นนท์ ธนนท์ เผยเหตุผลที่คืนเงินกว่าครึ่ง หลังคนขอเพลงด้วยเงินเกือบ 2 หมื่น

นนท์ ธนนท์ ทวีตข้อความเล่านาทีมีชายคนหนึ่งขอเพลงด้วยเงินเกือบ 2 หมื่นบาท พร้อมทั้งเผยเหตุผลที่คืนเงินกว่าครึ่งให้ชายคนนั้น

นนท์ ธนนท์ เผยเหตุผลที่คืนเงินกว่าครึ่ง หลังคนขอเพลงด้วยเงินเกือบ 2 หมื่น

เป็นนักร้องหนุ่มฮอตที่คิวฮอตงานแน่นของวงการบันเทิงอีกคน สำหรับ นนท์ ธนนท์ จำเริญ ศิลปินหนุ่มค่ายเลิฟอิส ซึ่งล่าสุดมีเหตุการณ์ที่ทำให้หลายคนประทับใจ เมื่อมีชายหนุ่มคนหนึ่งขอเพลงพร้อมทั้งให้เงินเกือบ 2 หมื่น แต่เจ้าตัวคืนเงินให้ 1 หมื่น พร้อมทั้งเผยเหตุผลที่คืนเงินให้

โดย นนท์ ธนนท์ ทวีตข้อความเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านทางทวิตเตอร์ @tanont916 ไว้ว่า “วันนี้มีคนขอเพลง “ทุกนาทีที่สวยงาม” ด้วยเงิน 19,000 บาท เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นสีหน้าทีมงานของผมสว่างจ้าแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน..” ก่อนจะเล่าต่อไปว่า “ขอบคุณพี่ผู้ชายท่านนั้นด้วยนะครับ ผมรู้สึกได้ว่าเพลงนี้ น่าจะมีความหมายกับพี่มากๆ ผมแบ่งเงินหนึ่งหมื่นกลับไป เพราะอยากให้พี่มาดูพวกผมใหม่นะครับ เจอกันใหม่ครับทุกคน ขอบคุณครับ.”

งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลแห่รีทวีตหลายพันครั้ง พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็น อาทิ พี่นนท์แงง น่ารักจัง ทุกการ work ของพี่นนท์และทีมงานกับการสร้างเพลงนี้มันมีความหมายกับคนฟังมากจริงๆ, ช้านนนน…มาติ่งเธอเพราะเนื้อแท้ของเธอเลยนะธนนท์ เจ้าเด็กน้อย แต่ทัศนคติ ความคิด มุมมองที่มันไปไกลมากๆ, ฟังเพลงนี้ทีไร ทำให้คิดถึงแม่ที่อยู่บนสวรรค์ทุกครั้งเลย เพราะทุกช่วงเวลาเหล่านั้น เป็น “ทุกนาทีที่สวยงาม” จริงๆ ขอบคุณนนท์ด้วยที่ถ่ายทอดออกมาได้สุดจริงๆ ฯลฯ

คุณกำลังดู: นนท์ ธนนท์ เผยเหตุผลที่คืนเงินกว่าครึ่ง หลังคนขอเพลงด้วยเงินเกือบ 2 หมื่น

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด