นุ่น สุทธิภา เผย นิกกี้ ไม่ได้จีบ แต่จะกินเลยดีกว่า ซุปตาร์ก็เคย DM ทัก

นุ่น สุทธิภา เล่าความสัมพันธ์ นิกกี้ ณฉัตร ไม่ได้จีบ แต่เรียกว่าจะกินเลยดีกว่า เผยฝ่ายชายเคยชวนกลับห้อง จนต้องขึ้นแท็กซี่หนีกลับ แต่เป็นเหตุการณ์ก่อนที่นิกกี้เจอกับก้อย เผยซุปตาร์ก็เคย DM มา

นุ่น สุทธิภา เผย นิกกี้ ไม่ได้จีบ แต่จะกินเลยดีกว่า ซุปตาร์ก็เคย DM ทัก

ตกเป็นประเด็นร้อนมาก่อนหน้านี้ สำหรับนักแสดง-ยูทูบเบอร์สาว นุ่น สุทธิภา คงแนวดี ที่ถูกโยงเรื่องความสัมพันธ์กับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ล่าสุดมาร่วมรายการ “โดนเทเซมาที่แพท” กับพิธีกรสาว แพท ณปภา งานนี้แพทถามเลย มีดาราหนุ่มๆ DM มาจีบไหม นุ่นยอมรับว่ามี แต่จะตอบแค่บางคน ถ้าคนที่เราเห็นสาธารณะว่ามีแฟนแล้วจะไม่ตอบเลย ลบทิ้งเลย ระดับซุปตาร์ก็มี น่ารักวัยใสก็มี แต่เราไม่ค่อยอยากยุ่งกับเขา ปล่อยป้าไปเถอะลูก

แพทถามต่อ ล่าสุดไปรายการของนิกกี้ เขาเคยจีบไหม นุ่นตอบ “มันไม่เรียกว่าจีบอะ มันเรียกว่าจะกินเลยดีกว่า (หัวเราะ) คือมันไม่มีแพตเทิร์นในการจีบไง แต่นานแล้ว ก่อนจะเจอพี่ก้อย” แพทถามว่าแพตเทิร์นของนิกกี้เป็นยังไง นุ่นเล่าว่า “พอมันเมาได้ที่แล้วมันก็จะบอกว่า นุ่นป่ะ กลับห้องกับพี่ เราก็งง อะไรพี่ พี่เป็นไรอะ (หัวเราะ) ติดอ่างตามมันเลย

แต่พอมันพูดกับเรามันไม่ติดอ่างละ ถือว่าชัวร์ ถ้ามึงไม่ติดอ่างคือมึงเอาจริง ถ้าติดอ่างก็คือยังลังเล สุดท้ายเราก็ขึ้นแท็กซี่หนีกลับเลยค่ะ แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนกัน สนิทกัน ถามว่ามีโทรไปบอกไหมเรื่องที่เมา ไม่ ก็ปล่อยเลยตามเลย ถ้าเจอหน้ากันค่อยพูดกันใหม่ แต่ก็ไม่ได้บอกอะไร คือมันรู้ไส้รู้พุงหมด มันไม่คิดอะไรด้วยอะ ด้วยความที่เราสนิทกันมากไง”

แพทถามอีกตอนนี้โสดมั้ย นุ่นตอบ “ตอนนี้โสดค่ะ แต่ว่ามีคนคุย คุยนานแล้วค่ะ ยังไม่ถึงปี แต่ว่าเกิน 6 เดือน คือหนูจะแบ่งเป็นพาร์ตคุยจริงจัง กับคุยเป็นทีม คุยเป็นทีมเนี่ยส่วนใหญ่ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเวลามาเป็นแพก็จะหายยกแพเหมือนกัน ถามว่าคุยทั้งทีมกี่คน น่าจะ 5-8 มันก็มีจัดอันดับอยู่ แต่พวกคุยทั้งแพก็แค่คุย ไม่ได้ไปเจอ แต่ถ้าคุยจริงจังจะไปเจอ”

แพทแซวแล้วพ่อหนุ่มมีรอยสักข้างหลังไปเจอยังไงนุ่นบอกว่ารุ่นพี่แนะนำมา ส่วนเวลาคุยกับหนุ่มจะใส่ตัวตนไปเลยตั้งแต่แรกให้รู้เลยว่าเราเป็นยังไง รับไม่ได้ก็ไป ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็ไปไหนด้วยกันตลอด แต่แค่ยังไม่ได้ลงสถานะกัน เพราะพอโฟกัสว่าคบกันปุ๊บ สถานะเป็นแฟน เราก็จะเป็นอีกคนนึง จะต้องคอยสนใจ จะประสาทแ-กว่าจะมีชะนีมายุ่งไหม แต่พอมีสถานะคนคุยจะมีเส้นอยู่ มันสบายใจมากกว่า ก็จะข้ามเส้นแต่งงานไปเลย แต่จะข้ามไปถึงแต่งงานได้มั้ยก็ต้องรอดู.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: นุ่น สุทธิภา เผย นิกกี้ ไม่ได้จีบ แต่จะกินเลยดีกว่า ซุปตาร์ก็เคย DM ทัก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด