Ahn Eun-young (2020) 

 นัมจูฮยอก ผลงาน

ปี 2020 นัมจูฮยอกเฉิดฉายอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง Start-up ที่นัมจูฮยอก ได้ประกบคู่กับ แบซูจี และ คิมซอนโฮ เรื่องราวการเดินทางของหนุ่มสาวนักธุรกิจรุ่นใหม่ ที่ปลุกพลังความฝันของหนุ่มสาว ที่เป็นซีรีส์เรื่องดังในปีนั้น และทำคนดูตกหลุมรักบุคลิกแสนฉลาดและใสซื่อของตัวละคร นัมโดซาน

 นัมจูฮยอก ซีรีส์

ปี 2022 นัมจูฮยอก กลับมาทำหัวใจสาวๆ เต้นรัวอีกครั้งในซีรีส์ Twenty Five, Twenty One กับบทบาทของ แพคอีจิน ลูกชายคนโตของครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย ต้องบ้านแตกเพราะพิษเศรษฐกิจ IMF ปี 1998 ทำให้ลูกคุณหนูอย่างเขาต้องกลายเป็นยาจกในพริบตา ต้องเลิกเรียนมหาวิทยาลัยมาส่งหนังสือพิมพ์และทำพาร์ทไทม์ร้านเช่าการ์ตูนประทังชีวิต ทั้งที่เคยมีความฝันว่าอยากจะเข้าทำงานที่นาซ่า ได้พบเจอกับเด็กสาว นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) นักกีฬาฟันดาบผู้มีความมุ่งมั่นไล่ตามความฝันของตัวเอง เส้นทางชีวิตดึงดูดพวกเขาให้มารู้จักและเติบโตไปด้วยกัน เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่ชวนคนดูได้ย้อนความทรงจำที่เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์และเปี่ยมไปด้วยไฟฝันกับตัวละครอย่างแน่นอน


และปิดท้ายที่ซีรีส์ที่จ่อออกอากาศในปี 2023 นี้ เรื่อง Vigilante ซีรีส์ที่รีเมคจากเว็บตูน เรื่องราวของ จียง นักศึกษาวิทยาลัยตำรวจที่ดูใสๆ แต่จริงๆ แล้วเขามีอีกตัวตนเป็นฮีโร่ด้านมืด ฉายา Vigilante ที่ทำตัวเป็นศาลเตี้ยออกล่าตัดสินโทษอาญชากรทุกๆ สัปดาห์ กับนักข่าวสาวที่สังเกตเห็นและนักสืบที่ติดตามคดีของเขา ติดตามได้ทางทาง Disney+

 Vigilante นัมจูฮยอก

ผลงานแสดงของ นัมจูฮยอก

 • 2014   เจ้าหญิงเงือกน้อย (The Idle Mermaid)
 • 2015   ชีวิตใหม่ หัวใจไม่ลืมรัก (Who Are You: School 2015)
  • เพลิงร้อนซ่อนเล่ห์ (Glamorous Temptation)
 • 2016   ชีสอินเดอะแทร็ป (Cheese in the Trap)
  • ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo)
  • นางฟ้านักยกน้ำหนักคิมบ๊กจู (Weightlifting Fairy Kim Bok-joo)
 • 2017   ดวงใจฮาแบ็ค (The Bride of Habaek)
 • 2019   ประกายจ้าในตาเธอ (The Light in Your Eyes)
 • 2020   สตาร์ทอัพ (Start-up)
 • 2022   ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด (Twenty-Five Twenty-One)
 • 2023   Vigilante 

อัลบั้มภาพ 91 ภาพ ของ นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) เข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว...รวมซีรีส์ดูวนไปให้หายคิดถึง

คุณกำลังดู: นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) เข้ากรมรับใช้ชาติแล้ว...รวมซีรีส์ดูวนไปให้หายคิดถึง

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด