"นิพิฏฐ์" แขวะ "ทักษิณ" รู้ทุกเรื่อง แต่ไม่รู้ จะได้กลับประเทศไทยไหม

นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ แขวะแรง ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี รู้ทุกเรื่อง พูดได้ทุกเรื่อง ความเลวของคนอื่น แต่มี 2 เรื่อง ที่คุณทักษิณไม่รู้ คือ ความเลวของตัวเอง

"นิพิฏฐ์" แขวะ "ทักษิณ" รู้ทุกเรื่อง แต่ไม่รู้ จะได้กลับประเทศไทยไหม

นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ แขวะแรง ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี รู้ทุกเรื่อง พูดได้ทุกเรื่อง ความเลวของคนอื่นแต่มี 2 เรื่อง ที่คุณทักษิณไม่รู้ คือ ความเลวของตัวเอง และตัวเองจะได้กลับไทยหรือเปล่า

วันที่ 23 ก.พ. นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความว่า คุณทักษิณ ชินวัตร รู้ทุกเรื่อง พูดได้ทุกเรื่อง พูดถึงความเลวของคนอื่นได้ทุกเรื่อง มี 2 เรื่องที่คุณทักษิณไม่รู้ คือ ความเลวของตัวเอง และตัวเองจะได้กลับประเทศไทยหรือเปล่า (เรื่องกลับประเทศนี่พูดเหมือนกัน จะลงสุวรรณภูมิบ้างละ จะออกทางประตูหน้าบ้างละ แต่พูดผิดตลอด)

ทั้งนี้ภายหลังจากที่เมื่อวาน (22 ก.พ. 66) นายทักษิณ ได้ออกมาตอบโต้แทนรัฐบาลยิ่งลักษณ์และพรรคเพื่อไทยในเพจ CARE คิด เคลื่อน ไทย บทสนทนานายทักษิณ ชินวัตร หรือโทนี่ วู้ดซัม ในรายการ Care ClubHouse CareTalk 7 Episodes "เลือก • เคลื่อน • ไทย 2566" หัวข้อ พี่โทนี่ตัวตึง ตอบทุกปัญหา "แลนด์สไลด์แน่ๆ" จะแคร์เพื่อ? โดยนายทักษิณ พูดถึงกรณี "ขายบ้านแถมสัญชาติ คนพูดน่าจะไม่ใช่คน น่าจะเป็นควาย" ปลุกประชาชนสู้ ส.ว. ใช้ปากกาพิฆาตการเมืองระบอบเผด็จการ เชื่อ ฝั่งประชาธิปไตยได้เกิน 375 เสียงแน่

คุณกำลังดู: "นิพิฏฐ์" แขวะ "ทักษิณ" รู้ทุกเรื่อง แต่ไม่รู้ จะได้กลับประเทศไทยไหม

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด