นุ่มนิ่ม-พรีมายา นัดส่งเอกสารแจงเครือข่ายลูกทีมเดือนหน้า ตร.ย้ำหากโยงถึงใครต้องดำเนินคดี

นุ่มนิ่ม-พรีมายา นัดส่งเอกสารแจงเครือข่ายลูกทีมเดือนหน้า ตร.ย้ำหากโยงถึงใครต้องดำเนินคดี

สอท. จับครบ 11 คน ผู้ต้องหาคดี “พรีมายา”อ้างลงทุน 6000 ใน 3 เดือนกำไร 15 ล้าน ให้ประกันตัวทั้งหมด – นัดส่งเอกสารเพิ่มเติม ต้นเดือน ก.พ. หากหลักฐานเอี่ยวถึงใคร ดำเนินคดีทั้งหมด

วันนี้ (21 ม.ค.66) พล.ต.ต.วริศศ์สิริภ์ ลีละสิริ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 2 กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.สอท.2 บช.สอท.) เปิดเผยสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงความคืบหน้าการสอบปากคำ นุ่มนิ่ม” ลูกข่ายคนสนิท ของเม พรีมายา ที่มีภาพปรากฏถ่ายรูปคู่รถหรูและเป็นคนโพสต์ข้อความลงโซเชียลมีเดีย ที่อ้างว่าลงทุน 6000 บาทจะได้กำไร 15 ล้าน ใน 3 เดือน

จึงทำให้กระแสแบรนด์พรีมายาเป็นที่รู้จัก ว่า หลังจากตำรวจควบคุมตัว นุ่มนิ่ม มาทำการสอบสวน ตามหมายจับของศาลในข้อหา โดยทุจริตหรือโดยหลอกลวง นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่บิดเบือน หรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน หรือข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน ซึ่งพนักงานสอบสวน อนุญาตให้ประกันตัวไป โดยให้วางเงินประกันจำนวน 1 แสนบาท

พร้อมกันนี้ ได้ขอให้นุ่มนิ่ม ผู้ต้องหารายนี้ นำส่งเอกสาร เกี่ยวกับ เครือข่ายของผู้ขายสินค้า ตามที่กล่าวอ้างว่า มีลูกทีม750 คน ช่วยกันขายของ โดยใช้เวลา3 เดือนได้เงินรวม 15 ล้านบาท มาให้ตำรวจพิจารณาประกอบหลักฐานในสำนวน โดยนัดหมายให้ส่งเอกสารหลักฐานอีกครั้ง ในช่วงต้นเดือน ก.พ.นี้ จากนั้น พนักงานสอบสวน จะตรวจสอบเอกสาร และสุ่มตรวจพยานตามที่ ผู้ต้องหากล่าวอ้าง

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาชุดแรกที่ศาลมีการออกหมายจับไว้ มีทั้งสิ้น 11 คน มีการจับกุม และเข้ามอบตัวครบทั้งหมดแล้ว พนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหา และให้ประกันตัวไปทั้งหมด ตามนโยบาย พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. ซึ่งหลังจากนี้ จะมีการพิจารณา พยานหลักฐาน ของผู้ต้องหาชุดแรก ก่อนว่า หากหลักฐาน เกี่ยวข้องไปถึงใคร อาจจะพิจารณาขอศาลออกหมายจับเพิ่มเติมต่อไป

คุณกำลังดู: นุ่มนิ่ม-พรีมายา นัดส่งเอกสารแจงเครือข่ายลูกทีมเดือนหน้า ตร.ย้ำหากโยงถึงใครต้องดำเนินคดี

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด